Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Trái tim Danko 2022 - The Heart of Danko Awards

16/01/2023 - 11:14 AM

Cỡ chữ

Ngày 15/1/2023, tại Hội nghị tổng kết năm 2022 “Can trường & bản lĩnh” và định hướng cho năm mới 2023 bứt phá, Ban lãnh đạo Danko Group đã trao giải thưởng “Trái tim Danko” cho tập thể và các cá nhân xuất sắc trong năm 2022.

Đây là giải thưởng thường niên của tập đoàn Danko dành cho những cá nhân, tập thể CBNV Tập đoàn có những thành tích, hành động và câu chuyện truyền cảm hứng tích cực trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

 

Với những ý nghĩa tích cực, giải thưởng Trái tim Danko muốn vinh danh những con người Danko luôn mang trong mình trái tim tràn đầy ý chí, nghị lực và cao cả như trái tim của người anh hùng Danko.
Năm 2022, với nhiều thách thức và biến động, Trái tim Danko vẫn được giữ vững sức mạnh, truyền tải tinh thần nhiệt huyết, đam mê và cống hiến của những người Danko. Giải thưởng Trái tim Danko 2022 với chủ đề “Trái tim can trường” với ý nghĩa tôn vinh những con người Danko luôn mang trong mình trái tim mạnh mẽ, dũng cảm, không sợ chông gai, thử thách, can trường tiến về phía trước.
Được trao tặng hàng năm, giải thưởng Trái tim Danko đã trở thành một danh hiệu quan trọng và có giá trị lớn đối với những cá nhân, tập thể xuất sắc của Tập đoàn Danko. Với những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc, những người Danko đã chứng tỏ sự nghiệp của mình với trái tim nồng nhiệt và ý chí kiên định.
Sau những đánh giá công tâm và bình chọn kỹ lưỡng từ BTC giải thưởng Trái tim Danko 2022 đã chọn và vinh danh 6 đề cử xuất sắc bao gồm 4 giải thưởng cá nhân và 2 chiến dịch. Bao gồm:
 1. Trái tim can trường 1: Anh Nguyễn Thanh Vương – Thuyền trưởng du thuyền Danko City
 
 1. Trái tim can trường 2: Anh Trần Hữu Lương – Phó giám đốc Green Life
 1. Trái tim can trường 3: Anh Nguyễn Đa Khu Kỹ sư điện kiêm Trưởng tiểu ban Quản lý vận hành nhạc nước
 1. Trái tim Can trường 4: Ông Lê Ích Thanh – P. TGĐ Homevina Group
 1. Trái tim can trường 5: Chiến dịch Miss World Việt Nam 2022
 1. Trái tim can trường 6: Chiến dịch đón giáng sinh và nhạc nước – Danko The Harmony Show

 
Trong mỗi trái tim Người Danko đều có một ngọn lửa của tinh thần quyết tâm và ý chí không khuất phục trước mọi khó khăn, thử thách. 6 giải thưởng đã thể hiện tinh thần sáng tạo, đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại giá trị cho Tập đoàn Danko và cho cộng đồng. Không ngại khó, không ngại khổ, người Danko với tinh thần đoàn kết đã và đang cùng nhau thắp lên những ngọn lửa mãnh liệt đó, trong từng phút giây làm việc và trong cuộc sống hàng ngày.
Giải thưởng dành cho các cá nhân, tập thể, những hành động, chiến dịch, ý tưởng... đã “đốt cháy nhiệt huyết”, mang lại động lực, gia tăng ý chí, góp phần “kiến tạo tương lai” và viết nên những câu chuyện, những kì tích cho Người Danko  tiếp tục phấn đấu, vươn lên và hoàn thiện bản thân mình để trở thành những người có đóng góp lớn trong sự phát triển của Tập đoàn Danko.
Danko Group sẽ tiếp tục duy trì và phát triển giải thưởng Trái Tim Danko, đồng hành cùng những cá nhân, tập thể có tinh thần đam mê, sáng tạo, có một trái tim mạnh mẽ và cống hiến hết mình những lý tưởng lớn lao.

Bài viết liên quan

 • Trái tim Danko 2021: Người đi xây những giấc mơ

  • 27/01/2021
  • 233 lượt xem

  Ngày 26/1/2022, tại TTTM Danko Plaza, KĐT Danko City, trong khuôn khổ sự kiện Tổng kết và Vinh danh cuối năm 2021 “Dreams come true” của Danko Group, chương trình giải thưởng Trái tim Danko 2021 đã diễn ra vô cùng ấn tượng và giàu cảm xúc. Tất cả CBNV Danko Group đã có những giây phút quý giá cùng nhau nhìn lại hành trình nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của người Danko với một niềm tin yêu và cảm phục mạnh mẽ.

 • Đề cử số 04 - Phía sau một dự án thành công là cả một tập thể thầm lặng cống hiến

  • 10/01/2020
  • 3.076 lượt xem

  Đó chính là Ban Quản lý dự án (QLDA) – một tập thể “thầm lặng” của Danko Group, với những con người đang hàng ngày đóng góp lớn cho sự “thành hình” của các dự án mà Tập đoàn đầu tư trên khắp các tỉnh thành, mà trọng tâm hiện tại là Danko City Thái Nguyên.

 • Đề cử số 02 - Những bông hoa tỏa hương thầm lặng của Danko Group

  • 23/12/2019
  • 2.495 lượt xem

  Đằng sau những thành công của Danko Group trong thời gian vừa qua, đằng sau những công trình, dự án mang thương hiệu Tập đoàn đang dần phát triển ở khắp nơi, là sự đóng góp của rất nhiều cán bộ nhân viên, thuộc rất nhiều bộ phận, mà trong đó có bộ phận lễ tân – những cô gái “nhỏ mà có võ”, luôn luôn xuất hiện với nụ cười và sự thân thiện mà bạn sẽ bắt gặp mỗi khi đặt chân tới Danko Group...

 • Đề cử số 01 - Chiến dịch Đồng hành cùng Tuyển Bóng đá Việt Nam 2019 - Tiếp lửa tinh thần Bóng đá Việt

  • 12/12/2019
  • 2.498 lượt xem

  Chỉ trong vòng 10 ngày đầu tháng 10/2019, fanpage của Danko Group đã thu hút được lượng lớn tương tác từ hàng ngàn người dùng facebook, cũng là hàng ngàn người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đó chính là thành quả sau khi Danko Group, mà chủ đạo là team Marketing Truyền thông thực hiện chiến dịch đồng hành cùng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia (ĐTQG) Việt Nam - vòng loại World Cup 2022 – “Tiếp lửa tinh thần bóng đá Việt, lan tỏa tinh thần Người Danko”

 • Trái tim Danko 2019 – Khởi động hành trình “thắp lửa” những trái tim Danko

  • 05/12/2019
  • 4.403 lượt xem

  “Trái tim Danko” là giải thưởng thường niên của Danko Group, để tôn vinh những con người, những câu chuyện, những chiến dịch, ý tưởng… truyền cảm hứng, mang lại những giá trị tích cực, thúc đẩy những suy nghĩ, hành động tốt đẹp cho toàn thể CBNV Tập đoàn. Sau mùa giải đầu tiên với những thành công của năm 2018, năm nay, Trái tim Danko 2019 chính thức được khởi động với thông điệp “Những trái tim thắp lửa”

 • Đề cử số 10 - Đội bóng Danko Group, Niềm tự hào những ngày cuối năm

  • 28/01/2019
  • 1.804 lượt xem

  Ở Danko Group, không chỉ hoạt động kinh doanh, mà các hoạt động nội bộ gắn kết cán bộ nhân viên cũng phát triển mạnh mẽ, văn hóa, văn nghệ, thể thao đều không thiếu. Và trong những ngày cuối năm 2018, đội bóng của Danko đã giành được chức vô địch Giải bóng đá VinCity Ocean Park, mang lại niềm vui cho Toàn dân Danko.

 • Đề cử số 09 - Phòng Kế toán - Những chú ong chăm chỉ ngày đêm của Danko Group

  • 26/01/2019
  • 2.242 lượt xem

  Mỗi doanh nghiệp đều có những “người hùng” thầm lặng phía sau. Họ hiểu công việc của mình, không cần mọi người phải chú ý, luôn lặng lẽ làm việc, và cũng rất được tín nhiệm. Và một trong những “người hùng” đó ở Danko Group, chính là phòng Kế toán – Đề cử số 10 Giải thưởng Trái tim Danko 2018.

 • PHÁT ĐỘNG GIẢI THƯỞNG "TRÁI TIM DANKO - THE HEART OF DANKO AWARDS"

  • 01/01/2019
  • 1.590 lượt xem

  Trái tim Danko là giải thưởng thường niên của tập đoàn Danko dành cho những cá nhân, tập thể CBNV Tập đoàn có những thành tích, hành động và câu chuyện truyền cảm hứng tích cực trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu