<

Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Trái tim Danko 2021: Người đi xây những giấc mơ

27/01/2021 - 10:46 AM

Cỡ chữ

Ngày 26/1/2022, tại TTTM Danko Plaza, KĐT Danko City, trong khuôn khổ sự kiện Tổng kết và Vinh danh cuối năm 2021 “Dreams come true” của Danko Group, chương trình giải thưởng Trái tim Danko 2021 đã diễn ra vô cùng ấn tượng và giàu cảm xúc. Tất cả CBNV Danko Group đã có những giây phút quý giá cùng nhau nhìn lại hành trình nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của người Danko với một niềm tin yêu và cảm phục mạnh mẽ.

Năm 2021 vừa qua, dịch bệnh, thử thách, những chuỗi ngày đầy biến động… khiến cho cuộc sống bị ảnh hưởng, xáo trộn không nhỏ. Nhưng dù thế nào, Người Danko vẫn nung nấu trong mình niềm hy vọng về tương lai tươi sáng, niềm tin hiện thực hóa ước mơ của chính mình. Nghịch cảnh không thể làm Người Danko gục ngã, mà chỉ khiến mỗi người trở nên mạnh mẽ hơn, và sẵn sàng cho những khởi đầu mới đầy tích cực.

 
  
Hành trình hiện thực hóa những giấc mơ của người Danko

Giải thưởng Trái tim Danko 2021 với thông điệp “Người đi xây những giấc mơ” không chỉ tôn vinh những trái tim, những con người, những câu chuyện, những chiến dịch, ý tưởng… truyền cảm hứng, mang lại những giá trị tích cực cho toàn thể CBNV Tập đoàn. Bên cạnh đó, giải thưởng còn ghi nhận thành tích, đóng góp của các cá nhân, tập thể đã truyền động lực, sự hứng khởi và tinh thần làm việc không quản ngại khó khăn, thử thách cho tất cả CBNV, góp phần kiến tạo nên những thành tựu của Người Danko trong suốt 1 năm vừa qua, cũng như để lại cho mọi người những cảm xúc, những kinh nghiệm và bài học giá trị. 

 
Người Danko cùng nhau hợp lực viết nên hành trình xây dựng những ước mơ
 
Vượt qua rất nhiều đề cử, hành trình dựng xây những giấc mơ của người Danko đã ghi dấu 10 cá nhân, tập thể, chiến dịch với những nỗ lực không ngừng nghỉ, những quyết tâm cao độ và sự khổ luyện trong im lặng. Những áp lực tột độ đẩy khả năng chịu đựng lên đến vô hạn. Sự nghiêm khắc, kỷ luật vượt lên trên những ước muốn cá nhân. Ý chí kiên cường không chịu khuất phục, kiên định để chinh phục những mục tiêu lớn lao. Để những nỗ lực đó truyền cảm hứng cho mỗi Trái tim Danko đồng lòng kiến tạo những vùng đất mới, những sản phẩm bất động sản giá trị mang phong cách Danko.

10 đề cử tiêu biểu lần đầu tiên được kể…

Trên hành trình hiện thực hóa những giấc mơ đó là những câu chuyện đầy cảm hứng, lần đầu tiên được kể trên sân khấu “Dreams come true”. Những ánh mắt xúc động và cả thán phục, hay những cái siết tay thật chặt, những tràng pháo tay giòn giã, chia sẻ đầy tâm huyết của người Danko đã khiến mọi người dường như thấu hiểu nhau hơn, đồng cảm và tin cậy hơn.

 
10 đề cử xuất sắc nhất được trao giải thưởng Trái tim Danko 2021 tại buổi lễ
 
Trong không gian sang trọng của Trung tâm thương mại Danko Plaza, những cá nhân, chiến dịch tiêu biểu đã được xướng tên vinh danh với những phần thường vô cùng xứng đáng.
 
Đó là Khối Đầu tư - Những người khai phá thầm lặng biến những vùng đất vô danh thành "Khu quy hoạch vàng", để đưa Tập đoàn trúng thầu hàng loạt dự án mới, mở rộng dấu chân của người Danko trên khắp các vùng đất như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang, Tuyên Quang, Thái Bình, Thanh Hoá...
Đó là Trưởng phòng Đấu thầu Hoàng Thị Mỹ - Người phụ nữ trách nhiệm, gánh trên vai những gói thầu nghìn tỷ.  Với khối lượng công việc lớn, đòi hỏi tính chuyên môn cao chiếm phần lớn quỹ thời gian, chị Mỹ hầu như phải làm việc hết công suất, bất kể chủ nhật hay ngày lễ CBNV Danko Group vẫn thấy văn phòng làm việc của chị sáng đèn.
Hay đó là cô thư ký nhiệt huyết tài sắc vẹn toàn Đàm Mai Anh với khát khao muốn cống hiến hết sức mình vào sự phát triển của Tập đoàn.

 
Thư ký Đàm Mai Anh - Một trong 10 đề cử xuất sắc được vinh danh
 
Là TPKD Sun Times Group Hoàng Thị Thu Trang - Cô gái trẻ bản lĩnh dẫn đầu chặng đua Infinity Racing. Lựa chọn cho mình một lối đi riêng, cô gái nhỏ bé Hoàng Thị Thu Trang đã nỗ lực học hỏi, ý chí, bản lĩnh dám nghĩ dám làm đã khẳng định bản thân ở vị trí trưởng phòng kinh doanh. Trong chiến dịch Infinity, Trang đã mang về hơn 30 giao dịch thành công với doanh số lên đến gần 90 tỷ đồng - Và trở thành PKD xuất sắc nhất năm 2021.
Đó là sự đoàn kết tạo nên kỳ tích để nói về tập thể Summit Group. Các chiến binh Summit Goup đã cùng nhau viết nên “chương sử” của riêng mình, minh chứng cho “Những thành tựu vĩ đại luôn đi cùng một đội ngũ hùng mạnh”.

 
Các chiến binh Summit Group được vinh danh tập thể đoàn kết tạo nên kỳ tích
 
Những tấm gương thầm lặng đã được vinh danh với đề cử anh Phạm Sơn - Lái xe Tập đoàn – lan tỏa tinh thần lạc quan trên từng cung đường. Anh Sơn đã cùng với các chiến binh Danko “chinh chiến” qua hàng ngàn cây số, đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ CBNV trên từng cung đường từ xa lạ đến thân quen.
Những công nhân chăm chỉ âm thầm gieo xuống những mầm xanh - Green Life. Các công nhân Green Life vẫn ngày ngày tần tảo, góp nhặt những mầm cây phủ xanh khu đô thị. Hàng ngàn cây xanh, hoa cỏ và sinh vật cảnh tại các dự án của Tập đoàn, đều do đội ngũ công nhân Green Life chăm sóc và nuôi dưỡng.
Tại dự án, là tấm gương của Trưởng phòng GPMB Khúc Tài Hưng – quyết liệt trong công tác GPMB. Với sự khéo léo và quyết liệt của anh Hưng mà công tác GPMB tại dự án Danko City tính đến năm 2021 đã hoàn thiện tới 92%, các hạng mục công trình được triển khái đúng tiến độ, đúng định hướng của Ban lãnh đạo đề ra.
Với chức danh là trợ lý Chủ tịch HĐQT, chị Bùi Thanh Phương được vinh danh Người trợ lý cần mẫn với công việc. Phụ trách phần công việc liên quan đến công tác đầu tư, quy hoạch, xây dựng, Trợ lý Phương thường xuyên có mặt ở tất cả các dự án của Tập đoàn để giám sát, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng các dự án.
Người Danko đã tạo nên dấu ấn đặc biệt trong buổi lễ tổng kết cuối năm
 
Trái tim Danko 2021 là 10 câu chuyện lần đầu được kể... Bằng sự tôn vinh và trân trọng nhất, Trái tim Danko sẽ luôn đồng hành và giữ gìn những phẩm chất quý báu của người Danko trên hành trình dựng xây những ước mơ.

Bài viết liên quan

 • Trái tim Danko 2022 - The Heart of Danko Awards

  • 16/01/2023
  • 75 lượt xem

  Ngày 15/1/2023, tại Hội nghị tổng kết năm 2022 “Can trường & bản lĩnh” và định hướng cho năm mới 2023 bứt phá, Ban lãnh đạo Danko Group đã trao giải thưởng “Trái tim Danko” cho tập thể và các cá nhân xuất sắc trong năm 2022.

 • Đề cử số 04 - Phía sau một dự án thành công là cả một tập thể thầm lặng cống hiến

  • 10/01/2020
  • 2.825 lượt xem

  Đó chính là Ban Quản lý dự án (QLDA) – một tập thể “thầm lặng” của Danko Group, với những con người đang hàng ngày đóng góp lớn cho sự “thành hình” của các dự án mà Tập đoàn đầu tư trên khắp các tỉnh thành, mà trọng tâm hiện tại là Danko City Thái Nguyên.

 • Đề cử số 03 - Quỹ Trái tim Danko - Cho đi là còn mãi

  • 30/12/2019
  • 2.360 lượt xem

  Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Danko Group luôn tâm niệm được đóng góp cho cộng đồng, xã hội bằng những hành động thiết thực của toàn bộ CBVN Tập đoàn. Rất nhiều chương trình ý nghĩa đã được thực hiện, và trong năm 2019, Quỹ từ thiện Trái tim Danko đã ra đời, để tiếp tục cho rất nhiều những hoạt động nhân văn hơn nữa trong thời gian tới của Danko Group, được tổ chức một cách chuyên nghiệp hơn, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị vật chất cũng như tinh thần cho toàn xã hội.

 • Đề cử số 02 - Những bông hoa tỏa hương thầm lặng của Danko Group

  • 23/12/2019
  • 2.290 lượt xem

  Đằng sau những thành công của Danko Group trong thời gian vừa qua, đằng sau những công trình, dự án mang thương hiệu Tập đoàn đang dần phát triển ở khắp nơi, là sự đóng góp của rất nhiều cán bộ nhân viên, thuộc rất nhiều bộ phận, mà trong đó có bộ phận lễ tân – những cô gái “nhỏ mà có võ”, luôn luôn xuất hiện với nụ cười và sự thân thiện mà bạn sẽ bắt gặp mỗi khi đặt chân tới Danko Group...

 • Đề cử số 01 - Chiến dịch Đồng hành cùng Tuyển Bóng đá Việt Nam 2019 - Tiếp lửa tinh thần Bóng đá Việt

  • 12/12/2019
  • 2.299 lượt xem

  Chỉ trong vòng 10 ngày đầu tháng 10/2019, fanpage của Danko Group đã thu hút được lượng lớn tương tác từ hàng ngàn người dùng facebook, cũng là hàng ngàn người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đó chính là thành quả sau khi Danko Group, mà chủ đạo là team Marketing Truyền thông thực hiện chiến dịch đồng hành cùng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia (ĐTQG) Việt Nam - vòng loại World Cup 2022 – “Tiếp lửa tinh thần bóng đá Việt, lan tỏa tinh thần Người Danko”

 • Trái tim Danko 2019 – Khởi động hành trình “thắp lửa” những trái tim Danko

  • 05/12/2019
  • 3.967 lượt xem

  “Trái tim Danko” là giải thưởng thường niên của Danko Group, để tôn vinh những con người, những câu chuyện, những chiến dịch, ý tưởng… truyền cảm hứng, mang lại những giá trị tích cực, thúc đẩy những suy nghĩ, hành động tốt đẹp cho toàn thể CBNV Tập đoàn. Sau mùa giải đầu tiên với những thành công của năm 2018, năm nay, Trái tim Danko 2019 chính thức được khởi động với thông điệp “Những trái tim thắp lửa”

 • Đề cử số 10 - Đội bóng Danko Group, Niềm tự hào những ngày cuối năm

  • 28/01/2019
  • 1.637 lượt xem

  Ở Danko Group, không chỉ hoạt động kinh doanh, mà các hoạt động nội bộ gắn kết cán bộ nhân viên cũng phát triển mạnh mẽ, văn hóa, văn nghệ, thể thao đều không thiếu. Và trong những ngày cuối năm 2018, đội bóng của Danko đã giành được chức vô địch Giải bóng đá VinCity Ocean Park, mang lại niềm vui cho Toàn dân Danko.

 • Đề cử số 09 - Phòng Kế toán - Những chú ong chăm chỉ ngày đêm của Danko Group

  • 26/01/2019
  • 2.044 lượt xem

  Mỗi doanh nghiệp đều có những “người hùng” thầm lặng phía sau. Họ hiểu công việc của mình, không cần mọi người phải chú ý, luôn lặng lẽ làm việc, và cũng rất được tín nhiệm. Và một trong những “người hùng” đó ở Danko Group, chính là phòng Kế toán – Đề cử số 10 Giải thưởng Trái tim Danko 2018.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu