Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Trái tim Danko 2019 – Khởi động hành trình “thắp lửa” những trái tim Danko

05/12/2019 - 08:39 AM

Cỡ chữ

“Trái tim Danko” là giải thưởng thường niên của Danko Group, để tôn vinh những con người, những câu chuyện, những chiến dịch, ý tưởng… truyền cảm hứng, mang lại những giá trị tích cực, thúc đẩy những suy nghĩ, hành động tốt đẹp cho toàn thể CBNV Tập đoàn. Sau mùa giải đầu tiên với những thành công của năm 2018, năm nay, Trái tim Danko 2019 chính thức được khởi động với thông điệp “Những trái tim thắp lửa”.
 

Trong mỗi trái tim Người Danko đều có một ngọn lửa của tinh thần quyết tâm và ý chí không khuất phục trước mọi khó khăn, thử thách. 1.200 con người Danko, là 1.200 nhịp đập của những trái tim sống đầy nhiệt huyết, không ngại khó, không ngại khổ. Cùng với tinh thần đoàn kết, Người Danko đã và đang cùng nhau thắp lên những ngọn lửa mãnh liệt đó, trong từng phút giây làm việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Giải thưởng TRÁI TIM DANKO 2019 với thông điệp “Những trái tim thắp lửa” chính là để tôn vinh những trái tim, những tinh thần nhiệt huyết đó. Giải thưởng dành cho các cá nhân, tập thể, những hành động, chiến dịch, ý tưởng... đã “đốt cháy nhiệt huyết”, mang lại động lực, gia tăng ý chí, góp phần “kiến tạo tương lai” và viết nên những câu chuyện, những kì tích cho Người Danko trong suốt một năm vừa qua.

Họ có thể là một cá nhân, là một tập thể, hay một câu chuyện, một chiến dịch, một chương trình… nổi bật trong năm 2019, những đề cử mà theo BTC chúng tôi, đã truyền tải được trọn vẹn tinh thần của thông điệp “Những trái tim thắp lửa”, họ đã dám nghĩ, dám làm và dám đương đầu để sống và làm việc với trọn vẹn tinh thần nhiệt huyết, sự đoàn kết và đường lối mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quán triệt, để từ đó có thể đạt được những thành công, cũng như để lại cho mọi người những cảm xúc, những kinh nghiệm và bài học giá trị.

Bên cạnh những đề cử sẵn có mà BTC đưa ra, bạn hoàn toàn có thể tự đưa ra những nhân vật mà theo mình là xứng đáng có mặt trong danh sách này. BTC sẽ liên hệ và xác minh để đảm bảo rằng, mọi đề cử là xứng đáng và mang đúng tinh thần cũng như ý nghĩa của giải thưởng.

Mỗi một ngày, bạn có rất nhiều lựa chọn phải quyết định, và bạn có nghĩ, một quyết định ngày hôm nay của mình, có thể góp phần lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, thay đổi hành vi và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn? Hãy bắt đầu từ hôm nay, bằng cách gửi đề cử về cho BTC chúng tôi, và theo dõi sát từng câu chuyện chúng tôi sẽ kể, biết đâu, bạn có thể gặp chính mình, và đồng nghiệp của mình trong mỗi câu chuyện đó.
 
Mọi đề cử, góp ý và mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ban Marketing và Truyền thông Tập đoàn
Mr Phạm Nguyên Hà – hapn@dankogroup.com.vn – 0989.598.688
Ms Ngô Thị Hoa Hồng – hongnth@dankogroup.com.vn – 0355.279.176

Bài viết liên quan

 • Đề cử số 04 - Phía sau một dự án thành công là cả một tập thể thầm lặng cống hiến

  • 10/01/2020
  • 2.414 lượt xem

  Đó chính là Ban Quản lý dự án (QLDA) – một tập thể “thầm lặng” của Danko Group, với những con người đang hàng ngày đóng góp lớn cho sự “thành hình” của các dự án mà Tập đoàn đầu tư trên khắp các tỉnh thành, mà trọng tâm hiện tại là Danko City Thái Nguyên.

 • Đề cử số 03 - Quỹ Trái tim Danko - Cho đi là còn mãi

  • 30/12/2019
  • 1.962 lượt xem

  Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Danko Group luôn tâm niệm được đóng góp cho cộng đồng, xã hội bằng những hành động thiết thực của toàn bộ CBVN Tập đoàn. Rất nhiều chương trình ý nghĩa đã được thực hiện, và trong năm 2019, Quỹ từ thiện Trái tim Danko đã ra đời, để tiếp tục cho rất nhiều những hoạt động nhân văn hơn nữa trong thời gian tới của Danko Group, được tổ chức một cách chuyên nghiệp hơn, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị vật chất cũng như tinh thần cho toàn xã hội.

 • Đề cử số 02 - Những bông hoa tỏa hương thầm lặng của Danko Group

  • 23/12/2019
  • 1.910 lượt xem

  Đằng sau những thành công của Danko Group trong thời gian vừa qua, đằng sau những công trình, dự án mang thương hiệu Tập đoàn đang dần phát triển ở khắp nơi, là sự đóng góp của rất nhiều cán bộ nhân viên, thuộc rất nhiều bộ phận, mà trong đó có bộ phận lễ tân – những cô gái “nhỏ mà có võ”, luôn luôn xuất hiện với nụ cười và sự thân thiện mà bạn sẽ bắt gặp mỗi khi đặt chân tới Danko Group...

 • Đề cử số 01 - Chiến dịch Đồng hành cùng Tuyển Bóng đá Việt Nam 2019 - Tiếp lửa tinh thần Bóng đá Việt

  • 12/12/2019
  • 1.933 lượt xem

  Chỉ trong vòng 10 ngày đầu tháng 10/2019, fanpage của Danko Group đã thu hút được lượng lớn tương tác từ hàng ngàn người dùng facebook, cũng là hàng ngàn người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đó chính là thành quả sau khi Danko Group, mà chủ đạo là team Marketing Truyền thông thực hiện chiến dịch đồng hành cùng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia (ĐTQG) Việt Nam - vòng loại World Cup 2022 – “Tiếp lửa tinh thần bóng đá Việt, lan tỏa tinh thần Người Danko”

 • Nhìn lại hành trình truyền cảm hứng của Giải thưởng Trái tim Danko 2018

  • 21/02/2019
  • 1.140 lượt xem

  Cảm hứng là một thứ hiện hữu xung quanh chúng ta nhưng lại hiếm ai có đủ thời gian để cảm nhận và nhìn ra được. Đó cũng chính là lí do mà BTC cho ra đời giải thưởng Trái tim Danko: giúp mọi người biết được những câu chuyện, những con người thú vị, ngập tràn cảm xúc tích cực và không bao giờ thoả hiệp với khó khăn trong cuộc sống.

 • Đề cử số 11 - Giám đốc Nguyễn Hoài Phú - Chiến binh Danko can trường mở lối

  • 29/01/2019
  • 2.135 lượt xem

  Colombus tìm ra Châu Mỹ và mở ra thời kỳ lịch sử mới của Tân Thế Giới bằng khát khao chinh phục thế giới và không từ bỏ. Ở Danko Group, những cơ hội luôn mở rộng và chào đón những bước chân khám phá. Một trong những chiến binh dám bước trước, dám dấn thân, đó chính là Nguyễn Hoài Phú – Giám đốc Kinh doanh Chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

 • Đề cử số 10 - Đội bóng Danko Group, Niềm tự hào những ngày cuối năm

  • 28/01/2019
  • 1.272 lượt xem

  Ở Danko Group, không chỉ hoạt động kinh doanh, mà các hoạt động nội bộ gắn kết cán bộ nhân viên cũng phát triển mạnh mẽ, văn hóa, văn nghệ, thể thao đều không thiếu. Và trong những ngày cuối năm 2018, đội bóng của Danko đã giành được chức vô địch Giải bóng đá VinCity Ocean Park, mang lại niềm vui cho Toàn dân Danko.

 • Đề cử số 09 - Phòng Kế toán - Những chú ong chăm chỉ ngày đêm của Danko Group

  • 26/01/2019
  • 1.695 lượt xem

  Mỗi doanh nghiệp đều có những “người hùng” thầm lặng phía sau. Họ hiểu công việc của mình, không cần mọi người phải chú ý, luôn lặng lẽ làm việc, và cũng rất được tín nhiệm. Và một trong những “người hùng” đó ở Danko Group, chính là phòng Kế toán – Đề cử số 10 Giải thưởng Trái tim Danko 2018.

 • PHÁT ĐỘNG GIẢI THƯỞNG "TRÁI TIM DANKO - THE HEART OF DANKO AWARDS"

  • 01/01/2019
  • 1.035 lượt xem

  Trái tim Danko là giải thưởng thường niên của tập đoàn Danko dành cho những cá nhân, tập thể CBNV Tập đoàn có những thành tích, hành động và câu chuyện truyền cảm hứng tích cực trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu