Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Tổng quan

Tổng quan dự án Danko Center

20/10/2023 - 04:12 PM

Cỡ chữ

Danko Center mang tới một không gian sống khác biệt cho cư dân. Một không gian nghệ thuật đậm chất châu Âu nơi phố đi bộ Hermes, không gian sôi động của quảng trường Mặt Trời Sun Square, không gian lãng mạn nơi Hồ Ánh Trăng – Moonlight lake.

Nơi cư dân được trải nghiệm những tiện ích sống thời thượng, những dịch vụ đẳng cấp, thưởng lãm nhưng tinh hoa của nhân loại.

Giúp giới tinh hoa chạm đến những giá trị thăng hoa của cuộc sống, nơi kiến trúc và nghệ thuật giao hòa, tạo nên một không gian sống đáng mơ ước, kiến tạo nên biểu tượng sống xứng tầm.

Vị trí

Vị trí Danko Center

Dự án sở hữu vị trí “vàng” tại xã Kim Phú, Thành Phố Tuyên Quang, Tuyên Quang trên quỹ đất 42ha, với đường cao tốc Hà Nội – Tuyên Quang – Lào Cai và mạng lưới giao thông thuận tiện kết nối với các khu vực lân cận

Điểm nhấn kiến trúc:

Danko Center mang đến một phong cách kiến trúc Tân cổ điển trường tồn, hoàn mỹ và đồng bộ

Sơ đồ liên kết vùng

Mặt bằng

Mặt bằng tổng thể Danko Center

Tiện ích

Tiến độ

Thư viện ảnh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ dự án: Khu đô thị Kim Phú, Tuyên Quang
Điện thoại: 094 99 11111
Email: kinhdoanh@dankogroup.com.vn
Website chính thức dự án: https://dankocenter.dankogroup.com.vn/

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu