Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

PHÁT ĐỘNG GIẢI THƯỞNG "TRÁI TIM DANKO - THE HEART OF DANKO AWARDS"

01/01/2019 - 02:11 PM

Cỡ chữ

 
Trái tim Danko là giải thưởng thường niên của tập đoàn Danko dành cho những cá nhân, tập thể CBNV Tập đoàn có những thành tích, hành động và câu chuyện truyền cảm hứng tích cực trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Với những ý nghĩa tích cực, giải thưởng Trái tim Danko muốn vinh danh những con người Danko luôn mang trong mình trái tim tràn đầy ý chí, nghị lực và cao cả như trái tim của người anh hùng Danko.

1, Giai đoạn 1: (1/12/2018 – 20/1/2019) Giới thiệu đề cử những câu chuyện truyền cảm hứng của Trái tim Danko
- Đề cử là những thành tích, hành động, chiến dịch, ý tưởng, câu chuyện… truyền cảm hứng tích cực trong công việc và cuộc sống của các cá nhân, tập thể BNV tập đoàn Danko.
- Các đề cử được các CBNV gửi về cho BTC để thu thập và xác minh

2, Giai đoạn 2: (Đêm Gala tiệc cuối năm) Bình chọn và vinh danh Top 5 Giải thưởng Trái tim Danko
- BTC sẽ chọn ra 5 câu chuyện truyền cảm hứng nhất để vinh danh trong đêm Gala tiệc cuối năm.
- Các cá nhân, tập thể dành giải thưởng sẽ được trao tặng cúp lưu niệm Giải thưởng Trái tim Danko.

Bài viết liên quan

 • Nhìn lại hành trình truyền cảm hứng của Giải thưởng Trái tim Danko 2018

  • 21/02/2019
  • 7 lượt xem

  Cảm hứng là một thứ hiện hữu xung quanh chúng ta nhưng lại hiếm ai có đủ thời gian để cảm nhận và nhìn ra được. Đó cũng chính là lí do mà BTC cho ra đời giải thưởng Trái tim Danko: giúp mọi người biết được những câu chuyện, những con người thú vị, ngập tràn cảm xúc tích cực và không bao giờ thoả hiệp với khó khăn trong cuộc sống.

 • Đề cử số 11 - Giám đốc Nguyễn Hoài Phú - Chiến binh Danko can trường mở lối

  • 29/01/2019
  • 384 lượt xem

  Colombus tìm ra Châu Mỹ và mở ra thời kỳ lịch sử mới của Tân Thế Giới bằng khát khao chinh phục thế giới và không từ bỏ. Ở Danko Group, những cơ hội luôn mở rộng và chào đón những bước chân khám phá. Một trong những chiến binh dám bước trước, dám dấn thân, đó chính là Nguyễn Hoài Phú – Giám đốc Kinh doanh Chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

 • Đề cử số 10 - Đội bóng Danko Group, Niềm tự hào những ngày cuối năm

  • 28/01/2019
  • 231 lượt xem

  Ở Danko Group, không chỉ hoạt động kinh doanh, mà các hoạt động nội bộ gắn kết cán bộ nhân viên cũng phát triển mạnh mẽ, văn hóa, văn nghệ, thể thao đều không thiếu. Và trong những ngày cuối năm 2018, đội bóng của Danko đã giành được chức vô địch Giải bóng đá VinCity Ocean Park, mang lại niềm vui cho Toàn dân Danko.

 • Đề cử số 09 - Phòng Kế toán - Những chú ong chăm chỉ ngày đêm của Danko Group

  • 26/01/2019
  • 244 lượt xem

  Mỗi doanh nghiệp đều có những “người hùng” thầm lặng phía sau. Họ hiểu công việc của mình, không cần mọi người phải chú ý, luôn lặng lẽ làm việc, và cũng rất được tín nhiệm. Và một trong những “người hùng” đó ở Danko Group, chính là phòng Kế toán – Đề cử số 10 Giải thưởng Trái tim Danko 2018.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 024 666 88588

Để lại yêu cầu