Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Tổng quan

Tổng quan dự án Paradise Đại Lải Resort

20/10/2018 - 08:15 AM

Cỡ chữ

 • Tên thương mại: Paradise Đại Lải Resort
 • Địa chỉ:  Ngọc Thạch – Phúc yên – Tỉnh Vĩnh phúc
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Nhật Hằng Group
 • Tổng Diện tích: 39.9 hecta ven hồ Đại Lải
 • Giá bán đợt 1: chỉ từ 1.6 tỷ/lô liền kề
 • Hình thức bàn giao: Sổ đỏ trao tay
 • Quy mô Dự án 430 lô biệt thự nhà vườn
  ✴️ LOẠI BIỆT THỰ POLITICS: 63 lô 
  ✴️ LOẠI BIỆT THỰ PRINCE: 141 lô
  ✴️ LOẠI BIỆT THỰ ROYAL: 112 lô
  ✴️ LOẠI BIỆT THỰ QUEEN: 26 lô
  ✴️ LOẠI BIỆT THỰ LUXURY: 85 lô

Vị trí

Dự án Paradise Đại Lải Resort tọa lạc ở vị trí cầu nối giữa Vĩnh Phúc và Hà Nội, là cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố. Khách hàng chỉ mất duy nhất 35 phút từ trung tâm Hà nội là tới khu nghỉ dưỡng Paradise Được quy hoạch tại vị trí, đẹp thuận tiện cho việc di chuyển, nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân. Đây là khu vực có trình độ dân trí cao, đảm bảo về an ninh- trật tự, với cơ sở hạ tầng đầy đủ và kinh tế phát triển mạnh. Điển hình như : cách bệnh viện đa khoa Tỉnh 1,5 km, trường Cao đẳng Sư phạm 0,7 km, trung tâm văn hóa- thể thao 0,5 km,… Đa phần chỉ trong và dưới bán kính 1,5km là cư dân trong khu đô thị đã có thể sử dụng các tiện ích từ các khu chức năng của thành phố.

Mặt bằng

Tiện ích

Tiện ích dự án

Tiện ích phong phú, đa dạng, đạt chuẩn 5 sao với các thiết kế không thể hoàn hảo hơn như: hệ thống trường học ngay trong nội khu đô thị, khu sân chơi, bể bơi, phòng tập gym, hệ thống thẻ ra vào an ninh, bảo vệ nghiêm ngặt,… Đây quả là một khu nhà ở đáng sống, đáng mơ ước cho cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ cần sống trong điều kiện có thể phát triển đầy đủ cả về thế chất, tinh thần cũng như đảm bảo về sự an toàn cho con trẻ.

Ngoài ra Paradise Đại Lải Resort này còn được các nhà chuyên môn đánh giá cao trong tương lai sẽ có sức tiêu thụ mạnh và cạnh tranh lớn trên thị trường bất động sản, khiến nó trở thành một cơ hội kinh doanh đem lại lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư thông minh.Với 5 phân khu biệt thự chính là : Biệt thự Politics , Biệt thự Prince , Biệt thự Royal , Biệt thự  Queen , Biệt thự Luxury .

Tiến độ

Thư viện ảnh

Thông tin liên hệ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu