Ấn tượng chào năm mới 2024 tại Khu đô thị Danko
Lễ hội chào đón năm mới tại Khu đô thị Danko City, thành phố Thái Nguyên diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, với âm thanh, ánh sáng rực rỡ.

Lấy cảm hứng từ sự kiện Countdown tại Quảng trường thời đại thành phố NewYork sôi động, lễ hội chào đón năm mới tại Khu đô thị Danko City, thành phố Thái Nguyên diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, với âm thanh, ánh sáng và âm nhạc rực rỡ, mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ trước thềm năm mới 2024.

Góp mặt tại sự kiện Danko Countdown 2024 là các nghệ sĩ nổi tiếng như: Yanbi & Mr, nữ DJ xinh đẹp Amee cùng những vũ điệu trẻ trung, sôi động. Ấn tượng nhất chính là thời khắc đếm ngược chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với ánh sáng lung linh tràn ngập khắp không gian Khu đô thị.

Mang thông điệp nguyện cầu bình an và niềm hy vọng về tương lai thịnh vượng, Danko Countdown 2024 cũng chính là món quà tri ân của Danko Group muốn gửi tới người dân trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Năm 2023, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với nỗ lực cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp, cán bộ, chiến sỹ, nhân dân, tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh đạt được những kết quả tích cực. Đó chính là tiền đề để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng, phát huy thành quả đạt được, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX./.