Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Chuyện công sở 02 - Talkshow "Khơi nguồn văn hóa, dẫn lối phát triển"

26/05/2020 - 02:22 PM

Cỡ chữ

Xác định rõ tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, buổi Talkshow "Chuyện công sở - Khơi nguồn văn hóa, dẫn lối phát triển" được tổ chức ngày 23/5, chính là một trong những hoạt động của Tập đoàn, góp phần giúp CBNV hiểu rõ hơn, từ đó lan tỏa những giá trị khác biệt của Tập đoàn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để CBNV các bộ phận, phòng ban gắn kết hơn, và cùng đồng lòng, sát cánh trên những chặng đường phát triển tiếp theo của Tập đoàn.


Văn hóa Người Danko - Lấy giá trị nhân văn làm cốt lõi

Tiến sĩ 
Franklin Covey, một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất do tạp chí danh tiếng Times bình chọn, từng nói: “Đối thủ của bạn có thể sao chép tất cả mọi thứ, từ chiến lược, sản phẩm, hệ thống, quy trình, cho đến bí quyết công nghệ…, chỉ trừ một thứ duy nhất họ không thể sao chép hay ăn cắp được, đó chính là văn hóa doanh nghiệp của bạn”. 

Nếu cơ sở vật chất và trang thiết bị là “phần xác” của doanh nghiệp, thì văn hóa doanh nghiệp chính là “phần hồn”. Nó là tài sản vô hình, góp phần tạo nên sức mạnh lớn lao của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp ăn sâu vào niềm tin nên có vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức, tạo nên sức mạnh từ bên trong tập thể, bên trong mỗi cá nhân.

Ông Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch HĐQT Danko Group chia sẻ: "Văn hóa doanh nghiệp đại diện cho công ty về các giá trị, hành vi, cách thức quản lý của tổ chức và đạo đức nghề nghiệp. Trong thời đại 4.0, vai trò của văn hóa doanh nghiệp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Văn hóa doanh nghiệp sẽ thúc đẩy mối quan hệ lành mạnh, giao tiếp và tương tác hiệu quả giữa các nhân viên, giúp thu hút và giữ chân nhân tài. Doanh nghiệp xây dựng được một văn hóa tốt sẽ thu hút được khách hàng và đối tác đến với mình, và dần làm nên thành công cho doanh nghiệp. Mọi người muốn làm việc với bạn chỉ vì những gì mà họ yên tâm và tin tưởng, chứ không đơn giản chỉ vì sản phẩm.

Xác định rõ tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, nên trong thời gian vừa qua, Danko Group đã và đang từng ngày xây dựng, phát triển những nét văn hóa, "bản sắc" riêng của Tập đoàn - mà trong đó, "Nhân văn" chính là giá trị cốt lõi được BLĐ truyền đạt tới toàn thể CBNV - PCT Đàm Quốc Hiệp khẳng định trong chương trình Talkshow. 

Ở Danko Group, mọi hoạt động đều luôn lấy con người làm trung tâm. BLĐ Tập đoàn tâm niệm, thành công của Tập đoàn, bắt nguồn từ chính thành công của mỗi CBNV. Chính vì vậy, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Tập đoàn luôn luôn xây dựng những lộ trình dài hạn về đào tạo nguồn nhân lực để mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV. Tập đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, gắn kết quy mô lớn như team building, lễ vinh danh, hội xuân Danko, ngày truyền thống Tập đoàn, ngày hội tuyển dụng... Ngoài ra, Tập đoàn còn liên tục tổ chức các cuộc thi đua trong nội bộ như thi đua doanh số, thi ý tưởng và sáng kiến, thi ảnh đẹp,... Những khóa Đào tạo huấn luyện dành cho Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV cũng đã và đang được thường xuyên tổ chức, nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, góp phần cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Ở Danko Group, mọi ý kiến cá nhân đều được lắng nghe. Ban Lãnh  đạo tôn trọng sự khác biệt của mỗi nhân viên, mọi người đều được tạo điều kiện để phát huy năng lực bản thân. Danko Group luôn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc cởi mở, và đó chính là động lực phát triển cho toàn Tập đoàn. 

Trong thời gian vừa qua, dù toàn thị trường chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid-19, nhưng tại Danko Group, không có nhân viên nào phải nghỉ việc, thậm chí Tập đoàn còn tuyển thêm rất nhiều nhân sự. Đồng thời, toàn bộ CBNV vẫn được hưởng 100% lương - điều mà không nhiều doanh nghiệp trên thị trường làm được ở thời điểm khó khăn đó. Chính những nỗ lực và hành động của BLĐ Tập đoàn đã giúp CBNV có thêm niềm tin, và động lực gắn bó, cống hiến nhiều hơn nữa cho Tập đoàn. 


Không chỉ các hoạt động nội bộ, mà Danko Group vẫn luôn chú tâm đến những hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, như các buổi thiện nguyện đến làng trẻ em SOS, ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ cho các chương trình văn hóa, thể thao; tặng quà cho trẻ em vào những ngày 1/6; Tết trung thu, các quỹ học bổng dành cho sinh viên các trường đại học … Với Danko Group, giá trị nhân văn là cốt lõi, là kim chỉ nam cho mọi cá nhân, tập thể hướng tới và ngày càng hoàn thiện mình, giúp cho Tập đoàn ngày càng phát triển và đóng góp nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Tinh thần chiến binh - Sẵn sàng vươn lên vượt mọi khó khăn thử thách

Nhạc sĩ Trương Quý Hải - khách mời của Talkshow Chuyện công sở đã có những chia sẻ rất ý nghĩa và cảm xúc trong chương trình. Vốn là một người lính, từng tham gia mặt trận Vị Xuyên, ông được biết đến là người chắp bút cho những ca khúc nổi tiếng về đồng đội, đất nước và thủ đô Hà Nội. Bài hát "Lũy đá bất tử" của ông có câu hát: "Sống bám đá chiến đấu, chết bám đá bất tử..." đã làm rung động trái tim biết bao khán thính giả. Theo NS Trương Quý Hải, tinh thần chiến đấu, lòng dũng cảm của những người lính trên chiến trận ngày xưa, hoàn toàn có thể dùng để nói tới những "chiến binh" trên mặt trận kinh tế, kinh doanh của đất nước trong thời đại mới. 

"Ngày xưa, chúng tôi chiến đấu vì độc lập và tự tôn dân tộc. Ngày nay, các bạn chiến đấu vì sự phát triển, trường tồn của đất nước. Cuộc chiến này sẽ là cuộc chiến không có hồi kết, bởi tri thức của nhân loại là vô hạn, qua mỗi năm, những công nghệ mới, tiên tiến hơn, hiện đại hơn sẽ được phát minh, phát triển. Tổ quốc ngày hôm nay, có thể "vươn mình" tới đâu, tùy thuộc vào sự nỗ lực, phấn đấu và thành công của mỗi cá nhân các bạn" - NS Trương Quý Hải chia sẻ đầy tâm huyết. 

Tinh thần mà NS Trương Quý Hải nói tới - tinh thần chiến binh - cũng chính là tinh thần đặc trưng của Người Danko trong suốt thời gian gây dựng, phát triển. 
Mặc dù thời gian vừa qua, dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ, nhưng mọi hoạt động của Tập đoàn vẫn được duy trì, CBCNV làm việc hăng say, công trường dự án giữ vững tiến độ, mọi hạng mục thi công đảm bảo đúng thời gian và chất lượng đã đề ra. Với BLĐ cũng như toàn thể CBNV Tập đoàn, giành được thắng lợi trong nghịch cảnh là chiến tích còn vinh quang hơn việc mãi bước đi chậm rãi ở một lối mòn an toàn. Không bao giờ lùi bước, tìm kiếm cơ hội trong khó khăn, vượt qua mọi thử thách và ghi dấu ấn với những thành tích ấn tượng - tinh thần này của Người Danko đã giúp Danko Group tạo được những tiếng vang không nhỏ trên thị trường. Và tinh thần này, vẫn đang được Người Danko lan tỏa sâu rộng hơn nữa, hiệu quả hơn nữa trên mọi bước đường phát triển của mình, đặc biệt, khi hiện tại, Danko Group đã trở thành một Chủ đầu tư với những dự án trên khắp dải đất Việt Nam.

Kết thúc chương trình Talkshow, NS Trương Quý Hải đã dành tặng CBNV Tập đoàn 2 trong số những ca khúc bất hủ của mình, trong đó có chương 5 của "Trường ca" về đất nước mà ông đã ấp ủ sáng tác suốt 12 năm.

Những chương trình Talkshow tiếp theo sẽ tiếp tục được thực hiện định kì mỗi tháng, là cơ hội để CBNV các bộ phận, phòng ban gắn kết hơn, và cùng đồng lòng, sát cánh trên những chặng đường phát triển tiếp theo của Tập đoàn. 

Một số hình ảnh khác của chương trình Talkshow:
Bài viết liên quan

 • NGÀY 8/3 ĐẦY NIỀM VUI CỦA CHỊ EM DANKO GROUP

  • 08/03/2021
  • 113 lượt xem

  Trong Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chị em phụ nữ tại Danko Group đã nhận được rất nhiều niềm vui, với những những tình cảm đặc biệt và những món quà hết sức tâm lý của các anh em phái mạnh dành cho cho một nửa thế giới.

 • Danko Group tuyển dụng 300 nhân sự đầu xuân 2021

  • 04/03/2021
  • 172 lượt xem

  Coi con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung phát triển nguồn nhân lực tinh nhuệ, tháng 2/2021, Danko Group đã công bố và thực hiện tuyển dụng 300 nhân sự vào làm việc tại Tập đoàn.

 • “Lời tự tình” – dạ tiệc tri ân của Danko Group cùng ca sĩ Lệ Quyên

  • 11/01/2021
  • 789 lượt xem

  Ngày 16/01/2021 tới đây, tại khu đô thị Danko City Thái Nguyên, Danko Group tổ chức dạ tiệc tri ân với tên gọi "Lời tự tình” cùng ca sĩ Lệ Quyên. Đây là sự kiện đặc biệt nhất trong năm của Danko Group dành cho những đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Danko Group trong suốt hành trình phát triển.

 • Danko Countdown 2021 thu hút hàng loạt nhà tài trợ tên tuổi

  • 28/12/2020
  • 475 lượt xem

  Ngày 31/12/2020, tại KĐT Danko City Thái Nguyên, Danko Group sẽ tổ chức sự kiện Danko Countdown 2021. Đây là lễ hội đếm ngược chào đón năm mới hoành tráng và hấp dẫn nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên với sân khấu hoành tráng có sức chứa đến gần 50.000 người tham dự.

 • Danko Countdown: Đại tiệc âm nhạc đầu tiên tại Thái Nguyên

  • 26/12/2020
  • 379 lượt xem

  Tối 31-12, Danko Group tổ chức sự kiện Danko Countdown Party 2021 tại KĐT Danko City. Đây là lễ hội đếm ngược chào năm mới hoành tráng, hấp dẫn và lần đầu xuất hiện tại Thái Nguyên.

 • Điểm danh 3 đại tiệc Countdown chào năm mới lớn nhất tại Việt Nam

  • 26/12/2020
  • 591 lượt xem

  Countdown Party từ lâu đã trở thành những đại tiệc âm nhạc, món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân mỗi dịp năm mới. Mặc dù năm 2020 đất nước trải qua nhiều thăng trầm và biến cố, nhưng không khí chào đón 2021 vẫn rộn ràng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hãy cùng điểm danh 3 chương trình Countdown cực sôi động và hoành tráng đón năm 2021 không thể bỏ qua bạn nhé!

 • Bùng nổ đại tiệc Countdown "The City Of Light" cùng Danko Group ngày 31/12/2020

  • 24/12/2020
  • 445 lượt xem

  Chương trình lễ hội chào đón năm mới mang đậm chất văn hóa phương Tây. Lấy cảm hứng từ sự kiện Countdown Party tại Quảng trường Thời đại thành phố New York sôi động.

 • Danko Group tặng 50 triệu đồng cho hộ nghèo xây nhà tại Thái Nguyên

  • 14/12/2020
  • 1 lượt xem

  Ngày 10/12, Tập đoàn Danko phối hợp với UBND xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai đến trao quà tài trợ 50 triệu đồng cho gia đình ông Đào Văn Pai, Đội II, xóm Chài Hồng, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn của Quỹ từ thiện "Trái tim Danko".

 • Quỹ học bổng Danko tài trợ 300 triệu đồng cho các trường học ở Thanh Hóa

  • 04/11/2020
  • 709 lượt xem

  Vừa qua, Tập đoàn Danko trao tài trợ 300 triệu đồng cho các trường học ở xã Quảng Giao (Quảng Xương, Thanh Hóa), góp phần thiết thực vào xây dựng, phát huy truyền thống hiếu học của xứ Thanh.

 • Lễ hội toả sáng không gian văn hoá Châu Âu tại Thái Nguyên

  • 14/10/2020
  • 1.309 lượt xem

  Trong hai ngày 10 và 11/10/2020 vừa qua tại Thái Nguyên đã diễn ra chuỗi sự kiện con đường lễ hội “Danko Square - Lễ hội sắc màu Châu Âu” với những chương trình giao lưu nghệ thuật, mua sắm, giải trí sôi động, ấn tượng khó quên.

 • Danko Group tặng 100 triệu cho đội tuyển xe tăng Việt Nam đạt quán quân Army Games 2020

  • 05/10/2020
  • 699 lượt xem

  Sáng ngày 5/10, trong khuôn khổ buổi lễ gặp mặt, tuyên dương đội tuyển xe tăng Việt Nam tham gia hội thao quân sự quốc tế Army Games 2020, đại diện lãnh đạo Danko Group đã trao tặng 100 triệu đồng cùng hơn 20 suất quà cho đội tuyển. Hoạt động này nhằm khích lệ những nỗ lực, cống hiến và giành chiến thắng quán quân của toàn đội xe tăng Việt Nam trong cuộc thi “Xe tăng hành tiến” tại Army Games 2020.

 • Danko Group phối hợp cùng báo Tiền phong tặng quà cựu thanh niên xung phong Thái Nguyên

  • 27/07/2020
  • 518 lượt xem

  Chiều 26/7/2020, tại Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Danko Group phối hợp cùng Báo Tiền Phong tổ chức trao tặng 30 suất quà với tổng số tiền 30 triệu đồng cho các cựu Thanh niên xung phong (TNXP) Thái Nguyên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động tri ân các cựu TNXP nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu