Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Hành trình kiến tạo giấc mơ - Đêm tiệc Tổng kết và Vinh danh 6 tháng đầu năm 2019 đầy cảm xúc của Người Danko

26/08/2019 - 08:30 AM

Cỡ chữ

Tối ngày 25/08/2019, tại Hà Nội, Danko Group đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và Vinh danh 6 tháng đầu năm 2019 với chủ đề "Hành trình kiến tạo tương lai". Chương trình là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBNV từ các chi nhánh trên khắp cả nước có cơ hội gặp mặt, cùng nhau điểm lại những thành tựu, chia sẻ những khó khăn trong 6 tháng đầu năm và sẵn sàng cho những bước phát triển tiếp theo trong 6 tháng cuối năm. 

Chương trình có sự tham gia của đông đủ BLĐ Tập đoàn và toàn thể CBNV Danko Group từ hơn 20 chi nhánh trên khắp cả nước, từ mọi mặt trận Bắc Giang, Thái Nguyên, Lào Cai, Nghệ An, TP.Hồ Chí Minh. 

 

Lễ tổng kết và Vinh danh quy tụ toàn thể CBNV của Danko Group từ tất cả các chi nhánh trên khắp cả nước 
 
Mở màn cho buổi lễ là Tiết mục nhảy với đèn Led hiện đại, mang tới sự ấn tượng cho mỗi người xem cùng ý nghĩa như chủ đề của chương trình "Hành trình kiến tạo tương lai" - "Mang theo vai trò là Người kiến tạo, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, tích cực trau dồi, hoàn thiện bản thân, luôn hướng tới tương lai, luôn sẵn sàng cho những cuộc du hành mới, khám phá những chân trời chưa được khai mở, mang lại nhiều giá trị cho mỗi cá nhân, cả doanh nghiệp và toàn xã hội". 

Sau tiết mục mở màn mới lạ trên, Phó TGĐ Trần Thị Thu Thủy đã có lời chào mừng tới toàn thể CBNV từ mọi miền Tổ quốc đã cùng tụ hội về Đêm tiệc này. Phó TGĐ chia sẻ: "Tôi thật sự xúc động khi được chứng kiến sự có mặt của toàn thể CBNV ở đây ngày hôm nay, và tự hào về những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua trong 6 tháng đầu năm. 
Những nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể trong Danko Group được khắc hoạ như quá trình mài dũa viên ngọc sáng trên tinh thần tự tin, lòng quyết tâm và trách nhiệm cao nhất. Đó là hành trình kiến tạo giá trị sống mới để đưa Danko Group phát triển, sẵn sàng cho tương lai, mang lại các giá trị gia tăng cho Tập đoàn, cho CBNV và cả xã hội. Tất cả đã ghi thêm dấu ấn về hơn 200 ngày vô cùng đặc biệt và ấn tượng với tất cả chúng ta..."

 


Phó TGĐ Trần Thị Thu Thủy phát biểu khai mạc Buổi Lễ

Tiếp nối chương trình là phần báo cáo tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và định hướng phát triển 6 tháng cuối năm của Phó TGĐ Nguyễn Ngọc Tuấn. Kết quả 6 tháng đầu năm, Danko Group duy trì tốt các hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh phát triển văn hóa nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, tích cực đóng góp cho các hoạt động cộng đồng, xã hội... Phó TGĐ Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đặt ra những mục tiêu mới cao hơn, thách thức hơn và nhắc nhở, khích lệ toàn thể CBNV cùng nhau quyết tâm chinh phục chặng đường mới. 

Với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019, đó là sự đóng góp và cống hiến hết mình của toàn thể CBNV trong Tập đoàn. Vì vậy, sự kiện tổng kết cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động. Điều này mang lại động lực to lớn thúc đẩy các CBNV nỗ lực và phấn đấu hơn nữa trong những bước phát triển tiếp theo của Tập đoàn. Gần 50 cá nhân, tập thể xuất sắc đã được vinh danh trong Buổi lễ với các hạng mục giải thưởng: Giải Cống hiến, Giải Chiến binh tận tụy dành cho CBNV bộ phận back-office và Giải Nhân viên Kinh doanh Xuất sắc, Giải Quản lý Kinh doanh Xuất sắc, Giải Phòng Kinh doanh Xuất sắc, Giải Chi nhánh Kinh doanh xuất sắc dành cho CBNV khối Kinh doanh.

Đặc biệt, trong buổi lễ lần này, có một hạng mục giải thưởng vô cùng ý nghĩa, lần đầu tiên được trao tặng, mang tên "Người kiến tạo tương lai" dành cho những cá nhân đã có những cống hiến và thành tích xuất sắc trong Ban Đầu tư của Tập đoàn. Phó Chủ tịch HĐQT Đàm Quốc Hiệp đã công bố và trao tặng giải thưởng này cho Trưởng Ban Đầu tư Nguyễn Thị Lan Phương, trưởng phòng đầu tư Nguyễn Minh Tuấn và Trưởng phòng Quy hoạch kiến trúc Tô Hiến Tần. 

 


Giải "Người kiến tạo tương lai" do PCT Đàm Quốc Hiệp trao thưởng

 
Cũng trong sự kiện lần này, Tập đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm cho 3 Trưởng phòng kinh doanh mới từ chi nhánh D2 và chi nhánh D3. Đồng thời, 5 vị trí Trưởng phòng Đầu tư và 1 vị trí Trưởng Phòng Kiến trúc Quy hoạch thuộc Ban Đầu tư cũng đã được bổ nhiệm. Việc bổ nhiệm các vị trí nhân sự cấp cap thể hiện niềm tin và sự chú trọng của Tập đoàn trong việc phát triển con người, luôn nhìn nhận, đánh giá đúng đắn và tạo cơ hội phát triển cho toàn thể CBNV trong Tập đoàn. Họ sẽ là những “cánh tay” nối dài đắc lực của Ban lãnh đạo, góp thêm sức lực, trí lực, nhằm hiện thực hóa những mục tiêu trước mắt cũng như lâu dài mà BLĐ đã vạch ra.

Không khí của Đêm tiệc được khuấy động với màn thể hiện tài năng từ tất cả các chi nhánh trong Tập đoàn, với các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, kĩ lưỡng. Những giọng hát ngọt ngào, những bài múa uyển chuyển và những điệu nhảy sôi động, chuyên nghiệp đã chạm đến cảm xúc và trái tim của tất cả "khán thính giả". Ban Giám khảo đã rất khó khăn để chọn ra những tiết mục được giải Nhất, Nhì, Ba trong chương trình. 

 

Những tiết mục văn nghệ được giải trong chương trình

Một phần hấp dẫn và được trông đợi không kém trong Lễ tổng kết và Vinh danh, chính là bốc thăm may mắn, với giải thưởng lớn nhất là một chiếc điện thoại IphoneXS 64Gb trị giá 26 triệu đồng. May mắn này đã thuộc về bạn Lê Phan Hải (chi nhánh D2). 
 

Kết thúc chương trình, toàn thể CBNV Danko Group đã có những giây phút vui vẻ, ấm cúng với chương trình Gala dinner. Qua sự kiện, tất cả CBNV như được truyền thêm ngọn lửa đam mê, ngọn lửa của tình đoàn kết để cùng nhau quyết tâm và bức phá trên chặng đường tiếp theo. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp khác trong Đêm tiệc "Hành trình kiến tạo tương lai":

 

 
BT.

Bài viết liên quan

 • XINH ĐẸP, RẠNG RỠ NHỮNG BÓNG HỒNG CỦA DANKO GROUP NGÀY 20/10

  • 19/10/2019
  • 105 lượt xem

  Để chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10, các bạn nam của Danko Group đã tổ chức một buổi liên hoan nhẹ nhàng ngay tại văn phòng Tập đoàn, với đủ hoa xinh, tiệc ngọt và những bài hát, bản tình ca ngọt ngào. Tất cả đều để đổi lấy "nụ cười" rạng rỡ của các chị em!

 • LỄ KÍ KẾT CHIẾN LƯỢC GIỮA DANKO GROUP VÀ HOMEVINA GROUP

  • 14/10/2019
  • 128 lượt xem

  Ngày 12/10/2019, tại KS Marriot (Hà Nội), lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Danko Group và Homevina đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 • "BUSINESS NIGHT" - ĐÊM DOANH NHÂN ĐẦY CẢM XÚC CỦA DANKO GROUP

  • 14/10/2019
  • 101 lượt xem

  Tối ngày 12/10/2019, sự kiện "Business Night - Đêm doanh nhân" - sự kiện chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam đã được tổ chức bởi Danko Group tại Khách sạn J.W.Marriot (Hà Nội), với sự tham gia của gần 400 doanh nhân - là những người lãnh đạo của gần 200 đơn vị bất động sản và đầy đủ BLĐ, CBNV Danko Group.

 • Ấm áp tiệc tri ân FST - "Những ngôi sao hội ngộ"

  • 22/08/2019
  • 198 lượt xem

  Vào ngày 21/8/2019, tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình, một buổi tiệc tri ân ấm cúng đã được Danko Group tổ chức, dành cho những người hùng của dự án FST.

 • DANKO GROUP TÌM HIỂU CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI TỈNH SƠN LA

  • 12/07/2019
  • 1.411 lượt xem

  Ngày 11/7/2019, ông Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Thường trực Danko Group đã có buổi làm việc, tiếp xúc và tìm hiểu danh mục dự án đầu tư tại tỉnh Sơn La - vùng đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nơi miền Tây Bắc Tổ quốc.

 • Tổng kết chặng đua cuối cùng - Ngôi sao Danko 2019

  • 08/07/2019
  • 238 lượt xem

  Sau 4 tháng với sự nỗ lực, cố gắng từ tất cả các cá nhân, team, chi nhánh trong Tập đoàn, cuộc thi đua Ngôi sao Danko 2019 đã khép lại với buổi Tổng kết và trao giải chặng đua tháng 6 vào ngày 8/7/2019.

 • NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TẠI TALKSHOW "CHUYỆN CÔNG SỞ" - 01

  • 06/07/2019
  • 149 lượt xem

  Ngày 5/7, số đầu tiên trong series Talkshow "Chuyện công sở" đã được tổ chức tại Danko Group với chủ đề "Khơi nguồn năng lượng tích cực nơi công sở", với sự tham gia của đông đảo CBNV cùng BLĐ Tập đoàn.

 • NGÀY HỘI TRỒNG CÂY DANKO

  • 12/06/2019
  • 140 lượt xem

  Ngày 11/6, BLĐ Danko Group đã phát động chương trình "Ngày hội trồng cây Danko Group", với sự tham gia của toàn thể CBNV tập đoàn.

 • Danko Group tài trợ chương trình "Điện Biên- vầng hào quang bất tử": Khởi đầu hành trình thắp lửa tri ân

  • 07/05/2019
  • 246 lượt xem

  Hội nghị chuyên đề “Điện Biên - vầng hào quang bất tử” có sự tài trợ của Danko Group diễn ra sáng ngày 7/5/2019, tại trụ sở Văn phòng Quốc hội là sự kiện mở đầu chuỗi các hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Khúc quân hành” lần thứ V - 2019 do Báo Người Hà Nội phối hợp với Hội Cựu chiến binh cơ quan Văn phòng Quốc hội tổ chức.

 • TỔNG KẾT NGÔI SAO DANKO 2019 - CHẶNG ĐUA THÁNG 4

  • 06/05/2019
  • 233 lượt xem

  Một tháng nữa đã trôi qua, chặng đua tháng 4 của Cuộc thi đua Ngôi sao Danko 2019 khép lại. Ngày 6/5/2019, những cá nhân, team xuất sắc đã được vinh danh trong Buổi trao giải tại Văn phòng Tập đoàn.

 • Tổng kết khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho quản lý cấp cao

  • 17/04/2019
  • 802 lượt xem

  “Cuộc sống vốn dĩ không công bằng” “Hành động của con người không xuất phát từ suy nghĩ mà là từ cảm nhận” “Làm gì cũng được miễn là phải được công nhận” “Năng lực là khả năng chuyển biến những kiến thức, lý thuyết vào thực tế. Người được lựa chọn không hẳn là người có kiến thức tốt, kỹ năng tốt, mà là người có năng lực tốt” “Người quản lý cần hiểu giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, để từ đó dẫn dắt cho đội ngũ nhân viên của mình Hiểu giống nhau – Làm giống nhau, từ đó tạo ra sự Cộng hưởng”

 • TỔNG KẾT NGÔI SAO DANKO 2019 - CHẶNG ĐUA THÁNG 3

  • 12/04/2019
  • 239 lượt xem

  Lễ tổng kết, trao giải và vinh danh những cá nhân, tập thể Xuất sắc trong chặng đua tháng 3 - Cuộc thi đua Ngôi sao Danko 2019 đã được tổ chức vào chiều ngày 11/4; với sự tham gia của đầy đủ các chiến binh và team trong Tập đoàn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 024 666 88588

Để lại yêu cầu