Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Danko Group phát động Cuộc thi Ảnh "Người Danko trong mắt tôi - Rạng ngời nét thanh xuân"

10/12/2018 - 09:34 AM

Cỡ chữ


Tuổi trẻ là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người, là thời gian mỗi người đều nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão, khát vọng trên con đường sự nghiệp.

Con đường gây dựng sự nghiệp chẳng có con đường tắt hay dễ dàng, mắt nhìn lên trời nhưng đôi chân phải đi từng bước trên mặt đất.

Đường thành công không dành cho kẻ tự phụ.
Đường thành công không dành cho kẻ lười biếng.
Đường thành công không dành cho kẻ thiếu kiên nhẫn.

Mỗi người đồng nghiệp xung quanh chúng ta đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng. Nhưng đẹp nhất có lẽ là khi họ hăng say, tập trung hết tâm huyết và tình cảm cho công việc mà mình đang cống hiến. Khi ấy, họ không chỉ mang vẻ đẹp nội tại của bản thân mà còn truyền cảm hứng ra quang cảnh xung quanh và cho mọi người bên cạnh.

Bạn đã bắt gặp những khoảnh khắc đó chưa? Nếu có, đừng ngần ngại ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó, và gửi về cho chúng tôi. Với mong muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của các chiến binh Danko trên mọi mặt trận, Danko Group khởi động cuộc thi ảnh với chủ đề “NGƯỜI DANKO TRONG MẮT TÔI – RẠNG NGỜI NÉT THANH XUÂN” 

BTC hy vọng rằng mỗi bức ảnh chúng tôi nhận được đều chứa đựng những khoảnh khắc đáng giá trong công việc mà mọi người đang gắn bó hàng ngày.

THỂ LỆ CUỘC THI

I, Đối tượng dự thi:
Cuộc thi dành cho toàn thể CBNV các bộ phận, chi nhánh, phòng ban đang làm việc tại Danko Group.

II. Nội dung chính:
Các bức ảnh dự thi ghi lại những khoảnh khắc đồng nghiệp xung quanh bạn hăng say làm việc, ảnh cá nhân hoặc tập thể. Đó có thể là khoảnh khắc đồng nghiệp của bạn đang chăm chỉ trực dự án, đang tập trung đi thị trường; hay đang đau đầu tư vấn cho những vị khách hàng khó tính. Đó cũng có thể là khoảnh khắc đồng nghiệp của bạn cần mẫn sau những chiếc máy tính, đi làm sớm, nghỉ làm muộn, để giúp đỡ mọi người. Tất cả những khoảnh khắc bản thân bạn cảm thấy đẹp nhất về đồng nghiệp, đều có thể ghi lại và gửi về cho chúng tôi.

III. Thời gian và cách thức, thể lệ dự thi, cách thức bình chọn:
1, Thời gian dự thi:

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 08/12/2018 – 29/01/2019
Mỗi phòng ban phải gửi TỐI THIỂU 3 bài dự thi, kể cả bộ phận Back - Office
Tổng kết và trao thưởng vào ngày diễn ra Phiên chợ Vùng cao - 29/01/2019.
- Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 08/12/2018 – 24h ngày 22/01/2019
- Sau 24h ngày 22/01, BTC sẽ không nhận thêm link bài dự thi và cũng dừng theo dõi, nhận lượt bình chọn từ các link bài post.

2, Cách thức, thể lệ dự thi:

Cá nhân, tập thể dự thi gửi link bài post dự thi đăng trên facebook cá nhân về BTC theo địa chỉ mail hongnth@dankogroup.com.vn kèm theo đầy đủ những thông tin sau:
1, Họ và tên người chụp, gửi ảnh dự thi:
Team, chi nhánh:
Số điện thoại liên hệ:
2, Họ và tên nhân vật trong ảnh (nếu là ảnh tập thể, ghi rõ thông tin team, chi nhánh)
Lưu ý:
- Bài post dự thi có phần CHECK IN tại Danko Group
- Chỉ gửi duy nhất 1 link post facebook dự thi chính thức, BTC sẽ chỉ tính bình chọn trên 1 link được gửi về.  
- Trong bài post facebook, phải bao gồm 1 ảnh và câu chuyện về hoàn cảnh chụp bức ảnh, nhân vật trong ảnh.

3, Cách thức tính bình chọn

- BTC sẽ theo dõi và tính bình chọn dựa trên link bài post facebook mà các cá nhân, tập thể dự thi gửi về. Các cá nhân, tập thể dự thi được tự do kêu gọi bình chọn trên trang cá nhân.
- Thời gian kêu gọi bình chọn, tính điểm sẽ được tính ngay từ khi BTC nhận được link bài dự thi cho đến thời điểm kết thúc cuộc thi. BTC sẽ chốt lượt bình chọn của các bài dự thi vào 24h ngày 22/01/2019.
- Điểm bình chọn: 1 like = 1 điểm và 1 lượt share = 10 điểm

IV. Cơ cấu giải thưởng

- 3 giải thưởng do BTC quyết định và 1 giải thưởng dành cho Bức ảnh được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội.
- Cơ cấu giải:
1, Bức ảnh Ấn tượng nhất: 3.000.000 VNĐ
2, Bức ảnh Truyền cảm hứng nhất: 3.000.000 VNĐ
3, Bức ảnh Đầu tư nhất: 3.000.000 VNĐ
4, Bức ảnh được Bình chọn nhiều nhất: 4.000.000 VNĐ

V. Tiêu chí ảnh cuộc thi
- Ảnh chưa được đăng tải, đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào khác trên internet hay các tạp chí, báo, sự kiện,…
- Ảnh bố cục tốt, rõ nét, chất lượng cao
- Tác giả phải chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi. Mọi vi phạm về tác quyền, BTC sẽ loại bỏ ảnh hoặc hủy giải thưởng đối với trường hợp phát hiện vi phạm sau khi công bố giải.
- Ảnh dự thi là ảnh chụp được lưu dưới dạng .jpeg hoặc .png, có thể là ảnh màu hoặc đen trắng.

VI. Thông báo kết quả & nhận giải 

Những Giải thưởng chung cuộc sẽ được công bố và trao giải trực tiếp vào ngày 29/01/2019. 

VII. Các quy định khác

- BTC có quyền loại bỏ những ảnh dự thi không hợp lệ hoặc không phù hợp chủ đề cuộc thi
- Ảnh có thể chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại di động
- Thí sinh không được sử dụng các phần mềm để tăng LIKE, SHARE. Nếu BTC phát hiện ra bất kỳ vi phạm nào thì sẽ hủy kết quả và tư cách dự thi. 
- BTC có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh liên quan đến tác giả, tác phẩm dự thi để đăng tải trên các phương tiện truyền thông cũng như sử dụng cho các hoạt động khác của Tập đoàn mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
- Tất cả các thông tin của người dự thi như địa chỉ, số điện thoại,… sẽ được bảo mật.
- Trong mọi trường hợp xảy ra trong thời gian diễn ra cuộc thi, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
- Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ:
Ms Hồng – Phòng Marketing, Danko Group, Tòa C6, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. SĐT - 0355279176

Bài viết liên quan

 • Những bóng hồng Danko Group rạng rỡ và xinh đẹp ngày 8/3

  • 08/03/2019
  • 41 lượt xem

  Để thể hiện tình cảm của mình với chị em phụ nữ đồng nghiệp trong Tập đoàn, ngày 08/03/2019, các anh em tại Danko Group đã tổ chức một buổi liên hoan nhẹ nhàng, gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng nghiệp nữ của mình.

 • Danko Group hợp tác cùng Indochina Capital, trở thành đơn vị đồng phân phối chính thức siêu dự án trung tâm Mỹ Đình

  • 26/02/2019
  • 110 lượt xem

  Ngày 25/2/2019, tại Văn phòng Tập đoàn Danko, Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Danko Group và Indochina Capital đã được diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa. Với Lễ kí kết này, hai bên kì vọng sẽ mở ra những bước phát triển mới và là cơ hội để cùng hợp tác những dự án tiếp theo trên cả nước.

 • Phát động thi đua "Ngôi sao Danko 2019 - Nỗ lực vươn cao, khát khao chiến thắng"

  • 20/02/2019
  • 70 lượt xem

  “Ngôi sao Danko 2019 – Nỗ lực vươn cao, khát khao chiến thắng” sẽ là cuộc thi đua gay cấn, quyết liệt, nơi tất cả mọi người được thỏa sức thể hiện tài năng, nơi những nỗ lực sẽ được ghi nhận xứng đáng và nơi những gương mặt ưu tú được vinh danh, bồi đắp phát triển.

 • Danko Group tổ chức Lễ khai xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019

  • 12/02/2019
  • 118 lượt xem

  Sáng ngày 12/02/2019 (tức Mùng 8 Tết năm Kỷ Hợi), tập thể cán bộ công nhân viên Danko Group có mặt đông đủ tại trụ sở Tập đoàn để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn Tập đoàn bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật.

 • Lễ tổng kết và Vinh danh 6 tháng cuối năm Danko Group - Chung một giấc mơ

  • 30/01/2019
  • 141 lượt xem

  Ngày 30/1/2019, tại trung tâm sự kiện Vạn Hoa, buổi Lễ vinh danh và tổng kết 6 tháng cuối năm "Chung một giấc mơ" của Danko Group đã được tổ chức quy mô với sự tham dự của toàn thể CBNV Tập đoàn. Đây cũng là dịp để CBNV cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, và sẵn sàng cho một năm mới với nhiều cơ hội và sự phát triển mới.

 • Rộn ràng Phiên chợ Vùng cao Danko 2019

  • 29/01/2019
  • 79 lượt xem

  Tiếp nối thành công của Phiên chợ Tết 2018, trong những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019, Danko Group tiếp tục tổ chức Phiên chợ Tết 2019, tái hiện lại hình ảnh của Phiên chợ vùng cao Tây Bắc.

 • DANKO GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG BUỔI HÒA NHẠC TỪ THIỆN - CONCERT "LE CHAUFFAGE - SƯỞI ẤM"

  • 07/01/2019
  • 522 lượt xem

  Ngày 5/1/2019, tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, Danko Group đã đồng hành, tài trợ cùng tổ chức Ấm Project tổ chức buổi hòa nhạc từ thiện "Le Chaufage - Sưởi ấm".

 • Vì sao Danko Group muốn tiếp quản bóng đá xứ Thanh?

  • 24/12/2018
  • 360 lượt xem

  Sau khi Tập đoàn FLC rút khỏi CLB bóng đá Thanh Hóa, ngay lập tức, Danko Group đã đề nghị với UBND tỉnh Thanh Hóa và các đơn vị liên quan để xin được tiếp quản và tài trợ cho đội bóng xứ Thanh từ mùa giải này…

 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  • 20/12/2018
  • 377 lượt xem

  Cảm ơn quý khách đã truy cập và sử dụng trang web https://dankogroup.com.vn/ được vận hành bởi Công ty Cổ phần Tập Đoàn Danko. Trong quá trình cung cấp thông tin cho chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm bởi công nghệ mã hóa 256-bit Secure Socket Layer (SSL) sẽ bảo vệ thông tin trong quá trình truyền đi trên Internet .Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 • [Câu chuyện nhân ái] Danko Group ủng hộ em bé Trần Lê Vĩnh Khang bị ung thư tại Sài Gòn

  • 03/12/2018
  • 1.366 lượt xem

  Trong cuộc sống bận rộn hối hả ngày nay, sự quan tâm giữa con người với con người trở nên hững hờ và mờ nhạt. Vậy mà đâu đó, tại Danko Group, tình yêu thương ấy luôn rộng lớn bao la và trở thành những hành động cụ thể.

 • Chiến dịch 66 ngày đêm chào đón tết Kỷ Hợi 2019

  • 01/12/2018
  • 273 lượt xem

  66 NGÀY NỮA LÀ TẾT VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TA? Tết này bạn mong muốn điều gì? Ai cũng mong muốn một cái Tết ấm no đủ đầy! Vậy hãy đừng chần chừ nữa! Chỉ còn 66 ngày là đến tết rồi, nhanh chân lên nào " thời gian không chờ đợi một ai.

 • Danko Group công bố quỹ học bổng trị giá 1 tỷ đồng dành cho sinh viên

  • 25/10/2018
  • 1.584 lượt xem

  Chiều ngày 13/10, tại Hà Nội, Tập đoàn Danko và Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức công bố “Quỹ học bổng Danko” trị giá 1 tỷ đồng dành cho các bạn sinh viên xuất sắc của trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia Hà Nội.

 • Danko Group phân phối độc quyền dự án dành riêng cho giới trẻ của Tân Hoàng Minh

  • 24/10/2018
  • 205 lượt xem

  Sáng 18/7/2018, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Danko Group và Tân Hoàng Minh Group. Theo đó, Danko Group sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án D’. El Dorado do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

 • Danko Group ký kết hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Nam Cường phân phối Anland Premium

  • 23/10/2018
  • 447 lượt xem

  Sáng ngày 15/9, tại VP Tập đoàn Nam Cường đã diễn ra lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Danko Group và Tập đoàn Nam Cường. Theo đó, Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức dự án Anland Premium – dự án nằm tại cửa ngõ KĐT Dương Nội, Hà Đông.

 • Danko Group tài trợ Hole in one tại giải Biscom Golf Tournament 2017

  • 21/10/2018
  • 143 lượt xem

  Ngày 25 và 26/4/2017, tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn, Danko Group long trọng tổ chức chuỗi sự kiện nhân dịp lễ kỷ niệm ngày truyền thống tập đoàn. Chuỗi sự kiện có sự góp mặt của những đối tác lớn của Tập đoàn đến từ FLC Group, ICID Group; chuyên gia kinh tế Lê Chí Thành; cùng gần 1000 cán bộ nhân viên Tập đoàn. Đặc biệt, buổi lễ kỷ niệm còn diễn ra chương trình nghệ thuật đẳng cấp với các tên tuổi như ca sĩ Mỹ Linh, Quang Dũng, MC Jenifer Phạm, nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

 • Danko group tổ chức chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống 26/4

  • 21/10/2018
  • 175 lượt xem

  Ngày 25 và 26/4/2017, tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn, Danko Group long trọng tổ chức chuỗi sự kiện nhân dịp lễ kỷ niệm ngày truyền thống tập đoàn. Chuỗi sự kiện có sự góp mặt của những đối tác lớn của Tập đoàn đến từ FLC Group, ICID Group; chuyên gia kinh tế Lê Chí Thành; cùng gần 1000 cán bộ nhân viên Tập đoàn. Đặc biệt, buổi lễ kỷ niệm còn diễn ra chương trình nghệ thuật đẳng cấp với các tên tuổi như ca sĩ Mỹ Linh, Quang Dũng, MC Jenifer Phạm, nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 024 666 88588

Để lại yêu cầu