Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Danko Group phát động Cuộc thi Ảnh "Người Danko trong mắt tôi - Rạng ngời nét thanh xuân"

10/12/2018 - 09:34 AM

Cỡ chữ


Tuổi trẻ là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người, là thời gian mỗi người đều nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão, khát vọng trên con đường sự nghiệp.

Con đường gây dựng sự nghiệp chẳng có con đường tắt hay dễ dàng, mắt nhìn lên trời nhưng đôi chân phải đi từng bước trên mặt đất.

Đường thành công không dành cho kẻ tự phụ.
Đường thành công không dành cho kẻ lười biếng.
Đường thành công không dành cho kẻ thiếu kiên nhẫn.

Mỗi người đồng nghiệp xung quanh chúng ta đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng. Nhưng đẹp nhất có lẽ là khi họ hăng say, tập trung hết tâm huyết và tình cảm cho công việc mà mình đang cống hiến. Khi ấy, họ không chỉ mang vẻ đẹp nội tại của bản thân mà còn truyền cảm hứng ra quang cảnh xung quanh và cho mọi người bên cạnh.

Bạn đã bắt gặp những khoảnh khắc đó chưa? Nếu có, đừng ngần ngại ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó, và gửi về cho chúng tôi. Với mong muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của các chiến binh Danko trên mọi mặt trận, Danko Group khởi động cuộc thi ảnh với chủ đề “NGƯỜI DANKO TRONG MẮT TÔI – RẠNG NGỜI NÉT THANH XUÂN” 

BTC hy vọng rằng mỗi bức ảnh chúng tôi nhận được đều chứa đựng những khoảnh khắc đáng giá trong công việc mà mọi người đang gắn bó hàng ngày.

THỂ LỆ CUỘC THI

I, Đối tượng dự thi:
Cuộc thi dành cho toàn thể CBNV các bộ phận, chi nhánh, phòng ban đang làm việc tại Danko Group.

II. Nội dung chính:
Các bức ảnh dự thi ghi lại những khoảnh khắc đồng nghiệp xung quanh bạn hăng say làm việc, ảnh cá nhân hoặc tập thể. Đó có thể là khoảnh khắc đồng nghiệp của bạn đang chăm chỉ trực dự án, đang tập trung đi thị trường; hay đang đau đầu tư vấn cho những vị khách hàng khó tính. Đó cũng có thể là khoảnh khắc đồng nghiệp của bạn cần mẫn sau những chiếc máy tính, đi làm sớm, nghỉ làm muộn, để giúp đỡ mọi người. Tất cả những khoảnh khắc bản thân bạn cảm thấy đẹp nhất về đồng nghiệp, đều có thể ghi lại và gửi về cho chúng tôi.

III. Thời gian và cách thức, thể lệ dự thi, cách thức bình chọn:
1, Thời gian dự thi:

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 08/12/2018 – 29/01/2019
Mỗi phòng ban phải gửi TỐI THIỂU 3 bài dự thi, kể cả bộ phận Back - Office
Tổng kết và trao thưởng vào ngày diễn ra Phiên chợ Vùng cao - 29/01/2019.
- Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 08/12/2018 – 24h ngày 22/01/2019
- Sau 24h ngày 22/01, BTC sẽ không nhận thêm link bài dự thi và cũng dừng theo dõi, nhận lượt bình chọn từ các link bài post.

2, Cách thức, thể lệ dự thi:

Cá nhân, tập thể dự thi gửi link bài post dự thi đăng trên facebook cá nhân về BTC theo địa chỉ mail hongnth@dankogroup.com.vn kèm theo đầy đủ những thông tin sau:
1, Họ và tên người chụp, gửi ảnh dự thi:
Team, chi nhánh:
Số điện thoại liên hệ:
2, Họ và tên nhân vật trong ảnh (nếu là ảnh tập thể, ghi rõ thông tin team, chi nhánh)
Lưu ý:
- Bài post dự thi có phần CHECK IN tại Danko Group
- Chỉ gửi duy nhất 1 link post facebook dự thi chính thức, BTC sẽ chỉ tính bình chọn trên 1 link được gửi về.  
- Trong bài post facebook, phải bao gồm 1 ảnh và câu chuyện về hoàn cảnh chụp bức ảnh, nhân vật trong ảnh.

3, Cách thức tính bình chọn

- BTC sẽ theo dõi và tính bình chọn dựa trên link bài post facebook mà các cá nhân, tập thể dự thi gửi về. Các cá nhân, tập thể dự thi được tự do kêu gọi bình chọn trên trang cá nhân.
- Thời gian kêu gọi bình chọn, tính điểm sẽ được tính ngay từ khi BTC nhận được link bài dự thi cho đến thời điểm kết thúc cuộc thi. BTC sẽ chốt lượt bình chọn của các bài dự thi vào 24h ngày 22/01/2019.
- Điểm bình chọn: 1 like = 1 điểm và 1 lượt share = 10 điểm

IV. Cơ cấu giải thưởng

- 3 giải thưởng do BTC quyết định và 1 giải thưởng dành cho Bức ảnh được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội.
- Cơ cấu giải:
1, Bức ảnh Ấn tượng nhất: 3.000.000 VNĐ
2, Bức ảnh Truyền cảm hứng nhất: 3.000.000 VNĐ
3, Bức ảnh Đầu tư nhất: 3.000.000 VNĐ
4, Bức ảnh được Bình chọn nhiều nhất: 4.000.000 VNĐ

V. Tiêu chí ảnh cuộc thi
- Ảnh chưa được đăng tải, đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào khác trên internet hay các tạp chí, báo, sự kiện,…
- Ảnh bố cục tốt, rõ nét, chất lượng cao
- Tác giả phải chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi. Mọi vi phạm về tác quyền, BTC sẽ loại bỏ ảnh hoặc hủy giải thưởng đối với trường hợp phát hiện vi phạm sau khi công bố giải.
- Ảnh dự thi là ảnh chụp được lưu dưới dạng .jpeg hoặc .png, có thể là ảnh màu hoặc đen trắng.

VI. Thông báo kết quả & nhận giải 

Những Giải thưởng chung cuộc sẽ được công bố và trao giải trực tiếp vào ngày 29/01/2019. 

VII. Các quy định khác

- BTC có quyền loại bỏ những ảnh dự thi không hợp lệ hoặc không phù hợp chủ đề cuộc thi
- Ảnh có thể chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại di động
- Thí sinh không được sử dụng các phần mềm để tăng LIKE, SHARE. Nếu BTC phát hiện ra bất kỳ vi phạm nào thì sẽ hủy kết quả và tư cách dự thi. 
- BTC có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh liên quan đến tác giả, tác phẩm dự thi để đăng tải trên các phương tiện truyền thông cũng như sử dụng cho các hoạt động khác của Tập đoàn mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
- Tất cả các thông tin của người dự thi như địa chỉ, số điện thoại,… sẽ được bảo mật.
- Trong mọi trường hợp xảy ra trong thời gian diễn ra cuộc thi, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
- Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ:
Ms Hồng – Phòng Marketing, Danko Group, Tòa C6, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. SĐT - 0355279176

Bài viết liên quan

 • Để “trải thảm đỏ đón nhân tài” không chỉ là khẩu hiệu suông

  • 23/04/2019
  • 1.687 lượt xem

  Rất nhiều địa phương, doanh nghiệp công bố "Trải thảm đỏ đón nhân tài" nhưng thực tế, hàng loạt nhân tài trẻ không được trọng dụng...

 • Tổng kết khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho quản lý cấp cao

  • 17/04/2019
  • 531 lượt xem

  “Cuộc sống vốn dĩ không công bằng” “Hành động của con người không xuất phát từ suy nghĩ mà là từ cảm nhận” “Làm gì cũng được miễn là phải được công nhận” “Năng lực là khả năng chuyển biến những kiến thức, lý thuyết vào thực tế. Người được lựa chọn không hẳn là người có kiến thức tốt, kỹ năng tốt, mà là người có năng lực tốt” “Người quản lý cần hiểu giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, để từ đó dẫn dắt cho đội ngũ nhân viên của mình Hiểu giống nhau – Làm giống nhau, từ đó tạo ra sự Cộng hưởng”

 • Danko Group ủng hộ Quỹ từ thiện trong Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ I

  • 15/04/2019
  • 389 lượt xem

  13h30 chiều 14/4, chương trình Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ I và lễ vinh danh top 50 Thương hiệu uy tín – chất lượng được tổ chức tại Nhà hát lớn (Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội) do Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật tổ chức.

 • TỔNG KẾT NGÔI SAO DANKO 2019 - CHẶNG ĐUA THÁNG 3

  • 12/04/2019
  • 108 lượt xem

  Lễ tổng kết, trao giải và vinh danh những cá nhân, tập thể Xuất sắc trong chặng đua tháng 3 - Cuộc thi đua Ngôi sao Danko 2019 đã được tổ chức vào chiều ngày 11/4; với sự tham gia của đầy đủ các chiến binh và team trong Tập đoàn.

 • Phát động thi đua "Ngôi sao Danko 2019 - Nỗ lực vươn cao, khát khao chiến thắng"

  • 20/02/2019
  • 358 lượt xem

  “Ngôi sao Danko 2019 – Nỗ lực vươn cao, khát khao chiến thắng” sẽ là cuộc thi đua gay cấn, quyết liệt, nơi tất cả mọi người được thỏa sức thể hiện tài năng, nơi những nỗ lực sẽ được ghi nhận xứng đáng và nơi những gương mặt ưu tú được vinh danh, bồi đắp phát triển.

 • Danko Group tổ chức Lễ khai xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019

  • 12/02/2019
  • 268 lượt xem

  Sáng ngày 12/02/2019 (tức Mùng 8 Tết năm Kỷ Hợi), tập thể cán bộ công nhân viên Danko Group có mặt đông đủ tại trụ sở Tập đoàn để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn Tập đoàn bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật.

 • Lễ tổng kết và Vinh danh 6 tháng cuối năm Danko Group - Chung một giấc mơ

  • 30/01/2019
  • 320 lượt xem

  Ngày 30/1/2019, tại trung tâm sự kiện Vạn Hoa, buổi Lễ vinh danh và tổng kết 6 tháng cuối năm "Chung một giấc mơ" của Danko Group đã được tổ chức quy mô với sự tham dự của toàn thể CBNV Tập đoàn. Đây cũng là dịp để CBNV cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, và sẵn sàng cho một năm mới với nhiều cơ hội và sự phát triển mới.

 • Rộn ràng Phiên chợ Vùng cao Danko 2019

  • 29/01/2019
  • 359 lượt xem

  Tiếp nối thành công của Phiên chợ Tết 2018, trong những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019, Danko Group tiếp tục tổ chức Phiên chợ Tết 2019, tái hiện lại hình ảnh của Phiên chợ vùng cao Tây Bắc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 024 666 88588

Để lại yêu cầu