Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Danko Group đồng hành cùng giải AMD Golf Challenge 2017

21/10/2018 - 11:08 PM

Cỡ chữÔng Đàm Quốc Hiệp – đại diện Danko Group lên nhận kỷ niệm chương dành cho nhà tài trợ

Đây là lần thứ ba liên tiếp Danko Group đồng hành cùng các giải đấu được tổ chức bởi Công ty CP Quản lý sân golf Biscom thuộc Tập đoàn FLC, trong số đó có hai giải được tổ chức tại FLC Sầm Sơn Golf Links. Trước đó, tại giải Faros Golf Tournament 2017, Danko Group cũng đã tham gia tài trợ Hole in One với quà tặng là xe hơi Mercedes C200. Giải Faros ghi dấu ấn là giải đấu có nhiều Hole in One nhất từ trước đến nay với 3 Hole in One được xác lập, 6 xe hơi hạng sang đã được trao tặng. Trong đó, xe hơi do Danko Group tài trợ đã được trao cho golf thủ Nguyễn Văn Quế khi chinh phục thành công Hole ine One số 11.


AMD Golf Chellenge 2017 được tổ chức tại FLC Sầm Sơn Golf Links

Trở lại với Sầm Sơn trong giải AMD lần này, ông Đàm Quốc Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Danko Group chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn góp phần mang đến cho các golf thủ một sân chơi đẳng cấp và ý nghĩa cũng như coi đây là một cơ hội lớn để có thể giao lưu, chia sẻ và gắn kết mọi người”.


Tại giải AMD, Danko Group tài trợ Hole in One số 16

Giải AMD Golf Challenge 2017 thu hút 1000 golf thủ trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Các golfer được chia thành 5 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho golfer nam, 1 bảng dành cho golfer nữ và 1 bảng dành cho các golfer muốn giữ quyền nghiệp dư. Cơ cấu giải thưởng năm nay gồm cả hiện vật và hiện kim lên tới 20 tỷ đồng.


Hệ thống Cup phong phú của giải AMD được trao cho các golf thủ xuất sắc trong suốt 3 ngày thi đấu

Không chỉ đồng hành cùng các giải đấu của Tập đoàn FLC, Danko Group còn là đối tác chiến lược của Tập đoàn FLC tại dự án FLC Sầm Sơn. Hiện nay, Danko Group đang là đơn vị đại diện Tập đoàn FLC phân phối các hạng mục như liền kề, shop house, shop tel, biệt thự nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn.


Quần thể FLC Sầm Sơn với liền kề, biệt thự gần kề sân golf 18 hố dạng links, hiện đang được ví như “viên ngọc quý” của không chỉ Thành phố Sầm Sơn mà còn của cả miền Bắc

Bài viết liên quan

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 024 666 88588

Để lại yêu cầu