Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Danko Group chung tay phòng chống dịch Covid-19

25/02/2021 - 11:18 AM

Cỡ chữ

Chiều ngày 24/2/2021, đại diện BLĐ Danko Group đã cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên tới thăm, trao tặng 676 triệu đồng cho các điểm chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Trong thời gian vừa qua, dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, khó kiểm soát, ngày càng lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng, với số ca nhiễm từ ngày 27/1 tới ngày 19/2 là 755 người tại 13/63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tại Thái Nguyên, cùng với Đảng bộ, chính quyền và cả hệ thống chính trị tỉnh, các lực lượng đoàn thể, y tế, lực lượng vũ trang... đã nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, trực 24/24h tại 28 điểm chốt tại các cửa ngõ ra vào tỉnh, thành phố, huyện, thị xã... nhằm kiểm soát những người từ vùng dịch, không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, tạo điều kiện giúp người dân và doanh nghiệp yên tâm hoạt động sản xuất và kinh doanh.
Để động viên các chốt yên tâm làm nhiệm vụ, Danko Group, cùng với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã kêu gọi, quyên góp, ủng hộ 676 triệu đồng cho các chốt chống dịch. Sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh sẽ góp phần quan trọng giúp lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt có thêm sức mạnh để kiên cường chiến đấu với đại dịch.
Song song với việc giúp đỡ, ủng hộ công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh, thành phố Thái Nguyên; CBNV toàn Tập đoàn Danko cũng luôn có ý thức phòng chống dịch theo đúng nguyên tắc của Bộ Y tế; với các biện pháp thiết thực và nghiêm túc, quyết tâm không để dịch bệnh có cơ hội lây lan trong cộng đồng.
BT.

Bài viết liên quan

 • Ca sỹ Quang Lê xuất hiện tại sự kiện “Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa”

  • 21/04/2021
  • 27 lượt xem

  Ngày 25.4 tới đây, tại văn phòng dự án Danko City sẽ diễn ra lễ giới thiệu “Giao thương hội tụ, đẳng cấp thăng hoa - Cơ hội sở hữu shophouse giao lộ vàng với số lượng giới hạn”. Đây là sự kiện được tổ chức quy mô lớn của Danko Group dành cho những đối tác khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng CĐT và dự án Danko City trong thời gian vừa qua.

 • Cảm xúc thăng hoa từ sự kết tinh giữa kiến trúc và thời trang

  • 16/04/2021
  • 14 lượt xem

  Những giao lộ nổi tiếng trên thế giới với sự độc đáo, cùng ý nghĩa lịch sử, văn hóa đã trở thành biểu tượng của quốc gia. Mang kiến trúc hiện đại, năng động với chuỗi kết nối shophouse liền kề, trung tâm thương mại, đại lộ bên quảng trường lớn luôn mang tới nhịp sống phồn hoa và thịnh vượng.

 • Thái Nguyên - Tiềm năng du lịch tạo đà cho BĐS tăng tốc

  • 15/04/2021
  • 16 lượt xem

  Những năm gần đây, du lịch Thái Nguyên đã có những bước phát triển mạnh mẽ và trở thành điểm nhấn trong vùng. Điều này tạo động lực và sức hút để các doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản du lịch của địa phương.

 • Trung tâm thương mại Danko Plaza – Vị trí tạo nên đẳng cấp 5 sao

  • 12/04/2021
  • 17 lượt xem

  Dự kiến khai trương trong năm 2021, trung tâm thương mại (TTTM), hội nghị Danko Plaza sẽ là địa chỉ mua sắm, giải trí với phong cách thượng lưu đẳng cấp tại trung tâm TP.Thái Nguyên. Đặc biệt, vị trí ngay tâm điểm “Giao lộ vàng” của KĐT Danko City, cũng khiến Danko Plaza trở nên “đắt giá” với các nhà đầu tư cũng như các chủ thương hiệu kinh doanh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu