Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Tổng kết cuộc thi "Danko Group – Vì tình yêu là có thật"

20/11/2017 - 02:26 PM

Cỡ chữ

Cuộc thi “Danko Group – Vì tình yêu là có thật” diễn ra từ ngày 14/2 – 31/3 không chỉ với mục đích xây dựng những nét văn hóa riêng của Danko Group, mà còn là cầu nối gắn kết cán bộ nhân viên và tạo sức mạnh của một tập thể vững mạnh. Tổng kết cuộc thi, số lượng bài dự thi đạt hơn 100 bài, với đa dạng hình thức thể hiện từ bài viết chia sẻ cảm xúc, đến thơ ca, đến những hình ảnh hay những thước video đầy ý nghĩa…đến từ tất cả các chi nhánh của Tập đoàn, tuy nhiên số lượng bài dự thi chưa đầy đủ so với số lượng nhân sự hiện giờ, bởi sự tăng trưởng “quá nóng” về nhân sự. Nhưng chúng tôi – BTC chương trình và Ban lãnh đạo vẫn cảm nhận hết được những tình cảm to lớn của tất cả mọi người.

Ngay từ những ngày đầu diễn ra, đã có rất nhiều bài dự thi được gửi về Ban tổ chức và chúng tôi thực sự bất ngờ trước những tình cảm vô cùng quý báu của mỗi Danko-er dành cho Tập đoàn. Hơn một tháng qua là thời gian chúng tôi thấm thía và hiểu hơn về công việc thầm lặng của những chiến binh Danko Group, với mỗi canh khuya miệt mài trên từng con phố treo từng tờ phướn đầy khổ cực, với ý chí vượt nắng mưa phát từng tờ rơi đến mọi ngóc ngách, con đường hay những đêm trắng miệt mài trăn chở để chờ khách chốt…Tất cả đã hòa quyện tạo nên một Danko Group chan chứa tình yêu thương, nhiệt huyết cháy bỏng và ngày một lớn mạnh.

Mỗi bài dự thi lại cho chúng tôi thấy những cung bậc khác nhau của cảm xúc, lúc thì háo ha háo hức như chàng trai trẻ thay đổi bản thân vì tình yêu công việc “…tôi dậy sớm hơn, tất bật loay hoay chọn bộ cánh nào đẹp nhất và chờ đợi tiếng chuông kia reo mà trong lòng đầy thi vị…9h sáng nay tôi sẽ gặp khách,một việc mà chắc hẳn với chuyên viên kinh doanh nhà đất mới như tôi sẽ háo hức vô cùng cũng có thể là dư âm từ thành quả đầu tiên trong việc kí kết hợp đồng chiều qua đã làm tôi vui sướng đến độ không tài nào ngon giấc được.Tôi quyết định sẽ không chờ thêm gì nữa mà sẽ đến công ty sớm hơn dự định để tránh luôn sự ùn tắc trong buổi sáng thứ 2 đối với tôi đầy trọng đại này…”, lúc thì trầm lặng, chan chứa như chị gái luôn mang ước mơ về một ngôi nhà của riêng mình và được làm công việc mình yêu thích “Cuối cùng thì cái ngày tôi bắt đầu đi làm trong lĩnh vực mà mình yêu thích, đam mê cũng đã đến. Sự hồ hởi, hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt của tôi mà mọi người trong gia đình ai cũng đều nhân ra. Vào công ty làm việc, hàng ngày được gắn bó, sẻ chia với các anh chị em đồng nghiệp trong phòng, tôi thật sự vô cùng cảm động. Và không biết từ khi nào trong lòng tôi đã coi đó như là mái nhà thứ hai của mình, anh chị em đồng nghiệp như là anh chị em ruột thịt của tôi vậy. Và điều tuyệt vời hơn nữa là tôi còn được làm việc dưới sự quản lý của một ban lãnh đạo giàu tình cảm, đầy nhiệt huyết, luôn có tư tưởng hết sức tân tiến và cái nhìn mở” hay đôi khi lãng đãng với vài vần thơ giản dị “Mừng cho thắng lợi ngày càng vẻ vang – Danko quyết nói là làm – Thành công rực rỡ không dừng ở đây”. Đây thực sự là những tình cảm vô cùng ý nghĩa mà không giá trị nào có thể mua được. Tình yêu xuất phát từ trái tim sẽ lan tỏa từ trái tim đến trái tim mỗi người.
Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn ra những bài dự thi xuất sắc nhất, và các giải thưởng vô cùng hấp dẫn cũng lần lượt về tay những đồng nghiệp thân yêu.
Có thể nói, cuộc thi “Danko Group – Vì tình yêu là có thật” đã diễn ra rất thành công.

Những giải thưởng hấp dẫn đã thuộc về:

1/ GIẢI THƯỞNG “TÁC PHẨM XÚC ĐỘNG LÒNG NGƯỜI”
– GIẢI NHẤT: 4.000.000 triệu đồng
NGUYỄN DƯƠNG TÂN – Team DŨNGTV – Xem tại đây
– GIẢI NHÌ: 2.000.000 triệu đồng
PHẠM VĂN AN – Team MAINT – Xem tại đây
– GIẢI BA: 1.000.000 triệu đồng
NGUYỄN THỊ LIỄU – Team DUNGNT – Xem tại đây
2/ GIẢI THƯỞNG “TÁC PHẨM CÓ HÌNH THỨC THỂ HIỆN ẤN TƯỢNG”
– GIẢI NHẤT:4.000.000 triệu đồng
PHẠM THỊ HẠNH – PHÒNG MARKETING – Xem tại đây
– GIẢI NHÌ: 2.000.0000 triệu đồng
NGUYỄN THỊ THIÊN TRANG – Xem tại đây
– GIẢI BA: 1.000.000 triệu đồng
NGUYỄN THỊ TÂM – DŨNGTV – Xem tại đây
3/ GIẢI THƯỞNG “TÁC PHẨM CÓ TƯƠNG TÁC TỐT TRÊN MẠNG XÃ HỘI”
– GIẢI NHẤT: 6.000.000 triệu đồng
PHẠM ANH ĐỨC – Team MAINT – Xem tại đây
– GIẢI NHỈ: 3.000.000 triệu đồng
BÙI NGỌC CƯƠNG – Team MAINT – Xem tại đây
– GIẢI BA: 2.000.000 triệu đồng
NGUYỄN BÁ QUYỀN – Team DŨNG TV – Xem tại đây

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người !!!

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu