Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

SINH VIÊN ĐH HÀ NỘI THAM QUAN THỰC TẾ TẠI DANKO GROUP

06/06/2019 - 07:42 PM

Cỡ chữ

Ngày 6/6/2019, ĐH Hà Nội phối hợp với Danko Group tổ chức cho gần 50 SV quốc tế tham quan thực tế tại Tập đoàn. Sự kiện nhằm đẩy mạnh hợp tác, tư vấn giới thiệu việc làm, kết nối giữa SV và doanh nghiệp. Tham dự chương trình, các bạn SV được lắng nghe những chia sẻ của đại diện Danko Group về Tập đoàn và cả các chương trình tuyển dụng hấp dẫn dành cho SV.
 Bà Trần Thị Thu Thủy - Phó TGĐ Danko Group đã giới thiệu những thông tin chung, và lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn với các bạn SV. Các bạn sinh viên đặt câu hỏi và trao đổi đưa ra ý kiến đóng góp, Ban lãnh đạo Danko Group đã tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc này.
 

Bà Trần Thị Thu Thủy - Phó TGĐ Danko Group chia sẻ với các bạn SV về hoạt động của Tập đoàn

Các bạn SV đã đến tham quan các phòng ban, và các dự án mà Danko Group đang triển khai. Mỗi hoạt động giúp các bạn SV có cái nhìn thực tế với những kiến thức được học trên giảng đường. Từ đó sẽ cố gắng học tập và trau dồi kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.
  
Các bạn SV  tham quan Tập đoàn và những dự án mà Danko Group đang triển khai

Thay mặt ĐH Hà Nội, ThS. Đỗ Quốc Đạt - Phó TP Công tác Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới BLĐ và toàn bộ CBNV Danko Group đã tạo điều kiện cho SV có cơ hội được tham quan và học hỏi. Thầy Đức cũng hi vọng rằng sẽ còn nhiều cơ hội kết nối giữa ĐH Hà Nội và Tập đoàn Danko trong thời gian tới.
 

Thầy Đỗ Quốc Đạt - Phó TP Công tác Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp gửi lời cảm ơn tới Danko Group

Một số hình ảnh khác của buổi Tham quan thực tế
 


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu