Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

[Reatimes] Danko Group sẵn sàng tâm thế mới ứng phó đại dịch Covid-19

09/04/2020 - 09:22 AM

Cỡ chữ

Là một trong những dự án lớn được tiến hành triển khai mạnh mẽ sau ký kết biên bản ghi nhớ vào Hội nghị xúc tiến đầu năm 2018, Danko Group quyết tâm đưa Danko City Thái Nguyên hoàn thành sau 48 tháng.

Covid-19 không chỉ tạo ra cú sốc mạnh mà còn khiến cho nhiều doanh nghiệp bất động sản lao đao vì lượng giao dịch giảm mạnh. Trong bối cảnh đó, Danko Group vẫn kiên định mục tiêu, vững bước vượt qua khó khăn. Đây là khoảng thời gian mà Danko Group chuẩn bị nội lực sẵn sàng bùng nổ khi thời cơ tới.

Danko Group nỗ lực thay đổi để phù hợp

Theo thông điệp của Thủ tướng chính phủ, những người chống dịch là những chiến sĩ xung kích tuyến đầu bảo vệ sức khỏe nhân dân. Những người sản xuất, kinh doanh, cũng là những chiến sĩ dũng cảm. Chúng ta cương quyết và có biện pháp mạnh mẽ để cố gắng với nỗ lực cao nhất không để giảm sâu tăng trưởng. Với lời kêu gọi này, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tăng trưởng cũng sẽ đóng góp một phần cho cuộc chiến chống Covid và phát triển đất nước.

Ông Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch Danko Group nhận định: “Ngoài sự ảnh hưởng lớn của đại dịch, dưới góc độ nào đó, Covid-19 cũng đã làm thay đổi tư duy của các doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp bất động sản nói riêng theo hướng chủ động thích nghi, tích cực thay đổi cho phù hợp mọi hoàn cảnh..”.

Cũng theo Phó Chủ tịch Danko Group, Covid-19 đang âm thầm tạo ra những lực đẩy mạnh mẽ khiến các doanh nghiệp phải nhanh chóng thích ứng. Chính điều này đã góp phần tạo nên những động thái quyết liệt từ phía ban lãnh đạo nhằm cải tổ lại bộ máy và quy trình làm việc. Tập đoàn Danko tận dụng thời gian này để cải thiện bộ máy, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới chờ thị trường khởi sắc.

Dự án trọng tâm của Danko Group trong năm 2020 là Danko City Thái Nguyên vẫn được thi công với hàng trăm công nhân, kỹ sư, cán bộ của công trường Danko City vẫn đang miệt mài tại các công trường, tập trung chạy đua với thời gian để đưa công trình dự án đúng tiến độ.

Là một trong những dự án lớn được tiến hành triển khai mạnh mẽ sau ký kết biên bản ghi nhớ vào Hội nghị xúc tiến đầu năm 2018, Danko Group quyết tâm đưa Danko City Thái Nguyên hoàn thành sau 48 tháng.

Chủ đầu tư và nhà thầu thi công thực hiện nghiêm ngặt các quy định về an toàn sức khoẻ cho người lao động phòng dịch Covid-19. Tất cả người lao động được kiểm tra thân nhiệt. Hạn chế số lượng công nhân tập trung tại các sàn công tác, nên đảm bảo tối đa không quá 20 người trong một ca; thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi làm việc; đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn, rửa tay theo quy định. Tiến hành khử khuẩn bề mặt, thiết bị máy móc tiếp xúc trực tiếp với nhân công; vệ sinh công trình xây dựng sau mỗi ca.

Tới thời điểm này, nhà thầu Trường Thành thi công hạng mục cổng chính đã hoàn thành phần móng cổng với tổng khối lượng bê tông lên tới 800 tấn, đổ xong 24 trụ móng lên cốt 00, xây tường bao được 2/3 khối lượng công việc. Theo dự kiến, giữa tháng 5/2020, toàn bộ phần thô của cổng sẽ được hoàn thành.

Mọi hoạt động trên công trường dự án Danko City vẫn diễn ra khẩn trương với những quy định nghiêm khắc về an ninh, an toàn

Nhà thầu Phục Hưng Holding đã nhanh chóng thi công xong toàn bộ móng của 2 cánh cung và đang tiến hành khoan cọc nhồi cho ngọn Tháp chiến thắng. Với chiều cao 42m, khi hoàn thành, công trình Tháp chiến thắng sẽ là biểu tượng của Danko nói riêng và của Thành phố Thái Nguyên nói chung.

Sẵn sàng bứt phá

Công tác chuẩn bị nội lực được tập đoàn Danko đặt ra để giữ vững tinh thần “những chiến binh quà cảm, không lùi bước trước khó khăn, luôn đi lên trong mọi khó khăn. Với lực lượng nhân sự hùng hậu cả về chất và lượng sẽ giúp cho Danko Group nhanh chóng bứt phá sau khi thời cơ tới.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Danko Group thực hiện nhiệm vụ “kép”, vừa phòng chống dịch vừa có chiến lược mới trên con đường riêng. Tập đoàn Danko đã có những chỉ đạo kịp thời và quyết liệt với quan điểm “sức khoẻ con người là trên hết, người lao động là trọng tâm”.

Sẵn sàng chuyển đổi sang mô hình làm việc từ xa được triển khai nhanh chóng nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và tránh tình trạng dịch bệnh lây lan trên diện rộng. Một số quy trình sẽ được cải biến và tinh gọn để có thể đưa lên phần mềm nhằm hỗ trợ từ xa và làm việc online. Nhân viên các phòng ban luân phiên làm việc đảm bảo 30-50% tại văn phòng, giữ khoảng cách.

Trong khi nhiều đơn vị, doanh nghiệp giảm lương, giảm nhân sự thì Danko vẫn mở cửa đón nhân tài như tuyển dụng 500 nhân sự từ chuyên viên cho đến các vị trị cao cấp. Đây là đợt tuyển dụng nhân sự tạo tiền đề quan trọng của Tập đoàn trong việc kiện toàn bộ máy nâng cao cả về chất và lượng để phục vụ những mục tiêu phát triển lâu dài và vững mạnh.

Bên cạnh đó, tăng cường hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu và giá trị sản phẩm, tạo niềm tin và động lực cho người lao động mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, đó là những cách làm sáng tạo, khác biệt của Danko Group. 

Theo Reatimes

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu