Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

QUỸ TỪ THIỆN "TRÁI TIM DANKO" ĐẾN VỚI TRẺ EM THIỆT THÒI TỈNH THÁI NGUYÊN

01/10/2019 - 09:49 AM

Cỡ chữ

Ngày 01/10/2019, chỉ sau 3 ngày ra mắt, Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” -  Tập đoàn Danko đã có chuyến thiện nguyện đầu tiên tại Trường giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa dành cho các em nhỏ, và một lần nữa khẳng định tính nhân văn và mục đích lan tỏa những hành động tốt đẹp của Quỹ từ thiện “Trái tim Danko”.


 
CNBV Tập đoàn Danko mang những phần quà tới cho trẻ em thiệt thòi tại Thái Nguyên

Quỹ từ thiện “Trái tim Danko chính thức ra mắt vào ngày 28/9 vừa qua, hoạt động không vì lợi nhuận, với mục đích nhân đạo, từ thiện, ưu tiên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương sáng trong học tập và đời sống. Bên cạnh đó, quỹ còn lập ra với mục đích đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đào tạo nhân lực trẻ, hoặc các hoạt động cộng đồng khác.
Từ mục tiêu, tôn chỉ rõ ràng và xuất phát từ tinh thần nhân văn, ngay sau Lễ ra mắt Quỹ chỉ 3 ngày, Tập đoàn Danko đã tổ chức buổi thiện nguyện đầu tiên tại Trường giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên. Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên (CBNV) của Danko Group, Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Nhung và đặc biệt là các em nhỏ của trường.

Tại đây, Tập đoàn Danko đã trao tặng cho Nhà trường một máy chiếu SMX trị giá 35 triệu đồng cùng 25 quạt treo tường Midea trị giá 15 triệu đồng.


 
Bà Trần Thị Thu Thủy – Phó TGĐ Danko Group và Bà Vũ Minh Châu – GĐ Marketing Truyền thông Tập đoàn trao quà cho các em nhỏ

Khi đến thăm trường, CBNV Tập đoàn Danko rất xúc động trước những hoàn cảnh thiệt thòi của các em học sinh khuyết tật. Trường Trường giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên được thành lập từ năm 1995 với tổng số 300 học sinh khuyết tật đang học, trong đó có 134 em đang học nội trú. Các em học từ lứa tuổi mầm non cho đến hết trung học cơ sở, nhiều em học nội trú tại trường phải xa gia đình và cha mẹ, dưới sự quan tâm và chăm sóc của thầy cô, các em phải tự lập rất nhiều trong cuộc sống. Việc Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” trao gói quà tặng 50 triệu đồng tới Trường giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên đã thể hiện đúng theo tôn chỉ, mục đích của Quỹ. Hành động này thể hiện tinh thần nhân văn, hướng tới xã hội của Tập đoàn Danko – đó là lan tỏa yêu thương, gắn kết cộng đồng.


 
Các em nhỏ tại Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên

Phát biểu trong khuôn khổ buổi lễ Trao quỹ từ thiện, bà Trần Thị Thu Thủy – Phó TGĐ Danko Group chia sẻ: “Với phần quà này, Danko Group mong muốn được chia sẻ với những khó khăn mà các em nhỏ ở đây đang phải đối mặt trong học tập và cuộc sống hàng ngày, để các em có thể hòa nhập tốt nhất với cộng đồng”.Đáp lại tình cảm đó, Bà Nguyễn Thị Kim Nhung – Hiệu trưởng Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên chia sẻ: “Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh, tôi xin trân trọng cảm ơn tấm lòng đáng quý của Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Danko. Với món quà này, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc và giáo dục học sinh khuyết tật của nhà trường, để các em có một cuộc sống tốt hơn”.

Tập đoàn Danko hy vọng từ gói quà tặng mà Quỹ từ thiện Trái tim Danko mang đến, nhà trường nói chung và các em nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nói riêng sẽ thêm động lực để cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập và cuộc sống. 

Danko Group hiện có hơn 20 chi nhánh trên khắp cả nước, phát triển theo hướng đa ngành nghề với quy mô gần 1.200 nhân sự. Với quỹ từ thiện “Trái tim Danko”, Danko Group sẽ tiếp tục nhân rộng những hành động, những chiến dịch tốt đẹp, lan tỏa tinh thần nhân văn và tương thân tương ái trong toàn cộng đồng, xã hội.
BT

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu