Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Lan tỏa tinh thần nhân văn ấm áp tình người giữa mùa Covid 19

18/08/2021 - 12:41 PM

Cỡ chữ

Nhằm động viên tinh thần công nhân trên công trường Danko City, trong 2 ngày 15/8 và ngày 17/8/2021, đại diện BLĐ Tập đoàn Danko đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các công nhân đang miệt mài ngày đêm làm việc tại dự án.
 
BLĐ Tập đoàn đến thăm hỏi và trao quà cho công nhân đang làm việc tại công trường Danko City
Trong đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến an toàn, sức khỏe, việc làm, nhất là đối với những người lao động xa nhà, BLĐ Tập đoàn đã động viên anh em công nhân giữ gìn sức khoẻ tốt, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn thi công, tuyệt đối không được lơ là, thực hiện nghiêm túc quy định 5K trong phòng chống dịch.
Sau hơn 2 năm hình thành, xây dựng và phát triển, KĐT Danko City cũng đã góp phần thay đổi diện mạo nền kinh tế bất động sản (BĐS) phía Đông TP. Thái Nguyên. Hiện nay, KĐT Danko City hoàn thiện 90% hạ tầng và đang được gấp rút hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng. Mặc dù đại dịch đang đỉnh điểm, nhưng tất cả các bộ phận xây dựng dự án vẫn miệt mài ngày đêm để hoàn thành tiến độ.
BLĐ Tập đoàn đến thăm hỏi và động viên công nhân đang làm việc tại công trường Danko City
"Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi". Trong khó khăn mùa dịch Covid 19, tình người, sự quan tâm động viên, thăm hỏi, tặng quà...của BLĐ Tập đoàn đã làm ấm lòng người lao động, lan toả tinh thần nhân văn của văn hoá Danko trong suốt hành trình phát triển.
Hi vọng với món quà ý nghĩa và thiết thực của BLĐ Tập đoàn Danko sẽ giúp mỗi công nhân yên tâm làm việc, vững bước hoàn thành tiến độ được giao.
Cùng xem lại những hình ảnh làm ấm lòng người giữa những ngày "bão Covid 19"!


 

Bài viết liên quan

 • Doanh nghiệp với sinh viên - Toạ đàm “Hành trang lập nghiệp – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”

  • 16/05/2024
  • 10 lượt xem

  Ngày 10/5, Danko Group phối hợp cùng Khoa Quản lý Kinh doanh và Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Hành trang lập nghiệp – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”. Chương trình toạ đàm thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, với những thông tin hữu ích, chuẩn bị cho những bước chân đầu tiên ra ngoài cánh cổng trường ĐH.

 • Chủ đầu tư Danko Group và chiến lược phát triển bất động sản bền vững

  • 28/03/2023
  • 3.511 lượt xem

  Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín và chiến lược hướng đi khác biệt, Danko Group đã, đang ghi dấu ấn thương hiệu trên thị trường bất động sản bằng các dự án quy mô đẳng cấp, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng, nâng tầm giá trị sống của cộng đồng cư dân.

 • Danko Group được vinh danh 02 giải thưởng BĐS dẫn đầu 2022 - 2023

  • 14/03/2023
  • 2.649 lượt xem

  Ngày 10/3/2023, trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III và Lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2022-2023 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức tại Hà Nội, Danko Group vinh dự được xướng tên với 2 giải thưởng: Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2022 (dành cho KĐT Danko City) & Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023.

 • Danko Group bổ nhiệm Giám đốc hành chính nhân sự Tập đoàn

  • 09/03/2023
  • 1.436 lượt xem

  Nằm trong chiến lược kiện toàn bộ máy quản lý, nhân sự cấp cao, sáng ngày 6/3, tại trụ sở Danko Group đã diễn ra Lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý. Theo đó, Bà Chu Thị Thu Trang được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu