Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Lan tỏa tinh thần nhân văn ấm áp tình người giữa mùa Covid 19

18/08/2021 - 12:41 PM

Cỡ chữ

Nhằm động viên tinh thần công nhân trên công trường Danko City, trong 2 ngày 15/8 và ngày 17/8/2021, đại diện BLĐ Tập đoàn Danko đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các công nhân đang miệt mài ngày đêm làm việc tại dự án.
 
BLĐ Tập đoàn đến thăm hỏi và trao quà cho công nhân đang làm việc tại công trường Danko City
Trong đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến an toàn, sức khỏe, việc làm, nhất là đối với những người lao động xa nhà, BLĐ Tập đoàn đã động viên anh em công nhân giữ gìn sức khoẻ tốt, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn thi công, tuyệt đối không được lơ là, thực hiện nghiêm túc quy định 5K trong phòng chống dịch.
Sau hơn 2 năm hình thành, xây dựng và phát triển, KĐT Danko City cũng đã góp phần thay đổi diện mạo nền kinh tế bất động sản (BĐS) phía Đông TP. Thái Nguyên. Hiện nay, KĐT Danko City hoàn thiện 90% hạ tầng và đang được gấp rút hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng. Mặc dù đại dịch đang đỉnh điểm, nhưng tất cả các bộ phận xây dựng dự án vẫn miệt mài ngày đêm để hoàn thành tiến độ.
BLĐ Tập đoàn đến thăm hỏi và động viên công nhân đang làm việc tại công trường Danko City
"Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi". Trong khó khăn mùa dịch Covid 19, tình người, sự quan tâm động viên, thăm hỏi, tặng quà...của BLĐ Tập đoàn đã làm ấm lòng người lao động, lan toả tinh thần nhân văn của văn hoá Danko trong suốt hành trình phát triển.
Hi vọng với món quà ý nghĩa và thiết thực của BLĐ Tập đoàn Danko sẽ giúp mỗi công nhân yên tâm làm việc, vững bước hoàn thành tiến độ được giao.
Cùng xem lại những hình ảnh làm ấm lòng người giữa những ngày "bão Covid 19"!


 

Bài viết liên quan

 • Tưng bừng khí thế trong Lễ kick-off dự án Danko City Thái Nguyên 2021

  • 15/03/2021
  • 1.257 lượt xem

  Ngày 13 tháng 3, Lễ Kick - off đầu năm dự án Danko City Thái Nguyên - Infinity Racing đã diễn ra thành công với sự góp mặt của gần 1.000 chiến binh sales đến từ 5 đơn vị tư vấn và phát triển dự án: Homevina Group, SunTimes Group, Hừng Đông Group, Summit Group, Liên quân D4&D6

 • NGÀY 8/3 ĐẦY NIỀM VUI CỦA CHỊ EM DANKO GROUP

  • 08/03/2021
  • 912 lượt xem

  Trong Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chị em phụ nữ tại Danko Group đã nhận được rất nhiều niềm vui, với những những tình cảm đặc biệt và những món quà hết sức tâm lý của các anh em phái mạnh dành cho cho một nửa thế giới.

 • Danko Group tuyển dụng 300 nhân sự đầu xuân 2021

  • 04/03/2021
  • 1.241 lượt xem

  Coi con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung phát triển nguồn nhân lực tinh nhuệ, tháng 2/2021, Danko Group đã công bố và thực hiện tuyển dụng 300 nhân sự vào làm việc tại Tập đoàn.

 • “Lời tự tình” – dạ tiệc tri ân của Danko Group cùng ca sĩ Lệ Quyên

  • 11/01/2021
  • 2.026 lượt xem

  Ngày 16/01/2021 tới đây, tại khu đô thị Danko City Thái Nguyên, Danko Group tổ chức dạ tiệc tri ân với tên gọi "Lời tự tình” cùng ca sĩ Lệ Quyên. Đây là sự kiện đặc biệt nhất trong năm của Danko Group dành cho những đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Danko Group trong suốt hành trình phát triển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu