Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Khởi công Dự án Khu đô thị số 12 - Danko River

23/07/2023 - 11:28 AM

Cỡ chữ

Lễ khởi công Dự án Khu đô thị số 12 - Danko River tại thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã được Công ty cổ phần Tập đoàn Sun Times (Sun Times Group) tổ chức vào sáng nay (23/7).

Các đại biểu, đại diện chủ đầu tư và đối tác thực hiện nghi lễ khởi công Dự án Khu đô thị số 12 - Danko River

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thị Hảo, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị của tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Bình; các đơn vị thi công công trình, tư vấn thiết kế dự án, tư vấn giám sát, Sun Times Group, Danko Group.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm, thái độ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, chuyên nghiệp của chủ đầu tư; đồng thời biểu dương sự nỗ lực của các sở, ban, nghành, địa phương liên quan đã phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để hoàn thành các thủ tục pháp lý và các điều kiện cần thiết để tổ chức Lễ khởi công Dự án. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Lễ khởi công Dự án Khu đô thị số 12 - Danko River là sự kiện có ý nghĩa quan trọng vào quá trình phát triển đô thị, kinh tế - xã hội cũng như đời sống của người dân; minh chứng cho sự quyết tâm, nỗ lực của tỉnh Thái Nguyên và Phú Bình trong hoạt động xúc tiến đầu tư cũng như thực hiện các dự án phát triển đô thị trên địa bàn. Qua đó, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện Phú Bình đạt chuẩn nông thôn mới và cơ bản đạt tiêu chuẩn thị xã vào năm 2025.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên phát biểu chúc mừng và đề nghị các sở, ngành, địa phương liên quan của tỉnh và chủ đầu tư phối hợp chặt chẽ để triển khai, thực hiện Dự án theo đúng quy định

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Tiến đề nghị huyện Phú Bình đảm bảo tuyệt đối về an ninh trật tự; thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án theo đúng quy định với tiến độ nhanh nhất; đồng thời tạo các điều kiện về thủ tục pháp lý, tạo điều kiện cho chủ đầu tư thực hiện Dự án. Đối với các sở, ngành liên quan, căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình thực hiện Dự án đảm bảo đúng quy định pháp luật về tiến độ yêu cầu, để Dự án triển khai sớm đi vào hoạt động. Về phía chủ đầu tư Sun Times Group, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để thực hiện Dự án đảm bảo nhanh nhất về tiến độ, chất lượng công trình cũng như mỹ quan cho toàn Dự án, để dự án sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu của huyện Phú Bình.

Các phương tiện, máy móc đã sẵn sàng cho khởi động Dự án

Dự án Khu đô thị số 12 - Danko River được UBND tỉnh Thái Nguyên chấp thuận chủ trương đầu tư ngày 25/12/2021. Ngày 01/07/2022, UBND tỉnh Thái Nguyên chấp thuận cho Công ty cổ phần Tập đoàn Sun Times là nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị số 12. Dự án đã được cấp có thẩm quyền Giấy phép xây dựng và được giao đất theo đúng quy định. Dự án Danko River có diện tích 9,6 ha tại trung tâm thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình (Thái Nguyên) do Sun Times Group làm chủ đầu tư. Là Khu đô thị với các loại hình bất động sản gồm shophouse, liền kề, cùng đầy đủ tiện ích văn minh như trung tâm thương mại, phố đi bộ, công viên…

Mang khát vọng góp phần thay đổi bộ mặt đô thị khu vực phía Nam của tỉnh Thái Nguyên, Danko River tiên phong kiến tạo nên một cuộc sống với phong cách chuẩn thượng lưu, qua những tiện ích hoàn mỹ, thổi hồn trong những kiệt tác nghệ thuật mang đậm phong cách Danko: Đại lộ Season Avenue - con đường huyết mạch dẫn vào trung tâm Dự án; Trung tâm thương mại Danko Plaza với kiến trúc Tân cổ điển sang trọng; Tháp biểu tượng Lucifer cao 43m - dấu ấn biểu tượng độc quyền; Quảng trường Aqua Square rộng 4.402 m2 - nơi tổ chức các sự kiện, chương trình văn hóa nghệ thuật với sức chứa từ 3.500 - 4.000 người; Công viên Symphony Park rộng hơn 500 m2 - không gian nghệ thuật đậm nét quý tộc Châu Âu và Công viên La La Rose với vườn hồng Pháp - nơi cư dân có thể tận hưởng không khí lãng mạn, ngọt ngào…

Bà Nguyễn Thị Dung, Tổng Giám đốc Sun Times Group phát biểu tại buổi Lễ

Được biết, Công ty cổ phần Tập đoàn Sun Times (Sun Times Group) hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản. Trên chặng đường hình thành và phát triển, Sun Times Group đã đạt được những thành công đáng kể, là đối tác chiến lược của nhiều dự án bất động sản lớn. Với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Sun Times Group đang nhanh chóng khẳng định vị trí trên thị trường và tiến tới mục tiêu trở thành chủ đầu tư của hàng loạt các dự án bất động sản tầm cỡ, góp phần kiến tạo nên một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho người Việt.

 

Bài viết liên quan

 • Ấn tượng chào năm mới 2024 tại Khu đô thị Danko City

  • 02/01/2024
  • 127 lượt xem

  Tối 31/12, người dân cả nước nói chung và Thái Nguyên nói riêng đã cùng chào đón năm mới với hy vọng vào những điều tốt đẹp hơn trong năm 2024. Tại TP Thái Nguyên, sự kiện Danko Countdown 2024 được tổ chức tại Khu đô thị Danko Group đã tạo nên những điểm nhấn quan trọng, thu hút đông đảo người dân và du khách đến trải nghiệm.

 • Khởi công dự án Danko Center

  • 01/10/2023
  • 551 lượt xem

  Sáng 1 – 10, tại xã Kim Phú (TP. Tuyên Quang), Công ty cổ phần Tập đoàn Sun Times (Sun Times Group) đã tổ chức Lễ khởi công dự án Danko Center. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, cùng trên 1.000 khách mời tham dự.

 • Khu đô thị Danko được vinh danh "Dự án khu đô thị đáng sống 2023"

  • 24/09/2023
  • 376 lượt xem

  Ngày 22/9/2023, tại Khách sạn J.W.Marriot, Hà Nội; KĐT Danko City đã được vinh danh là "Dự án khu đô thị đáng sống năm 2023" và Danko Group còn đạt chứng nhận "Nhà phát triển dự án đáng sống 2023". Chương trình do Cục Quản lý Nhà và Thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) phối hợp với Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI) cùng các Hiệp hội và doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực BĐS tổ chức.

 • Đón Trung thu rực rỡ với phố đèn lồng khổng lồ tại KĐT Danko City

  • 31/08/2023
  • 381 lượt xem

  Tối ngày 31/8/2023, lễ khai trương Khu phố đèn lồng khổng lồ tại KĐT Danko City đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo cư dân KĐT và người dân trong khu vực. Gần 8.000 chiếc đèn lồng sẽ được thắp sáng trên một cung đường dài gần 2km.

 • Thị trường bất động sản Phú Bình khởi sắc từ quy hoạch vùng

  • 22/08/2023
  • 231 lượt xem

  Phú Bình, Thái Nguyên đang trong lộ trình phấn đấu đạt tiêu chí đô thị loại IV vào năm 2024 và trở thành thị xã trước năm 2030. Lợi thế từ việc quy hoạch “vàng” hứa hẹn mang đến cho Phú Bình vóc dáng đô thị trẻ năng động, hiện đại, trở thành “điểm sáng” trên thị trường bất động sản khu vực phía Bắc.

 • Danko Group bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân

  • 13/08/2023
  • 400 lượt xem

  Ngày 12/8/2023, tại TTTM Danko Plaza, khu đô thị (KĐT) Danko City, Danko Group đã tổ chức “Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” cho các cư dân KĐT. Buổi lễ đã “ghi điểm” mạnh với người dân Thái Nguyên và khu vực lân cận khi đông đảo cư dân Danko City - được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đảm bảo quyền lợi pháp lý cao nhất của sản phẩm bất động sản.

 • Lớp vẽ họa sĩ nhí KĐT Danko City tuyển sinh mùa hè 2023

  • 09/06/2023
  • 548 lượt xem

  Học vẽ là một phương thức giúp trẻ vừa giải trí, vừa phát triển tư duy sáng tạo, sự nhanh nhạy và bộc lộ đam mê của bản thân. Từ những trang giấy vẽ của các bé, chúng ta có thể ngắm nhìn được thế giới quan của trẻ, những ước mơ, tình yêu của bé. Mùa hè năm nay, để các con được thỏa niềm đam mê hội họa trong một môi trường an toàn, Khu đô thị (KĐT) Danko City tổ chức lớp vẽ họa sĩ nhí, tuyển sinh các bé từ 4-12 tuổi.

 • Khai trương bể bơi Park Royal tại Khu đô thị Danko City

  • 11/05/2023
  • 3.369 lượt xem

  Ngày 13/5 tới, tại KĐT Danko City sẽ diễn ra lễ khai trương bể bơi phong cách resort Park Royal. Đây được xem như một trong những tiện ích đặc quyền dành tặng riêng cho cư dân đô thị sẽ đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia đẳng cấp thượng lưu.

 • Thái Nguyên khai mạc Mùa du lịch 2023 tại Danko City

  • 10/05/2023
  • 2.884 lượt xem

  Ngày 11/5 tới, tại khu đô thị Danko City, tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên năm 2023 với chủ đề “Trải nghiệm xứ trà, đậm đà bản sắc” nhằm quảng bá, xúc tiến điểm đến du lịch, giới thiệu những nét đặc sắc, hấp dẫn, giá trị nổi bật về văn hóa, tài nguyên du lịch của Thái Nguyên.

 • Điểm mặt Top các chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2023

  • 07/04/2023
  • 687 lượt xem

  Năm 2023 là năm biến động của kinh tế toàn cầu, các chủ đầu tư cũng như những đơn vị phát triển dự án bất động sản đang bị đẩy vào một giai đoạn đầy thách thức. Sự thanh lọc thị trường diễn ra “khốc liệt”, sẽ có nhiều doanh nghiệp và môi giới bất động sản không thể trụ lại với nghề. Những doanh nghiệp bất động sản (BĐS) có năng lực tài chính ổn định, tiềm năng, uy tín... mới có thể trụ vững trên thị trường.

 • “Chìa khóa” gỡ khó, “khơi thông” cho thị trường bất động sản

  • 28/03/2023
  • 710 lượt xem

  Với Nghị quyết 33/NQ-CP ngày 11/3/2023 về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản cùng với các gói tín dụng ưu đãi và mặt bằng lãi suất hạ nhiệt được ban hành đã dần tháo gỡ nút thắt về pháp lý và điểm nghẽn dòng tiền cho thị trường bất động sản. Dự báo, bất động sản sẽ sớm hồi phục từ quý 2/2023.

 • Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III và Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022 - 2023

  • 11/03/2023
  • 806 lượt xem

  Sáng 10/3, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III và Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022-2023.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu