Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Gần 300 CBNV tại Thái Nguyên về Hà Nội tiêm phòng Covid 19 - Danko hoàn thành 100% mũi tiêm thứ 2

01/10/2021 - 04:48 PM

Cỡ chữ

Ngày 30/9, gần 300 cán bộ nhân viên Danko Group từ Thái Nguyên đã về Bệnh viện Nhi Trung ương để tiêm phòng vaccine Covid -19 mũi 2.
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Tập đoàn đã bố trí 8 xe khách 45 chỗ ngồi để đưa CBNV đang làm việc tại Thái Nguyên về Hà Nội. Tất cả các xe được vệ sinh trước khi đưa đón, đều được gắn mã QR- Code để giám sát sức khỏe, quy định phòng dịch được gắn trên các xe đưa đón CBNV, trên xe bố trí ngồi giãn cách 50%. Người đi xe được lập danh sách theo dõi cả đi và về.
Đoàn xe đưa đón CBNV Tập đoàn từ Thái Nguyên về Hà Nội tiêm phòng Covid -19
Đảm báo giãn cách khi trên xe
Việc tiêm vaccine phòng COVID -19 cho CBNV tại Bệnh viện Nhi Trưng ương diễn ra trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng dịch, các CBNV được test nhanh âm tính với SARS-COV-2 mới đến tham gia tiêm chủng. Công tác tiêm chủng cũng được thực hiện đúng quy định, được nhân viên y tế hướng dẫn khai báo y tế, khám sàng lọc ngồi chờ theo thứ tự, tuân thủ quy trình một chiều, khám sức khỏe, ký phiếu đồng thuận tiêm, theo dõi sức khỏe 30 phút sau tiêm và giữ khoảng cách an toàn tại khu vực chờ.
Đợt tiêm vaccine phòng Covid-19 lần này của Danko Group là đợt tiêm cuối cùng với số lượng đông nhất từ trước đến nay. Đến thời điểm hiện tại, 100% CBNV của Tập đoàn đã được tiêm phòng mũi 2 đầy đủ.
Lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, khi dịch Coivd 19 bùng phát, BLĐ Tập đoàn luôn cố gắng, nỗ lực tìm mọi cách để toàn thể CBNV được tiếp cận với nguồn vaccine sớm nhất. Chính tinh thần nhân văn của Danko Group đang “truyền lửa” đến mỗi CBNV, kích thích niềm hứng khởi trong công việc, tạo nên nguồn năng lượng dồi dào để mỗi CBNV gắn bó, cống hiến.
Một số hình ảnh về buổi đưa đón CBNV tập đoàn từ Thái Nguyên về Hà Nội để tiêm phòng Covid-19:

 

 
 
 
 
 
 

Bài viết liên quan

 • Tưng bừng khí thế trong Lễ kick-off dự án Danko City Thái Nguyên 2021

  • 15/03/2021
  • 1.257 lượt xem

  Ngày 13 tháng 3, Lễ Kick - off đầu năm dự án Danko City Thái Nguyên - Infinity Racing đã diễn ra thành công với sự góp mặt của gần 1.000 chiến binh sales đến từ 5 đơn vị tư vấn và phát triển dự án: Homevina Group, SunTimes Group, Hừng Đông Group, Summit Group, Liên quân D4&D6

 • NGÀY 8/3 ĐẦY NIỀM VUI CỦA CHỊ EM DANKO GROUP

  • 08/03/2021
  • 912 lượt xem

  Trong Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chị em phụ nữ tại Danko Group đã nhận được rất nhiều niềm vui, với những những tình cảm đặc biệt và những món quà hết sức tâm lý của các anh em phái mạnh dành cho cho một nửa thế giới.

 • Danko Group tuyển dụng 300 nhân sự đầu xuân 2021

  • 04/03/2021
  • 1.240 lượt xem

  Coi con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung phát triển nguồn nhân lực tinh nhuệ, tháng 2/2021, Danko Group đã công bố và thực hiện tuyển dụng 300 nhân sự vào làm việc tại Tập đoàn.

 • “Lời tự tình” – dạ tiệc tri ân của Danko Group cùng ca sĩ Lệ Quyên

  • 11/01/2021
  • 2.026 lượt xem

  Ngày 16/01/2021 tới đây, tại khu đô thị Danko City Thái Nguyên, Danko Group tổ chức dạ tiệc tri ân với tên gọi "Lời tự tình” cùng ca sĩ Lệ Quyên. Đây là sự kiện đặc biệt nhất trong năm của Danko Group dành cho những đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Danko Group trong suốt hành trình phát triển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu