Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Gần 300 CBNV tại Thái Nguyên về Hà Nội tiêm phòng Covid 19 - Danko hoàn thành 100% mũi tiêm thứ 2

01/10/2021 - 04:48 PM

Cỡ chữ

Ngày 30/9, gần 300 cán bộ nhân viên Danko Group từ Thái Nguyên đã về Bệnh viện Nhi Trung ương để tiêm phòng vaccine Covid -19 mũi 2.
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Tập đoàn đã bố trí 8 xe khách 45 chỗ ngồi để đưa CBNV đang làm việc tại Thái Nguyên về Hà Nội. Tất cả các xe được vệ sinh trước khi đưa đón, đều được gắn mã QR- Code để giám sát sức khỏe, quy định phòng dịch được gắn trên các xe đưa đón CBNV, trên xe bố trí ngồi giãn cách 50%. Người đi xe được lập danh sách theo dõi cả đi và về.
Đoàn xe đưa đón CBNV Tập đoàn từ Thái Nguyên về Hà Nội tiêm phòng Covid -19
Đảm báo giãn cách khi trên xe
Việc tiêm vaccine phòng COVID -19 cho CBNV tại Bệnh viện Nhi Trưng ương diễn ra trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng dịch, các CBNV được test nhanh âm tính với SARS-COV-2 mới đến tham gia tiêm chủng. Công tác tiêm chủng cũng được thực hiện đúng quy định, được nhân viên y tế hướng dẫn khai báo y tế, khám sàng lọc ngồi chờ theo thứ tự, tuân thủ quy trình một chiều, khám sức khỏe, ký phiếu đồng thuận tiêm, theo dõi sức khỏe 30 phút sau tiêm và giữ khoảng cách an toàn tại khu vực chờ.
Đợt tiêm vaccine phòng Covid-19 lần này của Danko Group là đợt tiêm cuối cùng với số lượng đông nhất từ trước đến nay. Đến thời điểm hiện tại, 100% CBNV của Tập đoàn đã được tiêm phòng mũi 2 đầy đủ.
Lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, khi dịch Coivd 19 bùng phát, BLĐ Tập đoàn luôn cố gắng, nỗ lực tìm mọi cách để toàn thể CBNV được tiếp cận với nguồn vaccine sớm nhất. Chính tinh thần nhân văn của Danko Group đang “truyền lửa” đến mỗi CBNV, kích thích niềm hứng khởi trong công việc, tạo nên nguồn năng lượng dồi dào để mỗi CBNV gắn bó, cống hiến.
Một số hình ảnh về buổi đưa đón CBNV tập đoàn từ Thái Nguyên về Hà Nội để tiêm phòng Covid-19:

 

 
 
 
 
 
 

Bài viết liên quan

 • Doanh nghiệp với sinh viên - Toạ đàm “Hành trang lập nghiệp – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”

  • 16/05/2024
  • 10 lượt xem

  Ngày 10/5, Danko Group phối hợp cùng Khoa Quản lý Kinh doanh và Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Hành trang lập nghiệp – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”. Chương trình toạ đàm thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, với những thông tin hữu ích, chuẩn bị cho những bước chân đầu tiên ra ngoài cánh cổng trường ĐH.

 • Chủ đầu tư Danko Group và chiến lược phát triển bất động sản bền vững

  • 28/03/2023
  • 3.510 lượt xem

  Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín và chiến lược hướng đi khác biệt, Danko Group đã, đang ghi dấu ấn thương hiệu trên thị trường bất động sản bằng các dự án quy mô đẳng cấp, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng, nâng tầm giá trị sống của cộng đồng cư dân.

 • Danko Group được vinh danh 02 giải thưởng BĐS dẫn đầu 2022 - 2023

  • 14/03/2023
  • 2.649 lượt xem

  Ngày 10/3/2023, trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III và Lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2022-2023 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức tại Hà Nội, Danko Group vinh dự được xướng tên với 2 giải thưởng: Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2022 (dành cho KĐT Danko City) & Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023.

 • Danko Group bổ nhiệm Giám đốc hành chính nhân sự Tập đoàn

  • 09/03/2023
  • 1.435 lượt xem

  Nằm trong chiến lược kiện toàn bộ máy quản lý, nhân sự cấp cao, sáng ngày 6/3, tại trụ sở Danko Group đã diễn ra Lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý. Theo đó, Bà Chu Thị Thu Trang được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu