Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Doanh nghiệp với sinh viên - Toạ đàm “Hành trang lập nghiệp – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”

16/05/2024 - 03:06 PM

Cỡ chữ

Ngày 10/5, Danko Group phối hợp cùng Khoa Quản lý Kinh doanh và Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Hành trang lập nghiệp – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”. Chương trình toạ đàm thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, với những thông tin hữu ích, chuẩn bị cho những bước chân đầu tiên ra ngoài cánh cổng trường ĐH. 
 

Toạ đàm được tổ chức tại trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
Tham dự toạ đàm, về phía Trường ĐH Công nghiệp HN, có TS. Vũ Đình Khoa – Trưởng khoa Quản lý kinh doanh (QLKD), TS. Trần Ánh Phương - Phó trưởng bộ môn Quản trị - Marketing - Khoa QLKD; TS. Nguyễn Thị Xuân Hồng - Trưởng bộ môn Kế toán doanh nghiệp - Khoa Kế toán Kiểm toán; cùng đông đảo các bạn sinh viên thuộc 2 khoa. Về phía Danko Group, có GĐ Marketing Vũ Minh Châu, TP. Nhân sự Đào Nguyệt Ánh, KTT Phùng Thị Hiền; và các khách mời đến từ đơn vị đối tác – là TGĐ Summit Group Đỗ Linh, và TGĐ Royal Homes Lê Văn Mười. 
Mở đầu sự kiện, các bạn sinh viên đã có những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, và những lượt mini game khởi động sôi nổi, hào hứng.
 
Các thầy cô cùng sinh viên hào hứng tham gia mini game đầu chương trình
  
Những tiết mục văn nghệ từ các bạn sinh viên trường ĐH Công nghiệp HN

Phát biểu tại chương trình, TS. Vũ Đình Khoa – Trưởng khoa Quản lý Kinh doanh gửi lời cảm ơn chân thành đến Danko Group, các lãnh đạo, khách mời đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Đồng thời, TS. Vũ Đình Khoa cũng mong muốn sinh viên sẽ có thêm những cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về lập nghiệp, khởi nghiệp thông qua những chia sẻ, kinh nghiệm quý báu của các doanh nhân đã và đang thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 
 

TS. Vũ Đình Khoa phát biểu tại sự kiện
Mang đến buổi Tọa đàm những câu chuyện thực tế, những kinh nghiệm thực tiễn của chính mình, các lãnh đạo của Danko Group đã cho các sinh viên hiểu rõ được những yếu tố cần thiết, những điều quan trọng để bắt đầu sự nghiệp thành công, tránh được những rủi ro không đáng có.
Các khách mời cũng chỉ ra những thách thức đối với sinh viên sắp tốt nghiệp, trong việc bắt kịp công nghệ cách mạng công nghiệp 4.0, khó khăn về nhân lực, giai đoạn của thị trường, và tình hình phát triển kinh tế. 
   Các diễn giả chia sẻ tại sự kiện
Tọa đàm cũng nhận được nhiều câu hỏi từ phía những bạn trẻ đang chuẩn bị bắt đầu sự nghiệp, với những ấp ủ cho những dự án tương lai, trong đó xoáy sâu vào những vấn đề như các yếu tố để khởi nghiệp thành công, làm sao để tìm được công ty phù hợp và làm thế nào để xin việc, phỏng vấn tốt nhất với những kiến thức, kĩ năng được trang bị từ trên ghế nhà trường…

Buổi Tọa đàm ngày hôm nay, cũng nằm trong chuỗi những hoạt động đa dạng, ý nghĩa mà Danko Group, sẽ phối hợp cùng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức trong thời gian tới. Với mong muốn rằng, các hoạt động hợp tác, liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ tiếp tục được đẩy mạnh hơn nữa, để doanh nghiệp có thể kết nối nhiều hơn với các bạn sinh viên. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng có thêm một cơ hội cọ sát thực tế, góp phần vào việc kiện toàn kiến thức và kinh nghiệm, chuẩn bị hành trang và tinh thần bước vào chặng đường gây dựng và thăng tiến trong sự nghiệp. 
 

Bài viết liên quan

 • Sôi nổi toạ đàm nội bộ - "Đại sứ thương hiệu Danko"

  • 11/05/2024
  • 71 lượt xem

  Trong thời đại phát triển của internet và công nghệ số hiện nay, việc xây dựng, duy trì thương hiệu doanh nghiệp không chỉ giới hạn ở những chiến dịch truyền thông, marketing rầm rộ; mà còn có thể bắt nguồn từ những điều “nhỏ bé” hơn, và từ chính mỗi cán bộ nhân viên. “Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu” – Đây chính là thông điệp trong chương trình toạ đàm nội bộ “Đại sứ thương hiệu Danko Group”, được tổ chức vào ngày 11/5 vừa qua.

 • Chủ đầu tư Danko Group và chiến lược phát triển bất động sản bền vững

  • 28/03/2023
  • 3.602 lượt xem

  Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín và chiến lược hướng đi khác biệt, Danko Group đã, đang ghi dấu ấn thương hiệu trên thị trường bất động sản bằng các dự án quy mô đẳng cấp, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng, nâng tầm giá trị sống của cộng đồng cư dân.

 • Danko Group được vinh danh 02 giải thưởng BĐS dẫn đầu 2022 - 2023

  • 14/03/2023
  • 2.697 lượt xem

  Ngày 10/3/2023, trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III và Lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2022-2023 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức tại Hà Nội, Danko Group vinh dự được xướng tên với 2 giải thưởng: Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2022 (dành cho KĐT Danko City) & Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023.

 • Danko Group bổ nhiệm Giám đốc hành chính nhân sự Tập đoàn

  • 09/03/2023
  • 1.518 lượt xem

  Nằm trong chiến lược kiện toàn bộ máy quản lý, nhân sự cấp cao, sáng ngày 6/3, tại trụ sở Danko Group đã diễn ra Lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý. Theo đó, Bà Chu Thị Thu Trang được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu