Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

DANKO GROUP TRAO TẶNG XE CỨU THƯƠNG CHO TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

24/07/2021 - 05:34 PM

Cỡ chữ

Ngày 23/7/2021, Danko Group đã trao tặng một xe cứu thương cho Trung tâm Y tế thành phố Thái Nguyên. Đây là hành động mang đầy ý nghĩa nhân văn cũng như thể hiện tinh thần, trách nghiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội.
 

Từ ngày 29/4 đến nay, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và sản xuất, hoạt động của nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Tính đến sáng ngày 24/7, tổng số ca mắc trên cả nước đã lên đến 81,954 ca. Nhiều tỉnh, thành phải áp dụng những biện pháp mạnh để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch.

Trước tình hình đó, rất nhiều doanh nghiệp đã ra sức ủng hộ và quyên góp với mong muốn sớm đẩy lùi đại dịch. Có thể nói, đây là thời điểm các doanh nghiệp Nhà nước cần khẳng định vị trí tiên phong, bên cạnh vai trò lực lượng nòng cốt, hỗ trợ Nhà nước điều tiết, phát triển nền kinh tế, còn thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Không nằm ngoài suy nghĩ đó, để chia sẻ những khó khăn của bệnh viện trong công tác vận chuyển, cấp cứu người bệnh, cũng như đảm bảo việc khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn thành phố, ngày 23/7/2021, Danko Group đã trao tặng 01 xe cứu thương cho Trung tâm Y tế TP Thái Nguyên. Xe cứu thương được thiết kế hiện đại, có các khoang riêng biệt, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ đi kèm, đảm bảo yêu cầu phòng dịch khi vận chuyển F0 và bệnh nhân. Đại diện Trung tâm Y tế TP.Thái Nguyên gửi lời cảm ơn Tập đoàn, và cam kết, sẽ đưa vào sử dụng xe một cách hiệu quả.

 

Đây là hoạt động tiếp theo, trong chuỗi những hoạt động đầy ý nghĩa mà Danko Group đã thực hiện từ đầu đợt dịch tới nay. Hơn 3,2 tỷ đồng là số tiền đã được Danko Group ủng hộ cho công tác phòng chống dịch của các địa phương là Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, và Thái Nguyên trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh các hoạt động ủng hộ, Tập đoàn cũng thường xuyên nhắc nhở CBNV, thực hiện đúng hướng dẫn, chỉ thị của nhà nước trong các nguyên tắc phòng, chống dịch; và có những biện pháp để vừa đảm bảo hoạt động xuyên suốt của Tập đoàn, vừa giữ an toàn, sức khỏe cho toàn thể CBNV, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Với những hoạt động này, Danko Group mong muốn chung tay cùng đồng bào cả nước, đoàn kết đồng lòng, đẩy lùi đại dịch, và trở lại cuộc sống bình thường.

 

Xuyên suốt bề dày phát triển và hoạt động của mình, Danko Group luôn lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, không ngừng nỗ lực và chú trọng đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Đây cũng là nền tảng để Danko Group từng bước xây dựng thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, của mỗi cán bộ nhân viên, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.
BT.

Bài viết liên quan

 • Tưng bừng khí thế trong Lễ kick-off dự án Danko City Thái Nguyên 2021

  • 15/03/2021
  • 1.257 lượt xem

  Ngày 13 tháng 3, Lễ Kick - off đầu năm dự án Danko City Thái Nguyên - Infinity Racing đã diễn ra thành công với sự góp mặt của gần 1.000 chiến binh sales đến từ 5 đơn vị tư vấn và phát triển dự án: Homevina Group, SunTimes Group, Hừng Đông Group, Summit Group, Liên quân D4&D6

 • NGÀY 8/3 ĐẦY NIỀM VUI CỦA CHỊ EM DANKO GROUP

  • 08/03/2021
  • 912 lượt xem

  Trong Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chị em phụ nữ tại Danko Group đã nhận được rất nhiều niềm vui, với những những tình cảm đặc biệt và những món quà hết sức tâm lý của các anh em phái mạnh dành cho cho một nửa thế giới.

 • Danko Group tuyển dụng 300 nhân sự đầu xuân 2021

  • 04/03/2021
  • 1.241 lượt xem

  Coi con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung phát triển nguồn nhân lực tinh nhuệ, tháng 2/2021, Danko Group đã công bố và thực hiện tuyển dụng 300 nhân sự vào làm việc tại Tập đoàn.

 • “Lời tự tình” – dạ tiệc tri ân của Danko Group cùng ca sĩ Lệ Quyên

  • 11/01/2021
  • 2.026 lượt xem

  Ngày 16/01/2021 tới đây, tại khu đô thị Danko City Thái Nguyên, Danko Group tổ chức dạ tiệc tri ân với tên gọi "Lời tự tình” cùng ca sĩ Lệ Quyên. Đây là sự kiện đặc biệt nhất trong năm của Danko Group dành cho những đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Danko Group trong suốt hành trình phát triển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu