Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Danko Group khai xuân 2017 bằng hoạt động thiện nguyện

19/10/2018 - 01:27 PM

Cỡ chữ

Đầu xuân năm mới, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức khai xuân bằng việc đi chùa, du xuân. Trong khi đó, Danko Group tổ chức hoạt động thiện nguyện để bắt đầu cho năm mới Đinh Dậu.

Được biết, trước kỳ nghỉ Tết Đinh Dậu, Danko Group đã tổ chức kêu gọi tinh thần tự nguyện đóng góp của CBNV. Số tiền quyên góp được sẽ dùng vào các hoạt động thiện nguyện đầu xuân năm mới. Ngay sau buổi gặp mặt (mùng 8 Tết), bên cạnh các hoạt động khai xuân và lì xì đầu năm, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV đã mang toàn bộ số tiền đóng góp được gửi tới Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và bị suy dinh dưỡng (Thôn Phú Mỹ, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Hà Nội). Nơi đây là mái nhà của những trẻ nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, hoặc gia đình không thể chăm sóc. Hầu hết các bé khi đến với Trung tâm đều đang trong tình trạng ốm yếu, thậm chí mắc các bệnh lây nhiễm. Đến với Trung tâm, các CBNV đã cùng với các cô giáo tới thăm, tặng quà và chơi cùng các bé đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại đây. Mỗi bé đều có một hoàn cảnh riêng thiệt thòi và đáng thương.

Theo ông Đàm Quốc Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Danko Group, hoạt động thiện nguyện đầu năm không chỉ là dịp để Tập đoàn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của mình với các địa chỉ cần sự trợ giúp mà còn để cho CBNV có cơ hội đoàn kết và cùng nhau sẻ chia tinh thần tương thân tương ái. Đây cũng sẽ là hoạt động thường xuyên của Tập đoàn trong năm mới cũng như những năm tiếp theo.


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu