Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

DANKO GROUP CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT THANH HÓA

15/08/2019 - 12:31 PM

Cỡ chữ

Từ ngày 28-31.8, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp dẫn đến mưa to, có nơi mưa rất to. Cùng với mưa, lũ trên thượng nguồn Sông Mã đã lên nhanh. Tại các huyện Mường Lát, Quan Sơn, Quan Hóa, Bá Thước, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Yên Định đã bị ngập lụt trên diện rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của nhân dân.

Với mong muốn chia sẻ phần nào với thiệt hại, mất mát của người dân, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, doanh nhânngày 15/8/2019, thông qua Hội doanh nhân Thanh Hóa, Danko Group đã trao tặng 100 triệu đồng cho đồng bào các huyện miền núi của tỉnh – nơi chịu thiệt hại nặng nề của thiên tai. 

 
Danko Group trao tặng 100 triệu đồng cho đồng bào lũ lụt vùng núi tỉnh Thanh Hóa

Tham dự chương trình trao tặng, có sự góp mặt của Ông Nguyễn Hùng Dũng – AHLĐ – Chủ tịch Hội Doanh nhân Thanh Hóa; Ông Nguyễn Hồng Trung – Tổng Thư kí Hội Doanh nhân Thanh Hóa; Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó TGĐ Danko Group, ông Đỗ Linh – Phó TGĐ Danko Group cùng các cán bộ từ Hội Doanh nhân Thanh Hóa và BLĐ, CBNV Danko Group. 
 

Ông Nguyễn Hùng Dũng - Anh hùng Lao động, Chủ tịch Hội Doanh nhân Thanh Hóa chia sẻ tại chương trình

Ông Nguyễn Hùng Dũng – AHLĐ, Chủ tịch Hội doanh nhân Thanh Hóa cũng chia sẻ: “Hội doanh nhân Thanh Hóa xin ghi nhận và chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng vàng và tình cảm hướng về bà con vùng lũ của toàn thể CBNV Danko Group. Chúng tôi sẽ cân đối và tìm hiểu kĩ càng để trao toàn bộ món quà này đến nhân dân vùng lũ. Và hi vọng trong thời gian tới, Danko Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội doanh nhân Thanh Hóa trong những chương trình từ thiện, thiện nguyện tiếp theo”.Với phần quà này, Danko Group hi vọng đồng bào vũng lũ sẽ sớm khắc phục được hậu quả thiên tai và ổn định lại cuộc sống.
 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu