Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Danko Group chung tay phòng chống dịch Covid-19

25/02/2021 - 11:18 AM

Cỡ chữ

Chiều ngày 24/2/2021, đại diện BLĐ Danko Group đã cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên tới thăm, trao tặng 676 triệu đồng cho các điểm chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Trong thời gian vừa qua, dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, khó kiểm soát, ngày càng lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng, với số ca nhiễm từ ngày 27/1 tới ngày 19/2 là 755 người tại 13/63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tại Thái Nguyên, cùng với Đảng bộ, chính quyền và cả hệ thống chính trị tỉnh, các lực lượng đoàn thể, y tế, lực lượng vũ trang... đã nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, trực 24/24h tại 28 điểm chốt tại các cửa ngõ ra vào tỉnh, thành phố, huyện, thị xã... nhằm kiểm soát những người từ vùng dịch, không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, tạo điều kiện giúp người dân và doanh nghiệp yên tâm hoạt động sản xuất và kinh doanh.
Để động viên các chốt yên tâm làm nhiệm vụ, Danko Group, cùng với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã kêu gọi, quyên góp, ủng hộ 676 triệu đồng cho các chốt chống dịch. Sự chung tay của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh sẽ góp phần quan trọng giúp lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt có thêm sức mạnh để kiên cường chiến đấu với đại dịch.
Song song với việc giúp đỡ, ủng hộ công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh, thành phố Thái Nguyên; CBNV toàn Tập đoàn Danko cũng luôn có ý thức phòng chống dịch theo đúng nguyên tắc của Bộ Y tế; với các biện pháp thiết thực và nghiêm túc, quyết tâm không để dịch bệnh có cơ hội lây lan trong cộng đồng.
BT.

Bài viết liên quan

  • BẢN TIN BẤT ĐỘNG SẢN DANKO GROUP THÁNG 3 - 2026

    • 17/03/2026
    • 11 lượt xem

    Bước sang tháng 3/2026, thị trường bất động sản (BĐS) vận động trong một bối cảnh đặc biệt khi kinh tế thế giới tiếp tục đối mặt với nhiều biến động, khiến dòng vốn đầu tư trở nên thận trọng hơn, đồng thời tạo ra một giai đoạn sàng lọc rõ rệt trên thị trường.

  • DANKO GROUP & CBRE - KÝ KẾT HỢP TÁC NÂNG TẦM CHUẨN SỐNG ĐÔ THỊ CHÂU ÂU

    • 12/03/2026
    • 58 lượt xem

    Ngày 11/03/2026, Danko Group và CBRE - đơn vị tư vấn và quản lý vận hành bất động sản (BĐS) hàng đầu thế giới - đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và Hợp đồng tư vấn quản lý vận hành dự án Khu đô thị (KĐT) Danko Riverside. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển dự án, hướng tới thiết lập những tiêu chuẩn vận hành chuyên nghiệp và tiệm cận chuẩn mực quốc tế.

  • BẢN TIN BẤT ĐỘNG SẢN DANKO GROUP - THÁNG 2/2026

    • 16/02/2026
    • 871 lượt xem

    Những ngày cuối năm, khi không khí Tết Bính Ngọ 2026 đang lan tỏa khắp các đô thị, thị trường bất động sản (BĐS) cũng bước vào giai đoạn chuyển giao đầy kì vọng. Tại các địa phương nơi Danko Group hiện diện, nhịp phasrt triển hạ tầng, đô thị & dự án vẫn được duy trì ổn định; song song với đó là những hoạt động văn hóa - cộng đồng mang đậm sắc xuân, tạo nên một bức tranh tổng hòa giữa phát triển kinh tế và đời sống tinh thần trước thềm năm mới.

  • VỀ DANKO RIVERSIDE ĐÓN TẾT VỚI CHUỖI SỰ KIỆN LỄ HỘI XUÂN ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC

    • 27/01/2026
    • 879 lượt xem

    Từ cuối tháng 1 đến hết tháng 2, KĐT Danko Riverside Bắc Ninh sẽ trở thành điểm hẹn du xuân với chuỗi Lễ hội Tết kéo dài nhiều ngày, nổi bật với các hoạt động văn hoá, nghệ thuật và trải nghiệm truyền thống, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách thập phương.

  • VIỆT NAM CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO CHU KỲ TĂNG TRƯỞNG CHƯA TỪNG CÓ CỦA BĐS

    • 14/11/2025
    • 428 lượt xem

    Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu liên tục đối mặt rủi ro và biến động, Việt Nam vẫn nổi lên như một điểm sáng hiếm hoi của khu vực với nền tảng vĩ mô ổn định, động lực tăng trưởng mạnh mẽ, môi trường đầu tư ngày càng cải thiện và dòng vốn ngoại chất lượng cao. Bức tranh 10 năm tới của Việt Nam - Giai đoạn 2025 - 2035 được nhiều chuyên gia đánh giá là thời kỳ tái cấu trúc và định vị lại vai trò của Việt Nam trong chuỗi giá trị khu vực.

  • "DẠ KHÚC ÁNH TRĂNG" - ĐÊM NHẠC CẢM XÚC GIỮA LÒNG DANKO CENTER

    • 11/11/2025
    • 514 lượt xem

    Tối ngày 22/11/2025, tại KĐT Danko Center (tỉnh Tuyên Quang) sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt mang tên “Dạ khúc Ánh trăng”. Sự kiện được tổ chức như một lời tri ân gửi đến khách hàng, đối tác và cộng đồng cư dân đã đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian qua.

  • ĐÊM NHẠC "MÙA THU CHO EM" - MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI DANKO RIVERSIDE

    • 27/10/2025
    • 341 lượt xem

    Tối ngày 25/10/2025, hơn 10.000 khán giả Bắc Ninh đã cùng hòa mình tại đại nhạc hội “Danko Symphony #2 – “Mùa thu cho em”- sự kiện nghệ thuật đẳng cấp được tổ chức tại KĐT Danko Riverside. Với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu làng nhạc Việt như Tùng Dương, Lệ Quyên và Hòa Minzy, đêm nhạc không chỉ là một bữa tiệc cảm xúc trọn vẹn, mà còn là lời tri ân sâu sắc từ Danko Group gửi tới quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành trên hành trình kiến tạo những giá trị sống thịnh vượng.

  • ĐÊM NHẠC "MÙA THU CHO EM" - KHI CẢM XÚC THĂNG HOA GIỮA LÒNG DANKO RIVERSIDE

    • 21/10/2025
    • 805 lượt xem

    Tối ngày 25/10/2025, tại Khu đô thị Danko Riverside (Bắc Ninh), Danko Group sẽ tổ chức đêm nhạc đặc biệt “Mùa thu cho em”, một món quà nghệ thuật gửi đến cư dân và người yêu nhạc đất Bắc Ninh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu