Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Danko Group - Chiến lược bất biến với vòng xoáy "nhiễu động"

31/01/2022 - 02:03 PM

Cỡ chữ


Hai năm trước, biến số Covid-19 đã làm đổi thay mọi kịch bản của nền kinh tế và bất động sản cũng không nằm ngoài vòng xoáy nhiễu động đó. Với doanh nghiệp bất động sản, ám ảnh Covid là điều không thể phủ nhận bởi dù rằng biến động của nền kinh tế khiến người ta càng tin bất động sản là kênh trữ tiền an toàn, hiệu quả nhưng mọi chiến lược kinh doanh đều phải đổi thay. 

Còn nhớ tại Toạ đàm “Bất động sản trong vòng xoáy bất định: Xoay chuyển và thích nghi”, khi đó, TS. Cấn Văn Lực đã từng dẫn kết quả của một cuộc khảo sát tác động của đại dịch Covid-19 đối với ngành nghề chính, bất động sản là một trong 8 lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Các chuyên gia đều đồng quan điểm cho rằng, doanh nghiệp bất động sản đang đứng trước nhiều thách thức khi Covid-19 là biến số phức tạp và khó lường. Tuy nhiên, TS. Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam lạc quan cho rằng, thị trường có tín hiệu tốt đến từ lực cầu. Đây chính là cơ hội cho những doanh nghiệp bất động sản.

Luận bàn về cuộc khủng hoảng, một nhà kinh tế học nói rằng, khó khăn chính là giai đoạn đo lường sức khoẻ của doanh nghiệp. Ai yếu, ai mạnh sẽ bộc lộ trong khủng hoảng. Thực tế trên thương trường, một số doanh nghiệp địa ốc, những cú bồi hoàn của Covid-19 chính là “ngọn lửa” rèn giũa khả năng thích ứng và đề kháng. Và với Danko Group, “chân lý” đó dường như đã hoàn toàn được minh chứng trong thực tế. Sau hơn 2 năm chuyển hướng định vị thương hiệu của nhà phát triển bất động sản với phân khúc cao cấp, đến giờ đây, cái tên Danko Group đã thực sự ghi dấu ấn trên thị trường. 

Tháng 7/2019, Danko Group ra mắt dự án đầu tiên mang tên Danko City tại Thái Nguyên. Màn trình làng dù đầy ấn tượng với chiến lược đầu tư bài bản nhưng lúc đó, vẫn không tránh khỏi những hoài nghi về một thương hiệu tay ngang bước sang lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở. Nhưng rồi, mọi hoài nghi đều bị “dập tắt”, Danko Group đã thực sự khẳng định thương hiệu và tên tuổi của mình bằng tiến độ vượt cam kết cùng chất lượng cao cấp của dự án Danko City, khu đô thị mang phong cách châu Âu điển hình tại Việt Nam. 

Danko Group chứng minh thương hiệu sản phẩm của mình qua cách làm chỉn chu, bài bản và kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất trong dự án. Hướng tới xây dựng những khu đô thị kiểu mẫu, bền vững vượt thời gian, Danko Group dành nhiều tâm sức, sự đầu tư cho cảnh quan, hạ tầng của khu đô thị. 

Cuối tháng 10/2021, bến du thuyền Monaco được khai trương và chính thức đi vào hoạt động như một món quà đắt giá dành riêng cho giới tinh hoa. Cư dân khu đô thị Danko City tự hào được sở hữu cho riêng mình một biểu tượng của sự phồn thịnh bậc nhất với du thuyền 5 sao tại Thái Nguyên.Khoác lên mình một diện mạo mới, sức sống mới, Danko City sở hữu cổng chào The Light hoành tráng, sự thăng hoa trong bản giao hưởng nhạc và nước của quảng trường The Harmony, tháp Victory trong khu đô thị cao nhất Việt Nam hay vẻ đẹp lộng lẫy của Trung tâm thương mại Danko Plaza 5 sao. Và đặc biệt là điểm nhấn cây ánh sáng nghệ thuật ngay bên cạnh Hồ Mắt Rồng thơ mộng. Đây là một trong những cây ánh sáng nghệ thuật khu đô thị lớn nhất Việt Nam. Với chiều cao lên đến 15m kết hợp cùng sự chuyển động nhịp nhàng, rực rỡ của ánh đèn Led, cây ánh sáng sẽ đem đến không khí ấm áp, bình an cho cư dân, cũng như du khách trong dịp Tết đến xuân về.

Không bản phối cảnh nào đẹp và chân thực hơn sự chuyển động, những nụ cười và sức sống của con người nơi đó. Phố đi bộ The Rome chính là nơi tràn ngập hơi thở của sức sống mới trong lòng “thành phố Danko”. Lấy cảm hứng từ đường phố châu Âu với những cửa hàng cafe, thương hiệu thời trang quốc tế, tranh nghệ thuật 3D..., phố đi bộ The Rome được trang hoàng với những góc “check-in” như lạc giữa trời Âu và được điểm tô bởi 12 chiếc thuyền hoa tượng trưng cho 12 con giáp.

“Hữu xã tự nhiên hương”, đó cũng là lý do Danko City trở thành cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm và trao trọn niềm tin về một chốn an cư lý tưởng. Anh Trung Kiên, một cư dân tương lai của Danko City chia sẻ: “Đến Danko City tôi thực bất ngờ, chỉ trong một thời gian ngắn, từ khu đất trống, nơi đây đã trở thành một khu đô thị đẹp với môi trường và cảnh quan tự nhiên đẳng cấp như vậy. Đó là lý do tôi quyết định chọn không gian này sẽ trở thành nơi gia đình an cư”.

Tỷ lệ thanh khoản tốt, được vinh danh ở những giải thưởng bất động sản uy tín trong và ngoài nước, đó là những gì mà Danko Group đã gặt hái được trong 2 năm dịch Covid-19 diễn biến khó lường. Không đầu tư dàn trải, xác định đúng phân khúc và hiểu nhu cầu của thị trường, dành toàn bộ sự chuyên tâm cho từng sản phẩm, Danko Group đã lội ngược dòng, chứng minh tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của mình.

Đúng như TS. Nguyễn Trí Hiếu chia sẻ, khác biệt, tập trung vào dòng sản phẩm chất lượng là chìa khoá giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu. Doanh nghiệp phải có tầm nhìn xa mới vượt qua cơn bão Covid-19.

Một sản phẩm bất động sản chất lượng có lẽ chưa đủ để tạo nên chữ tín của doanh nghiệp. Khát vọng của những người lãnh đạo Danko Group dường như lớn hơn. Có lẽ, bởi điều đó mà Danko Group luôn xác định rõ ràng trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng và khách hàng. 

Trong thời điểm cả nước chống dịch với định hướng xây dựng mục tiêu kép mà Chính phủ đề ra “Vừa chống dịch, vừa tập trung sản xuất không để ảnh hưởng đến tiến độ”, chủ trương này được quán triệt xuyên suốt trong quá trình vận hành bộ máy của Danko Group. 

Cùng với đó, Danko Group chung tay chống dịch bằng đóng góp về vật chất kịp thời tại các tỉnh thành như Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thanh Hóa... với số tiền hơn 10 tỷ đồng. Tổng giá trị là tài trợ, từ thiện năm 2021 là hơn 15 tỷ đồng tại các địa phương. 

Bên cạnh đó, “làm tốt việc của mình” cũng là một trong những điều mà người Danko thực hiện trong bối cảnh thích ứng linh hoạt. Vượt qua làn sóng dịch Covid-19, Danko City bền bỉ triển khai xây dựng song song với đáp ứng tốt yêu cầu phòng, chống dịch. Nhờ tiềm lực, tài chính, tầm nhìn nhạy bén mà những sản phẩm của Danko City đã nhanh chóng được thị trường đón nhận, tạo ra xung lực cho Thái Nguyên, biến nguy thành cơ. Đó cũng là bảo chứng “vàng” cho năng lực của một nhà phát triển bất động sản trước biến động của đại dịch và khủng hoảng.Không ít lần, nhà lãnh đạo Danko Group nhắc tới 4 từ “giá trị văn hoá”. Thực sự nếu nhìn vào lịch sử phát triển và hoạt động của Danko Group, hiếm có doanh nghiệp nào lại dành nhiều tâm huyết cho xây dựng văn hoá doanh nghiệp. Danko Group thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ dành cho cán bộ nhân viên về lịch sử phát triển của doanh nghiệp, về tôn chỉ hoạt động, về giá trị thương hiệu của doanh nghiệp thời 4.0. 
Quan niệm xây dựng văn hoá doanh nghiệp đã trở thành chỉ đạo xuyên suốt và nhất quán của Danko Group. Điều này đã tạo cho doanh nghiệp trở thành một bộ máy thống nhất, vận hành bền vững. Đúng như ông  Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch Danko Group cho biết, một trong những dấu hiệu thành công của Danko Group chính là bắt nguồn từ văn hóa Danko: Văn hóa doanh nghiệp cũng giống như một gia đình, nếu không có giá trị cốt lõi của một gia đình thì gia đình sẽ tan vỡ. Đối với một doanh nghiệp cũng vậy, nếu không xây dựng được một giá trị cụ thể, rõ ràng và không có sự gắn kết giữa các nhân viên thì doanh nghiệp không thể tồn tại lâu dài”. Xây dựng một văn hóa doanh nghiệp chính là tạo nên thương hiệu của Tập đoàn.Khi xác định văn hoá doanh nghiệp là trọng tâm, ở Danko Group, mỗi cán bộ nhân viên là tài sản cốt lõi. Danko Group luôn đảm bảo tốt các chính sách và phúc lợi cho cán bộ nhân viên, tạo nên sự gắn kết, nguồn nội lực để thích ứng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. 

Để nói về Danko Group và những con người Danko trong năm 2021 đầy thách thức, thì chắc chắn đó sẽ là KIÊN ĐỊNH và BẢN LĨNH. Sau sự hiện diện đầy ấn tượng ở vùng đất xứ trà Thái Nguyên, năm vừa qua Danko Group đã nhận được quyết định trúng thầu triển khai dự án 43ha ở Bắc Giang. Và người Danko cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình đặt dấu chân tiếp theo lên những vùng đất mới: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thanh Hóa, Tuyên Quang… 

Chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới Fredrick Eklund đã đúc rút: “Nếu bạn không mơ lớn, những người khác sẽ mơ thay bạn, và bạn sẽ chỉ là người đi giúp người khác biến giấc mơ của họ thành hiện thực”. Vì thế, hãy biết rõ giấc mơ của bạn là gì! 

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, với tinh thần truyền cảm hứng ở Danko Group, mỗi Danko-er đều khơi dậy được khát vọng và nội lực ẩn giấu trong mình, hòa cùng nhịp đập để biến những giấc mơ thành hiện thực. Năm 2022, chắc chắn sẽ là một năm “thử lửa” với nền kinh tế. Nhưng với ý chí bản lĩnh, sự kiên định và nền tảng bền vững mà Danko Group đang sở hữu, năm 2022 sẽ là một hành trình chinh phục, bứt phá vươn xa với nhiều cảm xúc của những đỉnh cao mới!

Theo Reatimes

Bài viết liên quan

 • Ấn tượng chào năm mới 2024 tại Khu đô thị Danko City

  • 02/01/2024
  • 126 lượt xem

  Tối 31/12, người dân cả nước nói chung và Thái Nguyên nói riêng đã cùng chào đón năm mới với hy vọng vào những điều tốt đẹp hơn trong năm 2024. Tại TP Thái Nguyên, sự kiện Danko Countdown 2024 được tổ chức tại Khu đô thị Danko Group đã tạo nên những điểm nhấn quan trọng, thu hút đông đảo người dân và du khách đến trải nghiệm.

 • Khởi công dự án Danko Center

  • 01/10/2023
  • 550 lượt xem

  Sáng 1 – 10, tại xã Kim Phú (TP. Tuyên Quang), Công ty cổ phần Tập đoàn Sun Times (Sun Times Group) đã tổ chức Lễ khởi công dự án Danko Center. Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, cùng trên 1.000 khách mời tham dự.

 • Khu đô thị Danko được vinh danh "Dự án khu đô thị đáng sống 2023"

  • 24/09/2023
  • 375 lượt xem

  Ngày 22/9/2023, tại Khách sạn J.W.Marriot, Hà Nội; KĐT Danko City đã được vinh danh là "Dự án khu đô thị đáng sống năm 2023" và Danko Group còn đạt chứng nhận "Nhà phát triển dự án đáng sống 2023". Chương trình do Cục Quản lý Nhà và Thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) phối hợp với Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI) cùng các Hiệp hội và doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực BĐS tổ chức.

 • Đón Trung thu rực rỡ với phố đèn lồng khổng lồ tại KĐT Danko City

  • 31/08/2023
  • 380 lượt xem

  Tối ngày 31/8/2023, lễ khai trương Khu phố đèn lồng khổng lồ tại KĐT Danko City đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo cư dân KĐT và người dân trong khu vực. Gần 8.000 chiếc đèn lồng sẽ được thắp sáng trên một cung đường dài gần 2km.

 • Thị trường bất động sản Phú Bình khởi sắc từ quy hoạch vùng

  • 22/08/2023
  • 230 lượt xem

  Phú Bình, Thái Nguyên đang trong lộ trình phấn đấu đạt tiêu chí đô thị loại IV vào năm 2024 và trở thành thị xã trước năm 2030. Lợi thế từ việc quy hoạch “vàng” hứa hẹn mang đến cho Phú Bình vóc dáng đô thị trẻ năng động, hiện đại, trở thành “điểm sáng” trên thị trường bất động sản khu vực phía Bắc.

 • Danko Group bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân

  • 13/08/2023
  • 399 lượt xem

  Ngày 12/8/2023, tại TTTM Danko Plaza, khu đô thị (KĐT) Danko City, Danko Group đã tổ chức “Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” cho các cư dân KĐT. Buổi lễ đã “ghi điểm” mạnh với người dân Thái Nguyên và khu vực lân cận khi đông đảo cư dân Danko City - được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đảm bảo quyền lợi pháp lý cao nhất của sản phẩm bất động sản.

 • Khởi công Dự án Khu đô thị số 12 - Danko River

  • 23/07/2023
  • 283 lượt xem

  Lễ khởi công Dự án Khu đô thị số 12 - Danko River tại thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã được Công ty cổ phần Tập đoàn Sun Times (Sun Times Group) tổ chức vào sáng nay (23/7).

 • Lớp vẽ họa sĩ nhí KĐT Danko City tuyển sinh mùa hè 2023

  • 09/06/2023
  • 548 lượt xem

  Học vẽ là một phương thức giúp trẻ vừa giải trí, vừa phát triển tư duy sáng tạo, sự nhanh nhạy và bộc lộ đam mê của bản thân. Từ những trang giấy vẽ của các bé, chúng ta có thể ngắm nhìn được thế giới quan của trẻ, những ước mơ, tình yêu của bé. Mùa hè năm nay, để các con được thỏa niềm đam mê hội họa trong một môi trường an toàn, Khu đô thị (KĐT) Danko City tổ chức lớp vẽ họa sĩ nhí, tuyển sinh các bé từ 4-12 tuổi.

 • Khai trương bể bơi Park Royal tại Khu đô thị Danko City

  • 11/05/2023
  • 3.369 lượt xem

  Ngày 13/5 tới, tại KĐT Danko City sẽ diễn ra lễ khai trương bể bơi phong cách resort Park Royal. Đây được xem như một trong những tiện ích đặc quyền dành tặng riêng cho cư dân đô thị sẽ đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia đẳng cấp thượng lưu.

 • Thái Nguyên khai mạc Mùa du lịch 2023 tại Danko City

  • 10/05/2023
  • 2.882 lượt xem

  Ngày 11/5 tới, tại khu đô thị Danko City, tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức khai mạc Mùa du lịch Thái Nguyên năm 2023 với chủ đề “Trải nghiệm xứ trà, đậm đà bản sắc” nhằm quảng bá, xúc tiến điểm đến du lịch, giới thiệu những nét đặc sắc, hấp dẫn, giá trị nổi bật về văn hóa, tài nguyên du lịch của Thái Nguyên.

 • Điểm mặt Top các chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2023

  • 07/04/2023
  • 685 lượt xem

  Năm 2023 là năm biến động của kinh tế toàn cầu, các chủ đầu tư cũng như những đơn vị phát triển dự án bất động sản đang bị đẩy vào một giai đoạn đầy thách thức. Sự thanh lọc thị trường diễn ra “khốc liệt”, sẽ có nhiều doanh nghiệp và môi giới bất động sản không thể trụ lại với nghề. Những doanh nghiệp bất động sản (BĐS) có năng lực tài chính ổn định, tiềm năng, uy tín... mới có thể trụ vững trên thị trường.

 • “Chìa khóa” gỡ khó, “khơi thông” cho thị trường bất động sản

  • 28/03/2023
  • 709 lượt xem

  Với Nghị quyết 33/NQ-CP ngày 11/3/2023 về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản cùng với các gói tín dụng ưu đãi và mặt bằng lãi suất hạ nhiệt được ban hành đã dần tháo gỡ nút thắt về pháp lý và điểm nghẽn dòng tiền cho thị trường bất động sản. Dự báo, bất động sản sẽ sớm hồi phục từ quý 2/2023.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu