Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Danko Group bổ nhiệm Giám đốc hành chính nhân sự Tập đoàn

09/03/2023 - 01:22 PM

Cỡ chữ

Nằm trong chiến lược kiện toàn bộ máy quản lý, nhân sự cấp cao, sáng ngày 6/3, tại trụ sở Danko Group đã diễn ra Lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý. Theo đó, Bà Chu Thị Thu Trang được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn.
 
Bà Chu Thị Thu Trang - Tân Giám đốc Hành chính Nhân sự Danko Group
 
Bà Chu Thị Thu Trang, sinh năm 1985, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, trợ lý lãnh đạo cấp cao; từng đảm nhiệm các vị trí Trợ lý HĐQT, Trợ lý Tổng giám đốc, Trưởng phòng tại các công ty, Tập đoàn lớn…
Trước khi giữ cương vị mới, bà Trang đã có hơn 3 năm đảm nhận vị trí Trợ lý Chủ tịch HĐQT kiêm phụ trách Ban Vật tư, tham gia quản lý nhiều công việc khác nhau trong Tập đoàn Danko Group.
Với sự nhạy bén và tinh thần nhiệt huyết cống hiến; kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vững vàng, tân Giám đốc HCNS được kỳ vọng sẽ sớm phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình và tạo sức lan tỏa trong công việc của Ban HCNS, góp phần cùng với Ban Lãnh đạo hoàn thành các mục tiêu, chiến lược kinh doanh của Danko Group trong giai đoạn phát triển mới.
Bà Trần Thị Thu Thủy - Tổng Giám đốc Danko Group trao quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc HCNS cho bà Chu Thị Thu Trang
 
Đáp lại sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo, tân Giám đốc HCNS cam kết sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành tốt công việc được giao, phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo vì sự phát triển chung của Tập đoàn và tăng cường xây dựng hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp.
Việc bổ nhiệm cán bộ quản lý trong lĩnh vực quan trọng của Danko Group một lần nữa khẳng định quyết tâm và hành động quyết liệt của Ban Lãnh đạo trong việc kiện toàn, nâng cao năng lực và tính chuyên nghiệp của bộ máy quản trị, điều hành, hướng tới hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín, bền vững trong thời gian tới.
 

Bài viết liên quan

 • Chủ đầu tư Danko Group và chiến lược phát triển bất động sản bền vững

  • 28/03/2023
  • 1.161 lượt xem

  Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín và chiến lược hướng đi khác biệt, Danko Group đã, đang ghi dấu ấn thương hiệu trên thị trường bất động sản bằng các dự án quy mô đẳng cấp, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng, nâng tầm giá trị sống của cộng đồng cư dân.

 • Danko Group được vinh danh 02 giải thưởng BĐS dẫn đầu 2022 - 2023

  • 14/03/2023
  • 1.057 lượt xem

  Ngày 10/3/2023, trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III và Lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2022-2023 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức tại Hà Nội, Danko Group vinh dự được xướng tên với 2 giải thưởng: Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2022 (dành cho KĐT Danko City) & Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023.

 • “CAN TRƯỜNG & BẢN LĨNH”: Hành trình viết tên mình trên những vùng đất mới

  • 17/01/2023
  • 959 lượt xem

  Ngày 15/1/2022, trong không khí hân hoan chuẩn bị đón chào năm mới 2023, Danko Group tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 “CAN TRƯỜNG & BẢN LĨNH”. Đây là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV cùng nhìn lại những dấu ấn đặc biệt của năm 2022, đồng thời định hướng cho năm mới 2023 bứt phá.

 • Khu đô thị Danko City lung linh trong Đêm chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2022

  • 26/04/2022
  • 2.164 lượt xem

  Tối 24/4, đêm chung khảo cuộc thi nhan sắc uy tín Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra thành công tại khu đô thị Danko city Thái Nguyên, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng. Một bản giao hưởng hương sắc tuyệt đẹp, những giá trị văn hóa hội tụ và lan tỏa giữa quê hương xứ Trà.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu