Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Cuộc thi sáng tác "Danko City - Nơi giấc mơ có thật" - Kỷ niệm 2 năm ghi dấu ấn của dự án Danko City

20/07/2021 - 10:20 AM

Cỡ chữ

 
THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG

CUỘC THI SÁNG TÁC – “DANKO CITY – NƠI GIẤC MƠ CÓ THẬT”
“Em là vẫn nhớ như in
Một ngày tháng 7 niềm tin ngập tràn.
Khi mà anh vẫn mơ màng
Thì nơi đây đã sang trang mới rồi…
(Lê VA, SunTimes Group)
“Nơi đây” – chính là KĐT Danko City, vào một ngày tháng 7 rực lửa cách đây gần 2 năm, đã chính thức được động thổ và xây những viên gạch đầu tiên, để tạo nên một KĐT phong cách châu Âu đẳng cấp bậc nhất giữa xứ sở Đệ nhất danh trà. Và từ ngày hôm đó, cho đến hiện tại, Danko City đã hoàn toàn thay đổi, khoác lên mình một chiếc áo mới, với rất nhiều hạng mục công trình được hoàn thành, và đã tạo được những dấu ấn không nhỏ với người dân địa phương, cũng như khu vực lân cận. Cùng đồng hành với Danko City, chính là những Người Danko, từ tất cả các bộ phận, đang ngày đêm nỗ lực, cố gắng để mang dự án tới với rất nhiều khách hàng, đối tác, cũng như những cư dân tương lai của dự án. Chứng kiến dự án thay đổi từng ngày, chắc hẳn ai cũng sẽ có rất nhiều cảm xúc, rất nhiều kỷ niệm…không thể nào quên, và dù cho trong tương lai, sẽ có thêm rất nhiều dự án khác, thì quá trình phát triển Danko City, vẫn sẽ là những ký ức đặc biệt nhất của Người Danko.
Với mục đích tạo môi trường chuyên nghiệp cho toàn thể CBNV được tự tin thể hiện tình yêu và những cảm xúc của mình đối với dự án Danko City Thái Nguyên trên chặng đường vừa qua, Danko Group phát động cuộc thi sáng tác “Danko City – Nơi giấc mơ có thật”. Tác phẩm có thể được thể hiện dưới mọi hình thức và mọi ca từ, hình ảnh. Nếu tác phẩm của bạn xuất sắc, nó có thể được áp dụng rộng rãi trong việc truyền thông, giới thiệu dự án tới khách hàng.
“Giấc mơ của người Danko - một giấc mơ có thật.
Từ những bãi cỏ xanh chúng tôi biến nó thành công viên trong lành.
Từ những dòng nước mát chúng tôi mở thành hồ bát ngát màu trời cao”…
(Lê VA, SunTimes Group)
I, Đối tượng tham gia
- Toàn thể CBNV thuộc các bộ phận của Danko Group, các công ty thành viên, bao gồm cả bộ phận Back-office và bộ phận Kinh doanh.
- Thành phần BKG không được tham gia dự thi, chỉ được tham gia sáng tác hưởng ứng.
II, Hình thức, nội dung cuộc thi
1, Chủ đề: Dự án Danko City Thái Nguyên
2, Nội dung: Tác phẩm dự thi thể hiện vẻ đẹp của dự án Danko City Thái Nguyên, những điểm đặc sắc và cả tình yêu đối với dự án.

 • Những kỷ niệm, hoạt động, tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng giữa CBNV trong quá trình thực hiện dự án Danko City;
 • Những sự việc, sự kiện có ý nghĩa lịch sử trong quá trình phát triển của Danko City;
 • Bài viết mang nội dung thể hiện niềm tự hào, đóng góp vào quá trình dựng xây và khát vọng đưa dự án Danko City ngày càng phát triển hơn, ấn tượng hơn…
3, Hình thức sáng tác:
- Tác phẩm dự thi có thể là bài văn, bài thơ, video clip, bài hát, thậm chí cả tranh vẽ, hay bất kì hình thức nghệ thuật nào, dưới mọi phong cách, thể loại; khuyến khích những tác phẩm có ca từ đẹp, súc tích, giàu cảm xúc, dễ nhớ, dễ thuộc, gần gũi với mọi người.
- Tác phẩm dự thi phải là sáng tác mới, chưa công bố trên mọi hình thức, không có tranh chấp về bản quyền. Với tác phẩm dự thi là bài hát, có thể mô phỏng, chế nhạc từ bài hát có sẵn nhưng phải phù hợp với nội dung cuộc thi.
- Tác giả của tác phẩm dự thi phải chịu trách nhiệm về tính xác thực đối với những thông tin trong bài viết; nếu thông tin không chính xác Ban tổ chức sẽ loại khỏi cuộc thi;
- Không giới hạn số lượng tác phẩm dự thi với mỗi tác giả.
4, Cách thức gửi bài dự thi
- Mỗi tác phẩm dự thi được thể hiện trên định dạng phù hợp (Mp3 với bài hát, Mp4 với video clip, word với bài văn, bài thơ và tranh vẽ với tác phẩm họa), gửi về BTC kèm theo đầy đủ thông tin của người dự thi.
- Thông tin dự thi bao gồm: Tên tác giả đăng kí dự thi, Team, chi nhánh, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, số lượng tác phẩm dự thi, tựa đề các tác phẩm, mô tả ngắn gọn ý nghĩa tác phẩm. BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không chính xác của người dự thi.
- Trong trường hợp tác phẩm có đồng tác giả thì ghi đầy đủ thông tin của các tác giả.
- Tác phẩm dự thi và thông tin người dự thi gửi qua email hongnth@dankogroup.com.vn hoặc gửi trực tiếp tại: Phòng Marketing – Danko Group – Văn phòng C6 Tập đoàn, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tiêu đề ghi rõ: Bài dự thi “Danko City – Nơi giấc mơ có thật” – Nguyễn Văn A, Team…., CN……
- Tác phẩm dự thi hợp lệ sẽ được BTC gửi phản hồi xác nhận qua điện thoại hoặc email cá nhân tác giả.
5, Yêu cầu bài thi
Các tác phẩm tham gia dự thi phải phải phù hợp với chủ đề cuộc thi và các yêu cầu khác được nêu trong thể lệ cuộc thi. Các tác phẩm dự thi khác với chủ đề hoặc không đúng theo thể lệ được xem như tác phẩm không hợp lệ.
6, Sử dụng tác phẩm
- BTC được sử dụng tất cả các tác phẩm tham gia cuộc thi của các tác giả để phục vụ công tác tổ chức cuộc thi và công tác truyền thông dự án (nếu có) dưới mọi hình thức mà không phải trả nhuận bút cho tác giả.
- BTC không chịu trách nhiệm nếu tác phẩm tham gia cuộc thi không đúng thể lệ và thời gian quy định.
- BTC sẽ không trả lại tác phẩm của tác giả tham dự.
7, Ban Giám khảo
Ban Giám khảo cuộc thi bao gồm Ban Lãnh đạo Tập đoàn.
8, Thời gian nhận bài
- Nhận bài dự thi: từ ngày ra thông báo phát động cuộc thi đến 18h00 ngày 24/7/2021. Sau thời gian này, BTC sẽ không nhận thêm bài dự thi và dừng post bài dự thi mới lên fanpage Người Danko.
- Các bài thi sau khi gửi về BTC, đều phải trải qua vòng sơ loại về chất lượng và các yêu cầu đã có trong quy chế Cuộc thi. Bài thi đạt chuẩn sẽ được BTC post trên fanpage Người Danko sau đó, và được tính lượt bình chọn ngay từ lúc lên bài. Bài thi nào nộp trước, sẽ có lợi thế hơn về thời gian thu hút bình chọn, tương tác.
- Mỗi bài thi qua vòng sơ loại sẽ được BTC đánh mã số ẩn danh và up lên fanpage theo số báo danh đó (SBD). Danh tính tác giả sẽ chỉ được công khai sau khi có kết quả Cuộc thi. Ban Giám khảo cuộc thi cũng sẽ không biết tác giả bài thi khi chấm điểm.  
- Thời gian kết thúc tính bình chọn: 23h00 ngày 27/7/2021
- Tổng kết, chấm điểm và trao giải (dự kiến): Ngày 28/7/2021
- Yêu cầu: 100% các team (đối với BKD) và phòng ban (đối với khối Backoffice) từ Danko Group và tất cả các công ty thành viên đều phải có bài dự thi; và mỗi team/phòng ban có tối thiểu 70% nhân sự tham gia gửi bài dự thi. Chương trình sẽ là căn cứ để Ban HCNS tính thi đua, khen thưởng cuối năm. Các team/phòng ban/bộ phận và các đơn vị lưu ý thông tin đến CBNV đơn vị mình.
9, Tiêu chí chấm điểm
- Diễn đạt: Trình bày đẹp, diễn đạt trôi chảy, mạch lạc, dễ hiểu, có ảnh minh họa kèm theo tác phẩm là một lợi thế.
- Nội dung: Nội dung sáng tạo, độc đáo, có ý nghĩa, thể hiện rõ nét nội dung tư tưởng, mục đích cuộc thi. Đề cao truyền thống Người Danko, truyền tải thông điệp, giao lưu gắn kết giữa các CBNV Tập đoàn.
- Đối với điểm bình chọn: dựa trên lượt tương tác (lượt thả cảm xúc, lượt share), bài nào có nhiều lượt tương tác nhất bài đó được giải.
- Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
III, Cơ cấu giải thưởng
- 01 Giải Đặc biệt: trị giá 6.000.000đ
*Các giải thưởng khác:
- Tác phẩm Ấn tượng nhất: 3.000.000đ
- Tác phẩm Cảm xúc nhất: 3.000.000đ
- Tác phẩm Truyền cảm hứng nhất: 3.000.000đ
- Tác phẩm đầu tư nhất: 3.000.000đ
- Tác phẩm được bình chọn nhiều nhất: 3.000.000đ
IV, Thông tin liên hệ
- Ms Ngô Thị Hoa Hồng – Chuyên viên Truyền thông Danko Group – SĐT 0355.279.176


Bài viết liên quan

 • NGÀY 8/3 ĐẦY NIỀM VUI CỦA CHỊ EM DANKO GROUP

  • 08/03/2021
  • 337 lượt xem

  Trong Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chị em phụ nữ tại Danko Group đã nhận được rất nhiều niềm vui, với những những tình cảm đặc biệt và những món quà hết sức tâm lý của các anh em phái mạnh dành cho cho một nửa thế giới.

 • Danko Group tuyển dụng 300 nhân sự đầu xuân 2021

  • 04/03/2021
  • 390 lượt xem

  Coi con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung phát triển nguồn nhân lực tinh nhuệ, tháng 2/2021, Danko Group đã công bố và thực hiện tuyển dụng 300 nhân sự vào làm việc tại Tập đoàn.

 • “Lời tự tình” – dạ tiệc tri ân của Danko Group cùng ca sĩ Lệ Quyên

  • 11/01/2021
  • 1.117 lượt xem

  Ngày 16/01/2021 tới đây, tại khu đô thị Danko City Thái Nguyên, Danko Group tổ chức dạ tiệc tri ân với tên gọi "Lời tự tình” cùng ca sĩ Lệ Quyên. Đây là sự kiện đặc biệt nhất trong năm của Danko Group dành cho những đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Danko Group trong suốt hành trình phát triển.

 • Danko Countdown 2021 thu hút hàng loạt nhà tài trợ tên tuổi

  • 28/12/2020
  • 833 lượt xem

  Ngày 31/12/2020, tại KĐT Danko City Thái Nguyên, Danko Group sẽ tổ chức sự kiện Danko Countdown 2021. Đây là lễ hội đếm ngược chào đón năm mới hoành tráng và hấp dẫn nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên với sân khấu hoành tráng có sức chứa đến gần 50.000 người tham dự.

 • Danko Countdown: Đại tiệc âm nhạc đầu tiên tại Thái Nguyên

  • 26/12/2020
  • 653 lượt xem

  Tối 31-12, Danko Group tổ chức sự kiện Danko Countdown Party 2021 tại KĐT Danko City. Đây là lễ hội đếm ngược chào năm mới hoành tráng, hấp dẫn và lần đầu xuất hiện tại Thái Nguyên.

 • Điểm danh 3 đại tiệc Countdown chào năm mới lớn nhất tại Việt Nam

  • 26/12/2020
  • 833 lượt xem

  Countdown Party từ lâu đã trở thành những đại tiệc âm nhạc, món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân mỗi dịp năm mới. Mặc dù năm 2020 đất nước trải qua nhiều thăng trầm và biến cố, nhưng không khí chào đón 2021 vẫn rộn ràng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hãy cùng điểm danh 3 chương trình Countdown cực sôi động và hoành tráng đón năm 2021 không thể bỏ qua bạn nhé!

 • Bùng nổ đại tiệc Countdown "The City Of Light" cùng Danko Group ngày 31/12/2020

  • 24/12/2020
  • 642 lượt xem

  Chương trình lễ hội chào đón năm mới mang đậm chất văn hóa phương Tây. Lấy cảm hứng từ sự kiện Countdown Party tại Quảng trường Thời đại thành phố New York sôi động.

 • Danko Group tặng 50 triệu đồng cho hộ nghèo xây nhà tại Thái Nguyên

  • 14/12/2020
  • 1 lượt xem

  Ngày 10/12, Tập đoàn Danko phối hợp với UBND xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai đến trao quà tài trợ 50 triệu đồng cho gia đình ông Đào Văn Pai, Đội II, xóm Chài Hồng, xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn của Quỹ từ thiện "Trái tim Danko".

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu