Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

1.200 cơ hội việc làm tại Ngày hội Tuyển dụng 2022 của Danko Group

12/02/2022 - 03:49 PM

Cỡ chữ

Trong 2 ngày 18 và 19/2 tới, tại hai chi nhánh Hà Nội và Thái Nguyên, Danko Group sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển dụng đầu xuân 2022, đem đến hơn 1.000 cơ hội việc làm cho các nhân sự trẻ đang tìm kiếm vị trí, yêu thích môi trường thuộc lĩnh vực Đầu tư, quản lý thiết kế, quản lý xây dựng, giải phóng mặt bằng, đấu thầu, marketing, tài chính, kiểm soát nội bộ….
 

Bước vào năm 2022, theo xu hướng sống chung, an toàn với dịch Covid-19, bằng tâm thế chủ động, thích ứng linh hoạt, Danko Group tiếp tục duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh, với những bước đi khác biệt, khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường BĐS.

Trên chặng đường phát triển của mình, Danko Group luôn lấy con người là yếu tố cốt lõi, và quan niệm, thành công của doanh nghiệp, bắt nguồn từ chính thành công của mỗi CBNV. Trong năm 2022, Tập đoàn sẽ tiếp tục tìm kiếm, nghiên cứu và triển khai nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành như: Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thanh Hóa... Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ của Tập đoàn, Ngày hội Tuyển dụng đầu xuân 2022 sẽ mang tới hơn 1.000 cơ hội việc làm, với 88 vị trí cho các ứng viên đáp ứng yêu cầu. Đây là cơ hội lớn để hàng trăm ứng viên tại Hà Nội và Thái Nguyên, cũng như các địa phương lân cận tham gia tìm kiếm cơ hội, trực tiếp ứng tuyển vào những vị trí làm việc có mức thu nhập hấp dẫn, tại một trong những Tập đoàn chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực quản lý BĐS tại Việt Nam.

Trong Ngày hội Tuyển dụng 2022, Danko Group mang đến cho các ứng viên tiềm năng rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại nhiều Phòng/Ban như: Ban Đầu tư, Ban Quản lý dự án, Ban Tài chính và Kế toán, Ban Hành chính Nhân sự, Ban Đấu thầu, Ban Marketing & Truyền thông, Ban Trợ lý…, với nhiều vị trí quan trọng như: Trưởng Ban Đầu tư, Trưởng BQLDA, Trưởng phòng GPMB, Trợ lý/Thư kí Chủ tịch, Trợ lý Phó TGĐ, Trưởng phòng Đấu thầu, Trưởng phòng Quản lý thương hiệu & Đối tác…

 

Với rất nhiều cơ hội việc làm dành cho các ứng viên, Danko Group tiếp tục khẳng định bước đi của một doanh nghiệp đủ tâm - đủ tầm, phát triển bền vững. Không chỉ mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn, với nguồn thu nhập ổn định cho các ứng viên qua chính sách lương thưởng cạnh tranh và xứng đáng với năng lực, Danko Group cũng chú trọng đãi ngộ và hướng đến phát triển những giá trị cá nhân cho nhân sự, thông qua các chính sách như: tổ chức đào tạo định kỳ, nâng cao năng lực chuyên môn, xe đưa đón tới nơi làm việc, các hoạt động team-building, các chế độ phúc lợi xã hội hấp dẫn khác,…

Bà Trần Thị Thu Thủy - Phó TGĐ Danko Group cho biết: “Với mục tiêu phát triển những KĐT đáng sống, góp phần thay đổi diện mạo những vùng đất giàu tiềm năng, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương, Danko Group luôn “mở cửa đón nhân tài”, và những ứng viên phù hợp được lựa chọn tại Ngày hội Tuyển dụng, sẽ không chỉ có một công việc ổn định, mà còn được tạo cơ hội tốt nhất để trưởng thành, thăng tiến sự nghiệp, mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình, cũng như đồng hành cùng Tập đoàn, trên hành trình ghi dấu, phát triển các dự án trên khắp dải đất Việt Nam”.

 

Có thể thấy, đẩy mạnh tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng cao đã được Danko Group đặc biệt chú trọng trong suốt thời gian vừa qua. Trong năm 2021 đã ghi nhận hàng loạt chương trình thu hút nhân tài, tiêu biểu như: Ngày hội tuyển dụng đầu xuân, tuyển dụng 300 chuyên viên kinh doanh cao cấp… Rất nhiều gương mặt mới đã được gia nhập vào ngôi nhà chung Danko Group với một sức trẻ đầy nội lực, khát vọng chinh phục thử thách để cùng song hành, gặt hái thành công.
BT.

Bài viết liên quan

 • Tưng bừng khí thế trong Lễ kick-off dự án Danko City Thái Nguyên 2021

  • 15/03/2021
  • 1.257 lượt xem

  Ngày 13 tháng 3, Lễ Kick - off đầu năm dự án Danko City Thái Nguyên - Infinity Racing đã diễn ra thành công với sự góp mặt của gần 1.000 chiến binh sales đến từ 5 đơn vị tư vấn và phát triển dự án: Homevina Group, SunTimes Group, Hừng Đông Group, Summit Group, Liên quân D4&D6

 • NGÀY 8/3 ĐẦY NIỀM VUI CỦA CHỊ EM DANKO GROUP

  • 08/03/2021
  • 912 lượt xem

  Trong Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chị em phụ nữ tại Danko Group đã nhận được rất nhiều niềm vui, với những những tình cảm đặc biệt và những món quà hết sức tâm lý của các anh em phái mạnh dành cho cho một nửa thế giới.

 • Danko Group tuyển dụng 300 nhân sự đầu xuân 2021

  • 04/03/2021
  • 1.240 lượt xem

  Coi con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung phát triển nguồn nhân lực tinh nhuệ, tháng 2/2021, Danko Group đã công bố và thực hiện tuyển dụng 300 nhân sự vào làm việc tại Tập đoàn.

 • “Lời tự tình” – dạ tiệc tri ân của Danko Group cùng ca sĩ Lệ Quyên

  • 11/01/2021
  • 2.026 lượt xem

  Ngày 16/01/2021 tới đây, tại khu đô thị Danko City Thái Nguyên, Danko Group tổ chức dạ tiệc tri ân với tên gọi "Lời tự tình” cùng ca sĩ Lệ Quyên. Đây là sự kiện đặc biệt nhất trong năm của Danko Group dành cho những đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Danko Group trong suốt hành trình phát triển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu