Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

1.200 cơ hội việc làm tại Ngày hội Tuyển dụng 2022 của Danko Group

12/02/2022 - 03:49 PM

Cỡ chữ

Trong 2 ngày 18 và 19/2 tới, tại hai chi nhánh Hà Nội và Thái Nguyên, Danko Group sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển dụng đầu xuân 2022, đem đến hơn 1.000 cơ hội việc làm cho các nhân sự trẻ đang tìm kiếm vị trí, yêu thích môi trường thuộc lĩnh vực Đầu tư, quản lý thiết kế, quản lý xây dựng, giải phóng mặt bằng, đấu thầu, marketing, tài chính, kiểm soát nội bộ….
 

Bước vào năm 2022, theo xu hướng sống chung, an toàn với dịch Covid-19, bằng tâm thế chủ động, thích ứng linh hoạt, Danko Group tiếp tục duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh, với những bước đi khác biệt, khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường BĐS.

Trên chặng đường phát triển của mình, Danko Group luôn lấy con người là yếu tố cốt lõi, và quan niệm, thành công của doanh nghiệp, bắt nguồn từ chính thành công của mỗi CBNV. Trong năm 2022, Tập đoàn sẽ tiếp tục tìm kiếm, nghiên cứu và triển khai nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành như: Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thanh Hóa... Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ của Tập đoàn, Ngày hội Tuyển dụng đầu xuân 2022 sẽ mang tới hơn 1.000 cơ hội việc làm, với 88 vị trí cho các ứng viên đáp ứng yêu cầu. Đây là cơ hội lớn để hàng trăm ứng viên tại Hà Nội và Thái Nguyên, cũng như các địa phương lân cận tham gia tìm kiếm cơ hội, trực tiếp ứng tuyển vào những vị trí làm việc có mức thu nhập hấp dẫn, tại một trong những Tập đoàn chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực quản lý BĐS tại Việt Nam.

Trong Ngày hội Tuyển dụng 2022, Danko Group mang đến cho các ứng viên tiềm năng rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại nhiều Phòng/Ban như: Ban Đầu tư, Ban Quản lý dự án, Ban Tài chính và Kế toán, Ban Hành chính Nhân sự, Ban Đấu thầu, Ban Marketing & Truyền thông, Ban Trợ lý…, với nhiều vị trí quan trọng như: Trưởng Ban Đầu tư, Trưởng BQLDA, Trưởng phòng GPMB, Trợ lý/Thư kí Chủ tịch, Trợ lý Phó TGĐ, Trưởng phòng Đấu thầu, Trưởng phòng Quản lý thương hiệu & Đối tác…

 

Với rất nhiều cơ hội việc làm dành cho các ứng viên, Danko Group tiếp tục khẳng định bước đi của một doanh nghiệp đủ tâm - đủ tầm, phát triển bền vững. Không chỉ mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn, với nguồn thu nhập ổn định cho các ứng viên qua chính sách lương thưởng cạnh tranh và xứng đáng với năng lực, Danko Group cũng chú trọng đãi ngộ và hướng đến phát triển những giá trị cá nhân cho nhân sự, thông qua các chính sách như: tổ chức đào tạo định kỳ, nâng cao năng lực chuyên môn, xe đưa đón tới nơi làm việc, các hoạt động team-building, các chế độ phúc lợi xã hội hấp dẫn khác,…

Bà Trần Thị Thu Thủy - Phó TGĐ Danko Group cho biết: “Với mục tiêu phát triển những KĐT đáng sống, góp phần thay đổi diện mạo những vùng đất giàu tiềm năng, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương, Danko Group luôn “mở cửa đón nhân tài”, và những ứng viên phù hợp được lựa chọn tại Ngày hội Tuyển dụng, sẽ không chỉ có một công việc ổn định, mà còn được tạo cơ hội tốt nhất để trưởng thành, thăng tiến sự nghiệp, mang đến tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình, cũng như đồng hành cùng Tập đoàn, trên hành trình ghi dấu, phát triển các dự án trên khắp dải đất Việt Nam”.

 

Có thể thấy, đẩy mạnh tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng cao đã được Danko Group đặc biệt chú trọng trong suốt thời gian vừa qua. Trong năm 2021 đã ghi nhận hàng loạt chương trình thu hút nhân tài, tiêu biểu như: Ngày hội tuyển dụng đầu xuân, tuyển dụng 300 chuyên viên kinh doanh cao cấp… Rất nhiều gương mặt mới đã được gia nhập vào ngôi nhà chung Danko Group với một sức trẻ đầy nội lực, khát vọng chinh phục thử thách để cùng song hành, gặt hái thành công.
BT.

Bài viết liên quan

 • Doanh nghiệp với sinh viên - Toạ đàm “Hành trang lập nghiệp – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”

  • 16/05/2024
  • 10 lượt xem

  Ngày 10/5, Danko Group phối hợp cùng Khoa Quản lý Kinh doanh và Khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Hành trang lập nghiệp – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”. Chương trình toạ đàm thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, với những thông tin hữu ích, chuẩn bị cho những bước chân đầu tiên ra ngoài cánh cổng trường ĐH.

 • Chủ đầu tư Danko Group và chiến lược phát triển bất động sản bền vững

  • 28/03/2023
  • 3.510 lượt xem

  Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín và chiến lược hướng đi khác biệt, Danko Group đã, đang ghi dấu ấn thương hiệu trên thị trường bất động sản bằng các dự án quy mô đẳng cấp, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng, nâng tầm giá trị sống của cộng đồng cư dân.

 • Danko Group được vinh danh 02 giải thưởng BĐS dẫn đầu 2022 - 2023

  • 14/03/2023
  • 2.649 lượt xem

  Ngày 10/3/2023, trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III và Lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2022-2023 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức tại Hà Nội, Danko Group vinh dự được xướng tên với 2 giải thưởng: Top 10 khu đô thị đáng sống nhất năm 2022 (dành cho KĐT Danko City) & Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023.

 • Danko Group bổ nhiệm Giám đốc hành chính nhân sự Tập đoàn

  • 09/03/2023
  • 1.436 lượt xem

  Nằm trong chiến lược kiện toàn bộ máy quản lý, nhân sự cấp cao, sáng ngày 6/3, tại trụ sở Danko Group đã diễn ra Lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý. Theo đó, Bà Chu Thị Thu Trang được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Hành chính Nhân sự Tập đoàn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu