Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Đào tạo văn hóa doanh nghiệp: Nền tảng xây dựng thương hiệu Tập đoàn

18/11/2019 - 08:59 AM

Cỡ chữ

Sáng ngày 17/11, tại Hà Nội, Tập đoàn Danko tổ chức chương trình tọa đàm Đào tạo văn hóa doanh nghiệp. Tham dự chương trình tọa đàm gồm toàn bộ Ban lãnh đạo Tập đoàn Danko cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn.Xuyên suốt chương trình là những chia sẻ của BLĐ về quá trình từng bước xây dựng, ý nghĩa của những tôn chỉ, quy định tưởng chừng như khô khan, nhưng chính là nền móng vững chắc, kim chỉ nam cho những bước tiến thần tốc của Danko Group ngày hôm nay.

Với thông điệp “mỗi chuyên viên kinh doanh là một đại sứ thương hiệu của Tập đoàn”, Tập đoàn Danko đã xây dựng Bộ tiêu chuẩn mới dành cho nhân viên kinh doanh với 5 tiêu chuẩn cốt lõi để tạo nên thương hiệu: Tác phong và ngoại hình “chỉn chu, chuyên nghiệp, lịch sự”; Nội dung tư vấn, tuân thủ nguyên tắc truyền thông – bảo mật thông tin; Chăm sóc trách nhiệm với khách hàng; Bảo vệ Thương hiệu cá nhân – thương hiệu Tập đoàn.Tại buổi tọa đàm, Phó Chủ tịch Tập đoàn Danko Đàm Quốc Hiệp kể lại câu chuyện xúc động về những ngày Danko mới thành lập, rất nhiều khó khăn thử thách. Cán bộ và nhân viên Tập đoàn Danko đã có không ít những  buổi ăn trưa đoàn kết, những ngày mưa giông bão chờ đợi ra mắt dự án kịp tiến độ truyền thông…

Phó Chủ tịch Tập đoàn Đàm Quốc Hiệp quan niệm, văn hóa doanh nghiệp cũng giống như một gia đình, nếu không có giá trị cốt lõi của một gia đình thì gia đình sẽ tan vỡ. Đối với một doanh nghiệp cũng vậy, nếu không xây dựng được một giá trị cụ thể, rõ ràng và không có sự gắn kết giữa các nhân viên thì doanh nghiệp không thể tồn tại lâu dài được. Xây dựng một văn hóa doanh nghiệp không chỉ tạo nên một giá trị, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, mà chính là thương hiệu của Tập đoàn.Nói về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, Phó Tổng Giám đốc Trịnh Mạnh Hà - người đi cùng Tập đoàn Danko từ những buổi đầu tiên cho biết: Một trong những dấu hiệu thành công của Danko chính là bắt nguồn từ văn hóa Danko.

Phó Tổng Giám đốc tâm đắc với câu nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”.Vì thế, văn hóa doanh nghiệp là sự kết nối, quyết định sự thành bại của một Tập đoàn lớn. Văn hóa của doanh nghiệp chính là hương hiệu của Tập đoàn. Điều đó không có gì to lớn mà chính là những điều rất giản dị như niềm tin, hình thức, sự thân thiện, sự quyết tâm cùng nhau gắn bó để tạo nên giá trị thương hiệu.Tại buổi tọa đàm, toàn thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn đã cùng nhau lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh, kỹ năng tạo sự tự tin, quyết tâm thực hiện, cùng nhau vượt qua những mâu thuẫn cá nhân để hướng đến sự thành công, vì sự phát triển chung của Tập đoàn.Buổi tọa đàm là cơ hội để các nhân viên, cán bộ của Danko thấu hiểu văn hóa doanh nghiệp, từ đó ý thức sâu sắc tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiêp và trách nhiệm xây dựng thương hiệu cá nhân. Vì mỗi người Danko chính là một đại sứ thương hiệu của Danko Group đối với toàn thể xã hội.

Một số hình ảnh đẹp khác của sự kiện:Bài viết liên quan

 • “Lời tự tình” – dạ tiệc tri ân của Danko Group cùng ca sĩ Lệ Quyên

  • 11/01/2021
  • 472 lượt xem

  Ngày 16/01/2021 tới đây, tại khu đô thị Danko City Thái Nguyên, Danko Group tổ chức dạ tiệc tri ân với tên gọi "Lời tự tình” cùng ca sĩ Lệ Quyên. Đây là sự kiện đặc biệt nhất trong năm của Danko Group dành cho những đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Danko Group trong suốt hành trình phát triển.

 • Danko Countdown 2021 thu hút hàng loạt nhà tài trợ tên tuổi

  • 28/12/2020
  • 307 lượt xem

  Ngày 31/12/2020, tại KĐT Danko City Thái Nguyên, Danko Group sẽ tổ chức sự kiện Danko Countdown 2021. Đây là lễ hội đếm ngược chào đón năm mới hoành tráng và hấp dẫn nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên với sân khấu hoành tráng có sức chứa đến gần 50.000 người tham dự.

 • Danko Countdown: Đại tiệc âm nhạc đầu tiên tại Thái Nguyên

  • 26/12/2020
  • 242 lượt xem

  Tối 31-12, Danko Group tổ chức sự kiện Danko Countdown Party 2021 tại KĐT Danko City. Đây là lễ hội đếm ngược chào năm mới hoành tráng, hấp dẫn và lần đầu xuất hiện tại Thái Nguyên.

 • Điểm danh 3 đại tiệc Countdown chào năm mới lớn nhất tại Việt Nam

  • 26/12/2020
  • 451 lượt xem

  Countdown Party từ lâu đã trở thành những đại tiệc âm nhạc, món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân mỗi dịp năm mới. Mặc dù năm 2020 đất nước trải qua nhiều thăng trầm và biến cố, nhưng không khí chào đón 2021 vẫn rộn ràng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hãy cùng điểm danh 3 chương trình Countdown cực sôi động và hoành tráng đón năm 2021 không thể bỏ qua bạn nhé!

 • Danko Group tuyển dụng đầu xuân mới 2020

  • 04/02/2020
  • 807 lượt xem

  2019 là một năm mang đậm dấu ấn và đầy tự hào của Danko Group – đánh dấu sự xuất hiện của các Dự án Bất động sản lớn và tiềm năng mang thương thiệu Danko Group trên khắp cả nước. Niềm tin, ý chí và sự nỗ lực phi thường của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã tạo nên những đột phá và sự phát triển vượt bậc cho thương hiệu Danko Group trên thị trường.

 • “Trái tim Danko” - Ấm áp chương trình thiện nguyện mùa đông tại huyện sông Lô

  • 18/11/2019
  • 1 lượt xem

  Xúc động, ý nghĩa, nhân văn, đó là cảm nhận của bà con nghèo, người khuyết tật, trẻ em mồ côi và những người có mặt tại chương trình thiện nguyện “Chăn ấm mùa đông” do Quỹ Trái tim Danko, Tập đoàn Danko tổ chức ngày 16/11 tại huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc). Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Danko sau khi Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” ra mắt.

 • XINH ĐẸP, RẠNG RỠ NHỮNG BÓNG HỒNG CỦA DANKO GROUP NGÀY 20/10

  • 19/10/2019
  • 732 lượt xem

  Để chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10, các bạn nam của Danko Group đã tổ chức một buổi liên hoan nhẹ nhàng ngay tại văn phòng Tập đoàn, với đủ hoa xinh, tiệc ngọt và những bài hát, bản tình ca ngọt ngào. Tất cả đều để đổi lấy "nụ cười" rạng rỡ của các chị em!

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu