Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Danko Group ra mắt Quỹ từ thiện “Trái tim Danko”

28/09/2019 - 10:58 AM

Cỡ chữ

Ngày 28/09/2019, Tập đoàn Danko chính thức ra mắt Quỹ từ thiện “Trái tim Danko”. Ngay trong trong buổi lễ ra mắt, Quỹ “Trái tim Danko” đã nhận được những đóng góp đầu tiên từ toàn thể Cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn. Số tiền này sẽ được sử dụng cho chuyến thiện nguyện tại Thái Nguyên vào đầu tháng 10 tới đây.
 

Kể từ khi thành lập đến nay, Danko Group luôn xác định các dự án trách nhiệm cộng đồng là hoạt động không thể thiếu trên con đường phát triển của mình. Từ Ban lãnh đạo (BLĐ) cho đến toàn thể CBNV Danko Group đều luôn mong muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của xã hội. Trong suốt 3 năm vừa qua, Tập đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện, những chiến dịch mang tính cộng đồng ý nghĩa, từ sự quan tâm tới thế hệ tương lai của đất nước qua việc tặng quà cho trẻ em tại làng trẻ SOS mỗi dịp Tết, Trung thu, 1/6; Quỹ học bổng 1 tỷ đồng dành cho Sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia HN); tới việc chung tay giúp đỡ đồng bào khó khăn khi tặng 100 triệu đồng cho chương trình nhân đạo “Đồng hành cùng số phận” và 100 triệu đồng cho đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ quét tại các tỉnh miền núi Thanh Hóa. Cùng với đó là những hoạt động tri ân, “uống nước nhớ nguồn” như tài trợ cho chương trình “Điện Biên – Vầng hào quang bất tử” – tri ân thương binh liệt sĩ dịp 27/7 do báo Người Hà Nội tổ chức…

Sự kiện ra mắt Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” chính là hoạt động tiếp theo, và cũng là hoạt động mở đầu cho rất nhiều những hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới của Danko Group, được tổ chức một cách bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn và tích cực hơn, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị vật chất cũng như tinh thần cho toàn xã hội.

 

Phó TGĐ Lê Hữu Đồng - Chủ tịch Quỹ từ thiện Trái tim Danko phát biểu tại Lễ ra mắt

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hữu Đồng, Phó TGĐ Danko Group chia sẻ: “Chúng tôi không muốn các chương trình thiện nguyện chỉ là hoạt động bên lề của Danko Group, mà BLĐ Tâp đoàn thực sự muốn biến những hoạt động này trở thành sứ mệnh, trách nhiệm thường xuyên của Danko Group đối với cộng đồng. Thêm vào đó, bằng cách lan tỏa yêu thương, những hoạt động này cũng là cách để gắn kết Người Danko với nhau, bằng một niềm tin, niềm tự hào, một trái tim lớn Danko”.

Để Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” hoạt động một cách minh bạch và hiệu quả, trong Lễ ra mắt, Danko Group cũng đồng thời giới thiệu Ban điều hành Quỹ, với nhiệm vụ điều hành, quản lý, giám sát và báo cáo các hoạt động của Quỹ tới toàn thể người đóng góp cũng như CBNV của Danko Group.

 

Ban Điều hành Quỹ từ thiện "Trái tim Danko"

Đặc biệt, trong buổi lễ, trên tinh thần tự nguyện, toàn thể CBNV Danko Group đã đồng ý trích một ngày công của mình để đóng góp cho Quỹ. Số tiền đầu tiên này sẽ được sử dụng cho chuyến thiện nguyện tại Thái Nguyên của Danko Group vào đầu tháng 10 tới.
 


CBNV Danko Group quyên góp tại Lễ ra mắt Quỹ từ thiện "Trái tim Danko"

“Trước nay mỗi lần đọc được những thông tin về những công tác xã hội của Tập Đoàn, mình đều cảm thấy rất tự hào về nơi mình làm việc. Nhưng giờ còn cảm thấy ý nghĩa và hạnh phúc hơn nữa khi bản thân được đóng góp một chút công sức nhỏ bé vào những hoạt động ý nghĩa này…” – Nguyễn Mỹ Duyên – một nhân viên của Tập đoàn chia sẻ.

Danko Group hiện có hơn 20 chi nhánh trên khắp cả nước, phát triển theo hướng đa ngành nghề với quy mô gần 1.200 nhân sự. Cùng những hoạt động nhân văn trong suốt thời gian vừa qua, và với Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” mới ra mắt, Danko Group sẽ tiếp tục nhân rộng những hành động tốt đẹp, lan tỏa tinh thần nhân văn và tương thân tương ái trong toàn cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh đẹp khác của buổi lễ:

 
Bài viết liên quan

 • Hành trình kiến tạo giấc mơ - Đêm tiệc Tổng kết và Vinh danh 6 tháng đầu năm 2019 đầy cảm xúc của Người Danko

  • 26/08/2019
  • 154 lượt xem

  Tối ngày 25/08/2019, tại Hà Nội, Danko Group đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và Vinh danh 6 tháng đầu năm 2019 với chủ đề "Hành trình kiến tạo tương lai". Đây là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBNV từ các chi nhánh trên khắp cả nước có cơ hội gặp mặt, cùng nhau điểm lại những thành tựu, chia sẻ những khó khăn trong 6 tháng đầu năm và sẵn sàng cho những bước phát triển tiếp theo trong 6 tháng cuối năm.

 • Ấm áp tiệc tri ân FST - "Những ngôi sao hội ngộ"

  • 22/08/2019
  • 158 lượt xem

  Vào ngày 21/8/2019, tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình, một buổi tiệc tri ân ấm cúng đã được Danko Group tổ chức, dành cho những người hùng của dự án FST.

 • DANKO GROUP CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT THANH HÓA

  • 15/08/2019
  • 176 lượt xem

  Ngày 15/8, thông qua Hội doanh nhân Thanh Hóa, Danko Group đã trao tặng phần quà 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề của bão số 3 tại các tỉnh miền núi Thanh Hóa.

 • Gắn liền nhiệm vụ phát triển kinh tế với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng

  • 15/07/2019
  • 347 lượt xem

  Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống yêu thương đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau. Tình cảm yêu thương con người ấy đã trở thành máu thịt trong mỗi chúng ta “Thương người như thể thương thân”. Ngày nay, cùng với sự phát triển và tiến bộ của xã hội, truyền thống tốt đẹp ấy dần được nâng tầm lên thành những nghĩa cử cao đẹp, những hoạt động vì cộng đồng xã hội. Liên quan đến vấn đề này, phóng viên báo Người Hà Nội đã có cuộc trò chuyện với ông Trịnh Mạnh Hà - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danko.

 • DANKO GROUP TÌM HIỂU CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI TỈNH SƠN LA

  • 12/07/2019
  • 1.189 lượt xem

  Ngày 11/7/2019, ông Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Thường trực Danko Group đã có buổi làm việc, tiếp xúc và tìm hiểu danh mục dự án đầu tư tại tỉnh Sơn La - vùng đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nơi miền Tây Bắc Tổ quốc.

 • Tổng kết chặng đua cuối cùng - Ngôi sao Danko 2019

  • 08/07/2019
  • 210 lượt xem

  Sau 4 tháng với sự nỗ lực, cố gắng từ tất cả các cá nhân, team, chi nhánh trong Tập đoàn, cuộc thi đua Ngôi sao Danko 2019 đã khép lại với buổi Tổng kết và trao giải chặng đua tháng 6 vào ngày 8/7/2019.

 • NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TẠI TALKSHOW "CHUYỆN CÔNG SỞ" - 01

  • 06/07/2019
  • 125 lượt xem

  Ngày 5/7, số đầu tiên trong series Talkshow "Chuyện công sở" đã được tổ chức tại Danko Group với chủ đề "Khơi nguồn năng lượng tích cực nơi công sở", với sự tham gia của đông đảo CBNV cùng BLĐ Tập đoàn.

 • NGÀY HỘI TRỒNG CÂY DANKO

  • 12/06/2019
  • 119 lượt xem

  Ngày 11/6, BLĐ Danko Group đã phát động chương trình "Ngày hội trồng cây Danko Group", với sự tham gia của toàn thể CBNV tập đoàn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 024 666 88588

Để lại yêu cầu