Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Chuyện công sở 02 - Talkshow "Khơi nguồn văn hóa, dẫn lối phát triển"

26/05/2020 - 02:22 PM

Cỡ chữ

Xác định rõ tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, buổi Talkshow "Chuyện công sở - Khơi nguồn văn hóa, dẫn lối phát triển" được tổ chức ngày 23/5, chính là một trong những hoạt động của Tập đoàn, góp phần giúp CBNV hiểu rõ hơn, từ đó lan tỏa những giá trị khác biệt của Tập đoàn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để CBNV các bộ phận, phòng ban gắn kết hơn, và cùng đồng lòng, sát cánh trên những chặng đường phát triển tiếp theo của Tập đoàn.


Văn hóa Người Danko - Lấy giá trị nhân văn làm cốt lõi

Tiến sĩ 
Franklin Covey, một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất do tạp chí danh tiếng Times bình chọn, từng nói: “Đối thủ của bạn có thể sao chép tất cả mọi thứ, từ chiến lược, sản phẩm, hệ thống, quy trình, cho đến bí quyết công nghệ…, chỉ trừ một thứ duy nhất họ không thể sao chép hay ăn cắp được, đó chính là văn hóa doanh nghiệp của bạn”. 

Nếu cơ sở vật chất và trang thiết bị là “phần xác” của doanh nghiệp, thì văn hóa doanh nghiệp chính là “phần hồn”. Nó là tài sản vô hình, góp phần tạo nên sức mạnh lớn lao của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp ăn sâu vào niềm tin nên có vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức, tạo nên sức mạnh từ bên trong tập thể, bên trong mỗi cá nhân.

Ông Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch HĐQT Danko Group chia sẻ: "Văn hóa doanh nghiệp đại diện cho công ty về các giá trị, hành vi, cách thức quản lý của tổ chức và đạo đức nghề nghiệp. Trong thời đại 4.0, vai trò của văn hóa doanh nghiệp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Văn hóa doanh nghiệp sẽ thúc đẩy mối quan hệ lành mạnh, giao tiếp và tương tác hiệu quả giữa các nhân viên, giúp thu hút và giữ chân nhân tài. Doanh nghiệp xây dựng được một văn hóa tốt sẽ thu hút được khách hàng và đối tác đến với mình, và dần làm nên thành công cho doanh nghiệp. Mọi người muốn làm việc với bạn chỉ vì những gì mà họ yên tâm và tin tưởng, chứ không đơn giản chỉ vì sản phẩm.

Xác định rõ tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, nên trong thời gian vừa qua, Danko Group đã và đang từng ngày xây dựng, phát triển những nét văn hóa, "bản sắc" riêng của Tập đoàn - mà trong đó, "Nhân văn" chính là giá trị cốt lõi được BLĐ truyền đạt tới toàn thể CBNV - PCT Đàm Quốc Hiệp khẳng định trong chương trình Talkshow. 

Ở Danko Group, mọi hoạt động đều luôn lấy con người làm trung tâm. BLĐ Tập đoàn tâm niệm, thành công của Tập đoàn, bắt nguồn từ chính thành công của mỗi CBNV. Chính vì vậy, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Tập đoàn luôn luôn xây dựng những lộ trình dài hạn về đào tạo nguồn nhân lực để mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV. Tập đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, gắn kết quy mô lớn như team building, lễ vinh danh, hội xuân Danko, ngày truyền thống Tập đoàn, ngày hội tuyển dụng... Ngoài ra, Tập đoàn còn liên tục tổ chức các cuộc thi đua trong nội bộ như thi đua doanh số, thi ý tưởng và sáng kiến, thi ảnh đẹp,... Những khóa Đào tạo huấn luyện dành cho Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV cũng đã và đang được thường xuyên tổ chức, nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, góp phần cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Ở Danko Group, mọi ý kiến cá nhân đều được lắng nghe. Ban Lãnh  đạo tôn trọng sự khác biệt của mỗi nhân viên, mọi người đều được tạo điều kiện để phát huy năng lực bản thân. Danko Group luôn hướng đến xây dựng một môi trường làm việc cởi mở, và đó chính là động lực phát triển cho toàn Tập đoàn. 

Trong thời gian vừa qua, dù toàn thị trường chịu ảnh hưởng không nhỏ của dịch Covid-19, nhưng tại Danko Group, không có nhân viên nào phải nghỉ việc, thậm chí Tập đoàn còn tuyển thêm rất nhiều nhân sự. Đồng thời, toàn bộ CBNV vẫn được hưởng 100% lương - điều mà không nhiều doanh nghiệp trên thị trường làm được ở thời điểm khó khăn đó. Chính những nỗ lực và hành động của BLĐ Tập đoàn đã giúp CBNV có thêm niềm tin, và động lực gắn bó, cống hiến nhiều hơn nữa cho Tập đoàn. 


Không chỉ các hoạt động nội bộ, mà Danko Group vẫn luôn chú tâm đến những hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, như các buổi thiện nguyện đến làng trẻ em SOS, ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ cho các chương trình văn hóa, thể thao; tặng quà cho trẻ em vào những ngày 1/6; Tết trung thu, các quỹ học bổng dành cho sinh viên các trường đại học … Với Danko Group, giá trị nhân văn là cốt lõi, là kim chỉ nam cho mọi cá nhân, tập thể hướng tới và ngày càng hoàn thiện mình, giúp cho Tập đoàn ngày càng phát triển và đóng góp nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Tinh thần chiến binh - Sẵn sàng vươn lên vượt mọi khó khăn thử thách

Nhạc sĩ Trương Quý Hải - khách mời của Talkshow Chuyện công sở đã có những chia sẻ rất ý nghĩa và cảm xúc trong chương trình. Vốn là một người lính, từng tham gia mặt trận Vị Xuyên, ông được biết đến là người chắp bút cho những ca khúc nổi tiếng về đồng đội, đất nước và thủ đô Hà Nội. Bài hát "Lũy đá bất tử" của ông có câu hát: "Sống bám đá chiến đấu, chết bám đá bất tử..." đã làm rung động trái tim biết bao khán thính giả. Theo NS Trương Quý Hải, tinh thần chiến đấu, lòng dũng cảm của những người lính trên chiến trận ngày xưa, hoàn toàn có thể dùng để nói tới những "chiến binh" trên mặt trận kinh tế, kinh doanh của đất nước trong thời đại mới. 

"Ngày xưa, chúng tôi chiến đấu vì độc lập và tự tôn dân tộc. Ngày nay, các bạn chiến đấu vì sự phát triển, trường tồn của đất nước. Cuộc chiến này sẽ là cuộc chiến không có hồi kết, bởi tri thức của nhân loại là vô hạn, qua mỗi năm, những công nghệ mới, tiên tiến hơn, hiện đại hơn sẽ được phát minh, phát triển. Tổ quốc ngày hôm nay, có thể "vươn mình" tới đâu, tùy thuộc vào sự nỗ lực, phấn đấu và thành công của mỗi cá nhân các bạn" - NS Trương Quý Hải chia sẻ đầy tâm huyết. 

Tinh thần mà NS Trương Quý Hải nói tới - tinh thần chiến binh - cũng chính là tinh thần đặc trưng của Người Danko trong suốt thời gian gây dựng, phát triển. 
Mặc dù thời gian vừa qua, dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ, nhưng mọi hoạt động của Tập đoàn vẫn được duy trì, CBCNV làm việc hăng say, công trường dự án giữ vững tiến độ, mọi hạng mục thi công đảm bảo đúng thời gian và chất lượng đã đề ra. Với BLĐ cũng như toàn thể CBNV Tập đoàn, giành được thắng lợi trong nghịch cảnh là chiến tích còn vinh quang hơn việc mãi bước đi chậm rãi ở một lối mòn an toàn. Không bao giờ lùi bước, tìm kiếm cơ hội trong khó khăn, vượt qua mọi thử thách và ghi dấu ấn với những thành tích ấn tượng - tinh thần này của Người Danko đã giúp Danko Group tạo được những tiếng vang không nhỏ trên thị trường. Và tinh thần này, vẫn đang được Người Danko lan tỏa sâu rộng hơn nữa, hiệu quả hơn nữa trên mọi bước đường phát triển của mình, đặc biệt, khi hiện tại, Danko Group đã trở thành một Chủ đầu tư với những dự án trên khắp dải đất Việt Nam.

Kết thúc chương trình Talkshow, NS Trương Quý Hải đã dành tặng CBNV Tập đoàn 2 trong số những ca khúc bất hủ của mình, trong đó có chương 5 của "Trường ca" về đất nước mà ông đã ấp ủ sáng tác suốt 12 năm.

Những chương trình Talkshow tiếp theo sẽ tiếp tục được thực hiện định kì mỗi tháng, là cơ hội để CBNV các bộ phận, phòng ban gắn kết hơn, và cùng đồng lòng, sát cánh trên những chặng đường phát triển tiếp theo của Tập đoàn. 

Một số hình ảnh khác của chương trình Talkshow:
Bài viết liên quan

 • “Trái tim Danko” - Ấm áp chương trình thiện nguyện mùa đông tại huyện sông Lô

  • 18/11/2019
  • 1 lượt xem

  Xúc động, ý nghĩa, nhân văn, đó là cảm nhận của bà con nghèo, người khuyết tật, trẻ em mồ côi và những người có mặt tại chương trình thiện nguyện “Chăn ấm mùa đông” do Quỹ Trái tim Danko, Tập đoàn Danko tổ chức ngày 16/11 tại huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc). Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Danko sau khi Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” ra mắt.

 • XINH ĐẸP, RẠNG RỠ NHỮNG BÓNG HỒNG CỦA DANKO GROUP NGÀY 20/10

  • 19/10/2019
  • 434 lượt xem

  Để chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10, các bạn nam của Danko Group đã tổ chức một buổi liên hoan nhẹ nhàng ngay tại văn phòng Tập đoàn, với đủ hoa xinh, tiệc ngọt và những bài hát, bản tình ca ngọt ngào. Tất cả đều để đổi lấy "nụ cười" rạng rỡ của các chị em!

 • LỄ KÍ KẾT CHIẾN LƯỢC GIỮA DANKO GROUP VÀ HOMEVINA GROUP

  • 14/10/2019
  • 1.269 lượt xem

  Ngày 12/10/2019, tại KS Marriot (Hà Nội), lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Danko Group và Homevina đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 • "BUSINESS NIGHT" - ĐÊM DOANH NHÂN ĐẦY CẢM XÚC CỦA DANKO GROUP

  • 14/10/2019
  • 454 lượt xem

  Tối ngày 12/10/2019, sự kiện "Business Night - Đêm doanh nhân" - sự kiện chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam đã được tổ chức bởi Danko Group tại Khách sạn J.W.Marriot (Hà Nội), với sự tham gia của gần 400 doanh nhân - là những người lãnh đạo của gần 200 đơn vị bất động sản và đầy đủ BLĐ, CBNV Danko Group.

 • Hành trình kiến tạo giấc mơ - Đêm tiệc Tổng kết và Vinh danh 6 tháng đầu năm 2019 đầy cảm xúc của Người Danko

  • 26/08/2019
  • 580 lượt xem

  Tối ngày 25/08/2019, tại Hà Nội, Danko Group đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và Vinh danh 6 tháng đầu năm 2019 với chủ đề "Hành trình kiến tạo tương lai". Đây là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBNV từ các chi nhánh trên khắp cả nước có cơ hội gặp mặt, cùng nhau điểm lại những thành tựu, chia sẻ những khó khăn trong 6 tháng đầu năm và sẵn sàng cho những bước phát triển tiếp theo trong 6 tháng cuối năm.

 • Ấm áp tiệc tri ân FST - "Những ngôi sao hội ngộ"

  • 22/08/2019
  • 499 lượt xem

  Vào ngày 21/8/2019, tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình, một buổi tiệc tri ân ấm cúng đã được Danko Group tổ chức, dành cho những người hùng của dự án FST.

 • DANKO GROUP TÌM HIỂU CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI TỈNH SƠN LA

  • 12/07/2019
  • 2.494 lượt xem

  Ngày 11/7/2019, ông Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Thường trực Danko Group đã có buổi làm việc, tiếp xúc và tìm hiểu danh mục dự án đầu tư tại tỉnh Sơn La - vùng đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nơi miền Tây Bắc Tổ quốc.

 • Tổng kết chặng đua cuối cùng - Ngôi sao Danko 2019

  • 08/07/2019
  • 462 lượt xem

  Sau 4 tháng với sự nỗ lực, cố gắng từ tất cả các cá nhân, team, chi nhánh trong Tập đoàn, cuộc thi đua Ngôi sao Danko 2019 đã khép lại với buổi Tổng kết và trao giải chặng đua tháng 6 vào ngày 8/7/2019.

 • NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TẠI TALKSHOW "CHUYỆN CÔNG SỞ" - 01

  • 06/07/2019
  • 372 lượt xem

  Ngày 5/7, số đầu tiên trong series Talkshow "Chuyện công sở" đã được tổ chức tại Danko Group với chủ đề "Khơi nguồn năng lượng tích cực nơi công sở", với sự tham gia của đông đảo CBNV cùng BLĐ Tập đoàn.

 • NGÀY HỘI TRỒNG CÂY DANKO

  • 12/06/2019
  • 340 lượt xem

  Ngày 11/6, BLĐ Danko Group đã phát động chương trình "Ngày hội trồng cây Danko Group", với sự tham gia của toàn thể CBNV tập đoàn.

 • TỔNG KẾT NGÔI SAO DANKO 2019 - CHẶNG ĐUA THÁNG 5

  • 08/06/2019
  • 393 lượt xem

  Tháng 5 của những ngày hè nắng đổ lửa đã đi qua, chặng đua Ngôi sao Danko tháng 5 cũng khép lại với sự áp đảo từ chiến trường FLC Sầm Sơn – mặt trận dự án “nóng” nhất những ngày vừa qua.

 • DANKO GROUP THAM GIA TUYỂN DỤNG TẠI "PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM 2019" - KTX MỄ TRÌ - ĐHQGHN

  • 25/05/2019
  • 484 lượt xem

  Ngày 25/5/2019, tại Hội trường KTX Mễ Trì, Trung tâm hỗ trợ sinh viên ĐHQGHN đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm 2019. Danko Group đã đặt bàn tư vấn trực tiếp tại sự kiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về Tập đoàn và các vị trí mà Tập đoàn đang tìm kiếm nhân sự.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu