Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

"BUSINESS NIGHT" - ĐÊM DOANH NHÂN ĐẦY CẢM XÚC CỦA DANKO GROUP

14/10/2019 - 09:45 AM

Cỡ chữ

Tối ngày 12/10/2019, sự kiện "Business Night - Đêm doanh nhân" - sự kiện chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam đã được tổ chức bởi Danko Group tại Khách sạn J.W.Marriot (Hà Nội), với sự tham gia của gần 400 doanh nhân - là những người lãnh đạo của gần 200 đơn vị bất động sản và đầy đủ BLĐ, CBNV Danko Group.BLĐ Danko Group cùng các khách mời nâng ly khai tiệc chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam

Từ lâu, vai trò của đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ hội nhập, phát triển kinh tế đất nước đã được khẳng định và chú trọng, do đó, việc đào tạo, xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và uy tín là một một việc hết sức quan trọng. Đồng thời việc tri ân, tôn vinh những người doanh nhân cũng là một việc làm hết sức cần thiết, để tạo động lực và thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ doanh nhân nước nhà. Đó cũng chính là lý do ngày Doanh nhân Việt Nam ra đời. Và từ năm 2004, ngày 13/10 hàng năm đã được chọn là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây chính là sự ghi nhận đối với những đóng góp của doanh nhân Việt Nam vào sự phát triển chung của đất nước.
 
Sự kiện "Business Night - Đêm doanh nhân" do Danko Group tổ chức được lên ý tưởng từ chính cuộc sống hàng ngày của các doanh nhân, một buổi giao lưu trong không gian ấm cúng và để tất cả mọi người có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, hành trình trong nghề. 


 
Sự kiện có sự tham gia của gần 400 doanh nhân là các lãnh đạo từ gần 200 đơn vị BĐS

"Business Night - Đêm doanh nhân" được dẫn dắt bởi MC - Á Hậu Thụy Vân, trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Đây không chỉ là một đêm hội ngộ, giao lưu mà còn là dịp để những doanh nhân, doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản được sẻ chia và gặp gỡ những câu chuyện đời, chuyện nghề ít có cơ hội bày tỏ cùng ai. Với sự kiện này, Danko Group cũng mong muốn được đến gần hơn với những người bạn, những đối tác của mình.Chương trình có sự dẫn dắt của MC - Á hậu Thụy Vân
 
Chia sẻ tại "Business Night - Đêm doanh nhân", ông Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch HĐQT Danko Group cho biết: "Tại sự kiện hôm nay, Danko Group vô cùng vui mừng, được là cầu nối, để gắn kết tất cả mọi người, và cùng nhau tạo nên một cộng đồng doanh nhân bền vững, cùng gây dựng và phát triển... Danko Group mong muốn rằng, trên chặng đường phát triển tiếp theo, tất cả mọi người có thể đồng hành, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng phấn đấu để cùng đạt được mục tiêu, phát huy năng lực, thỏa trí nguyện và gặt hái những thành quả xứng đáng, tốt đẹp nhất..."

Phó Chủ tịch HĐQT Đàm Quốc Hiệp chia sẻ tại sự kiện

Sự kiện thêm trọn vẹn và đầy cảm xúc khi có giọng ca ngọt ngào của 2 ca sĩ khách mời Tấn Minh và Ngọc Anh, với những tình khúc về mùa thu - đông của Hà Nội.


 
Ca sĩ Tấn Minh và Ngọc Anh tại sự kiện với những tình khúc ngọt ngào về mùa thu - đông Hà Nội
 
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Danko Group gửi lời chúc tới các doanh nhân thật nhiều sức khỏe, khẳng định được năng lực – trí tuệ – bản lĩnh trong việc điều hành doanh nghiệp. Dù trong bất kỳ tình huống thuận lợi hay khó khăn, cũng thể hiện được Tâm – Tài – Trí – Dũng, đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc, góp phần cho sự phát triển của toàn xã hội. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện: 

Bài viết liên quan

 • DANKO GROUP TÌM HIỂU CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI TỈNH SƠN LA

  • 12/07/2019
  • 1.411 lượt xem

  Ngày 11/7/2019, ông Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Thường trực Danko Group đã có buổi làm việc, tiếp xúc và tìm hiểu danh mục dự án đầu tư tại tỉnh Sơn La - vùng đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nơi miền Tây Bắc Tổ quốc.

 • Tổng kết chặng đua cuối cùng - Ngôi sao Danko 2019

  • 08/07/2019
  • 238 lượt xem

  Sau 4 tháng với sự nỗ lực, cố gắng từ tất cả các cá nhân, team, chi nhánh trong Tập đoàn, cuộc thi đua Ngôi sao Danko 2019 đã khép lại với buổi Tổng kết và trao giải chặng đua tháng 6 vào ngày 8/7/2019.

 • NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TẠI TALKSHOW "CHUYỆN CÔNG SỞ" - 01

  • 06/07/2019
  • 149 lượt xem

  Ngày 5/7, số đầu tiên trong series Talkshow "Chuyện công sở" đã được tổ chức tại Danko Group với chủ đề "Khơi nguồn năng lượng tích cực nơi công sở", với sự tham gia của đông đảo CBNV cùng BLĐ Tập đoàn.

 • NGÀY HỘI TRỒNG CÂY DANKO

  • 12/06/2019
  • 140 lượt xem

  Ngày 11/6, BLĐ Danko Group đã phát động chương trình "Ngày hội trồng cây Danko Group", với sự tham gia của toàn thể CBNV tập đoàn.

 • Danko Group tài trợ chương trình "Điện Biên- vầng hào quang bất tử": Khởi đầu hành trình thắp lửa tri ân

  • 07/05/2019
  • 246 lượt xem

  Hội nghị chuyên đề “Điện Biên - vầng hào quang bất tử” có sự tài trợ của Danko Group diễn ra sáng ngày 7/5/2019, tại trụ sở Văn phòng Quốc hội là sự kiện mở đầu chuỗi các hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Khúc quân hành” lần thứ V - 2019 do Báo Người Hà Nội phối hợp với Hội Cựu chiến binh cơ quan Văn phòng Quốc hội tổ chức.

 • TỔNG KẾT NGÔI SAO DANKO 2019 - CHẶNG ĐUA THÁNG 4

  • 06/05/2019
  • 233 lượt xem

  Một tháng nữa đã trôi qua, chặng đua tháng 4 của Cuộc thi đua Ngôi sao Danko 2019 khép lại. Ngày 6/5/2019, những cá nhân, team xuất sắc đã được vinh danh trong Buổi trao giải tại Văn phòng Tập đoàn.

 • Tổng kết khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho quản lý cấp cao

  • 17/04/2019
  • 802 lượt xem

  “Cuộc sống vốn dĩ không công bằng” “Hành động của con người không xuất phát từ suy nghĩ mà là từ cảm nhận” “Làm gì cũng được miễn là phải được công nhận” “Năng lực là khả năng chuyển biến những kiến thức, lý thuyết vào thực tế. Người được lựa chọn không hẳn là người có kiến thức tốt, kỹ năng tốt, mà là người có năng lực tốt” “Người quản lý cần hiểu giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, để từ đó dẫn dắt cho đội ngũ nhân viên của mình Hiểu giống nhau – Làm giống nhau, từ đó tạo ra sự Cộng hưởng”

 • TỔNG KẾT NGÔI SAO DANKO 2019 - CHẶNG ĐUA THÁNG 3

  • 12/04/2019
  • 239 lượt xem

  Lễ tổng kết, trao giải và vinh danh những cá nhân, tập thể Xuất sắc trong chặng đua tháng 3 - Cuộc thi đua Ngôi sao Danko 2019 đã được tổ chức vào chiều ngày 11/4; với sự tham gia của đầy đủ các chiến binh và team trong Tập đoàn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 024 666 88588

Để lại yêu cầu