Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Nhìn lại hành trình truyền cảm hứng của Giải thưởng Trái tim Danko 2018

21/02/2019 - 02:46 PM

Cỡ chữ

Hành trình tìm kiếm những con người, câu chuyện truyền cảm hứng…

Được chính thức phát động từ tháng 12/2018, Trái tim Danko là giải thưởng thường niên của tập đoàn Danko dành cho những cá nhân, tập thể CBNV Tập đoàn có những thành tích, hành động và câu chuyện truyền cảm hứng tích cực trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Với những ý nghĩa đó, giải thưởng Trái tim Danko muốn vinh danh những con người Danko luôn mang trong mình trái tim tràn đầy ý chí, nghị lực và cao cả như trái tim của người anh hùng Danko.

Trong hơn một tháng sau đó, BTC đã nhận được rất nhiều đề cử từ tất cả 7 chi nhánh và cả bộ phận Back-office trong toàn Tập đoàn. Và 11 câu chuyện, về những con người, chiến dịch ý nghĩa nhất, thể hiện đúng tinh thần của Giải thưởng nhất, đã được BTC lựa chọn, thu thập thông tin và kể lại cho mọi người qua dạng bài Magazines.

11 bài magazines, được thực hiện bao gồm cả nội dung, ảnh, video và các yếu tố đồ họa được thiết kế theo phương thức hoàn toàn mới; tít hiệu ứng, chữ viết linh hoạt với những phần trích dẫn được bố trí đẹp mắt, ảnh toàn màn hình… đã mang lại cho người đọc những trải nghiệm độc đáo và mới lạ. Nhờ đó, được Toàn dân Danko đón nhận, theo dõi và chia sẻ nhiệt tình. Hơn 5.700 lượt views, gần 600 lượt shares và hơn 1.200 lượt likes trên facebook là những con số rõ ràng minh chứng cho sự hấp dẫn của Giải thưởng Trái tim Danko mùa đầu tiên.

Và đêm Gala Vinh danh đầy ý nghĩa cùng cảm xúc cho tất cả mọi người

Sau 1 tháng thực hiện và lên sóng 11 đề cử, tối ngày 30/1/2019, Đêm Gala Vinh danh Giải thưởng Trái tim Danko đã được tổ chức trong chương trình “Gala Year – end Party 2018 – Chung một giấc mơ”. Mở đầu chương trình, khán giả đã cùng nhìn lại những giá trị tốt đẹp mà giải thưởng Trái tim Danko hướng tới thông qua clip giới thiệu về giải thưởng và 11 đề cử của năm 2018.

 

11 đề cử, là 11 câu chuyện, với rất nhiều con người khác nhau; nhưng tất cả đều có chung một niềm tin, một ý chí và một tinh thần cống hiến, làm việc hết mình và tạo nên những thành tích đáng ghi nhận trong suốt một năm qua.
 

Lễ trao giải và Vinh danh “Trái tim Danko 2018”

Đó là hành trình giải phóng dự án đầy kì tích của đội quân ICID Complex, là câu chuyện về DankoTV, từ truyền thông nội bộ tới clip viral triệu views trên các trang mạng xã hội do Marketing team lên ý tưởng và thực hiện. Đó cũng là câu chuyện về những chiến binh của dự án D’. El Dorado – Nguyễn Hải Âu cùng hành trình vượt hàng chục cây số đi làm mỗi ngày; Đỗ Tiến Sơn với những giao dịch căn hộ “hoa hậu” qua việc phát tờ rơi mỗi sáng sớm; hay cô gái xinh đẹp Nguyễn Như Quỳnh của dự án Dreamland với quá trình tự lập và trở nên mạnh mẽ hơn ở đất thủ đô. Ấn tượng khắc sâu với con đường “rời núi” lập nghiệp của Tẩn Lao San – chàng trai dân tộc Dao đã gắn bó với Tập đoàn từ năm 2016.


Đó là câu chuyện về GĐ Hành chính – Nhân sự Nguyễn Thanh Bình, người ở bộ phận Back-office, nhưng luôn sẵn sàng hỗ trợ nhân viên kinh doanh đi phiên dịch, tư vấn dự án cho khách hàng nước ngoài. Là câu chuyện về Phó TGĐ Nguyễn Ngọc Tuấn – “Người thắp lửa tinh thần cho Toàn dân Danko”; và GĐ Nguyễn Hoài Phú – chiến binh tiên phong với những lối đi riêng, người đã can đảm Nam tiến, đặt những viên gạch đầu tiên của Danko Group tại thị trường phía Nam; cùng phòng Kế toán – những cô gái chàng trai tâm huyết, tỉ mỉ, chuyên nghiệp, gắn bó với hàng tỉ con số nhưng không hề khô khan khó tính.

Và đó cũng là câu chuyện và niềm vui mà đội bóng Danko Group mang lại những ngày giáp Tết cùng chức vô địch Giải bóng đá VinCity Ocean Park 2018.

BTC tin rằng, vẫn còn rất nhiều con người, câu chuyện ý nghĩa, truyền cảm hứng khác nữa; kết quả cuối cùng, cũng không phải là kết quả đại diện cho tất cả bởi mỗi người sẽ có cho mình tiêu chí bình chọn riêng. Nhưng quan trọng nhất, tất cả các đề cử đều để lại dấu ấn và cảm xúc trong lòng mỗi người tham dự bởi họ được nhìn thấy mình, nhìn thấy thành quả của mình được ghi nhận. Và những chiếc Cúp vinh danh đầy ý nghĩa đã được trao cho Đội quân ICID Complex, Marketing Team với DankoTV, Nguyễn Hải Âu,Đỗ Tiến Sơn của dự án D’. El Dorado và GĐ chi nhánh TP.HCM Nguyễn Hoài Phú.

 

5 đề cử được vinh danh tại Đêm Gala Year-end Party 2018

Những câu chuyện đã được kể, những giọt nước mắt đã rơi, những cái ôm đã được trao đi và những niềm cảm hứng thì sẽ được lan truyền mãi, đó chính là những gì đã diễn ra tại Giải thưởng “Trái tim Danko 2018”. Đây là giải thưởng tôn vinh mang giá trị tinh thần thiêng liêng, góp phần tích cực cho mỗi người trên hành trình sống, cống hiến, lao động miệt mài và khẳng định bản thân. BTC mong muốn sẽ tiếp tục được gặp những gương mặt mới, những đề cử và câu chuyện mới, để tiếp tục truyền cảm hứng cho tất cả mọi người trong mùa giải tiếp theo vào năm 2019.
BTC

Bài viết liên quan

 • Đề cử số 11 - Giám đốc Nguyễn Hoài Phú - Chiến binh Danko can trường mở lối

  • 29/01/2019
  • 637 lượt xem

  Colombus tìm ra Châu Mỹ và mở ra thời kỳ lịch sử mới của Tân Thế Giới bằng khát khao chinh phục thế giới và không từ bỏ. Ở Danko Group, những cơ hội luôn mở rộng và chào đón những bước chân khám phá. Một trong những chiến binh dám bước trước, dám dấn thân, đó chính là Nguyễn Hoài Phú – Giám đốc Kinh doanh Chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

 • Đề cử số 10 - Đội bóng Danko Group, Niềm tự hào những ngày cuối năm

  • 28/01/2019
  • 390 lượt xem

  Ở Danko Group, không chỉ hoạt động kinh doanh, mà các hoạt động nội bộ gắn kết cán bộ nhân viên cũng phát triển mạnh mẽ, văn hóa, văn nghệ, thể thao đều không thiếu. Và trong những ngày cuối năm 2018, đội bóng của Danko đã giành được chức vô địch Giải bóng đá VinCity Ocean Park, mang lại niềm vui cho Toàn dân Danko.

 • Đề cử số 09 - Phòng Kế toán - Những chú ong chăm chỉ ngày đêm của Danko Group

  • 26/01/2019
  • 450 lượt xem

  Mỗi doanh nghiệp đều có những “người hùng” thầm lặng phía sau. Họ hiểu công việc của mình, không cần mọi người phải chú ý, luôn lặng lẽ làm việc, và cũng rất được tín nhiệm. Và một trong những “người hùng” đó ở Danko Group, chính là phòng Kế toán – Đề cử số 10 Giải thưởng Trái tim Danko 2018.

 • Đề cử số 08 - Tẩn Lao San - Chàng trai dân tộc Dao "bén duyên" bất động sản

  • 25/01/2019
  • 2.386 lượt xem

  Gương mặt phúc hậu, nụ cười hiền lành, San chính là chiến binh “đặc biệt” tại dự án VinCity, thuộc team Tiến DV, chi nhánh D2. Đặc biệt, không chỉ vì xuất thân, mà còn bởi ý chí, sự kiên trì và tinh thần làm việc chưa bao giờ ngơi nghỉ của San...

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 024 666 88588

Để lại yêu cầu