Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Hàng trăm khách đến tham dự Lễ mở bán Khu đô thị Kosy Lào Cai

21/10/2018 - 09:04 PM

Cỡ chữ

Ông Nguyễn Văn Công- TGĐ Danko Group lên phát biểu tại buổi lễ mở bán KĐT Kosy Lào Cai

? Buổi lễ mở bán với sự tham gia của hàng trăm khách hàng quan tâm đến dự án đang rất hot tại Lào Cai trong thời gian vừa qua. Đến tham dự sự kiện đặc biệt này, về phía chủ đầu tư có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Phương Thảo- PTGĐ Tập đoàn Kosy. Về phía đơn vị phân phối độc quyền dự án Danko Group, có sự góp mặt của TGĐ Nguyễn Văn Công và ban lãnh đạo Tập đoàn.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo- PTGĐ Tập đoàn Kosy phát biểu tại buổi lễ

?Khu đô thị Kosy Lào Cai có quy mô lên đến 38 ha, tọa lạc tại phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Dự án nằm ngay điểm đầu tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai, là cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố Lào Cai.

? Vào những ngày thu tháng 9/2017, khu đô thị Kosy Lào Cai đã khoác lên mình màu xanh của Mẹ Thiên nhiên và mái đỏ của nhiều ngôi nhà biệt thự, liền kề trên những tuyến đường khác nhau. Nhiều hạng mục quan trọng đang được triển khai và hoàn thành. Nổi bật là hạng mục thi công cổng dự án tại vị trí giao giữa đường A1 kéo dài và đại lộ Trần Hưng Đạo: đã hoàn thiện phần ép cọc móng, dự kiến trong vòng 2 tháng cổng khu đô thị sẽ hiện hữu với biểu tượng cánh chim – tượng trưng cho tự do, bình an.

Ông Đỗ Mai Linh- đại diện Danko Group lên thuyết trình về dự án KĐT Kosy Lào Cai

  Đến tham dự chương trình, khách tham dự nhận nhiều phần quà đặc biệt  gồm 1 TV Smart Sam Sung và Iphone 8 ; 1 phần quà giá trị là tủ lạnh Electrolux trị giá 8 triệu, 2 phần quà máy giặt Panasonic trị giá 4 triệu đồng đều đã tìm được chủ nhân. Ngoài ra, nhiều khách hàng tham dự buổi lễ cũng đã được nhận phần quà là bộ ấm chén cao cấp trị giá 500.000 đồng của tập đoàn Danko.

 

       

Bài viết liên quan

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 024 666 88588

Để lại yêu cầu