Danko Group trao học bổng cho sinh viên ĐHQG Hà Nội vươn lên trong học tập

Tối ngày 25/10/2017, đại diện Danko Group, ông Đàm Quốc Hiệp PTGĐ thường trực đã trao 10 suất học bổng cho sinh viên ĐHQG Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhằm hỗ trợ các bạn trong hoạt động học tập tại trường. Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình của buổi tọa đàm: ‘Hướng nghiệp và việc làm trong xu thế toàn cầu hóa”

Đặc biệt, buổi tọa đàm có sự hiện diện của các Đại biểu khách mời đại diện cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp: ông Đàm Quốc Hiệp cùng với các khách mời khác TS. Đinh Việt Hòa – Chủ tịch Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN), Ông Daniel Dobrev – Tham tán thương mại Đại sứ Bulgary, Ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch GBA Fintech, Ths. Nguyễn Tài Tuệ – Phó Chủ tịch VINEN, Ông Đinh Văn Chiến – Chủ tịch Tổng điện lực miền Trung cùng với sự tham gia của các bạn sinh viên trường ĐHQG Hà Nội.

Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm trao đổi, thảo luận nhằm kết nối, định hướng và nâng cao chất lượng hoạt động hướng nghiệp, cũng như thúc đẩy lan tỏa tinh thần tìm kiếm việc làm sau khi ra trường cho sinh viên ĐHQG Hà Nội.

 

 

Buổi tọa đàm là cơ hội cho các bạn sinh viên lắng nghe chia sẻ từ chính các chủ doanh nghiệp-những người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Các bạn sinh viên có thể nhìn nhận cơ hội và thách thức đặt ra với mình trong vấn đề việc làm toàn cầu hóa sau này. Đồng thời, các thắc mắc, băn khoăn của các tân sinh viên ĐHQGHN cũng được giải đáp.

Ông Đàm Quốc Hiệp- Phó TGĐ Thường trực Danko Group cũng chia sẻ: ” Việc đầu tư cũng như trau dồi kiến thức khi ngồi trên ghế nhà trường vô cùng quan trọng, bên cạnh đó, các bạn sinh viên cần có mối quan hệ xã hội xung quanh và xây dựng hình ảnh cá nhân đáng tin cậy. Điều này, được thể hiện ngay trong học tập và các hoạt động xã hội.”

Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS. Đinh Việt Hòa – Chủ tịch Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN) nhấn mạnh: “chương trình tọa đàm hướng nghiệp và việc làm trong xu thế toàn cầu hóa trong ĐHQG Hà Nội không chỉ là câu chuyện phong trào mà cần phải đi vào bản chất, phải lan tỏa tinh thần, truyền kinh nghiệm, tạo kỹ năng, thúc đẩy các doanh nghiệp, thúc đẩy các ý tưởng để chúng không những thành công mà còn tăng tốc độ trong quá trình hoạt động. Đây là điểm mấu chốt mà các cán bộ hoạt động về Đoàn Thanh niên, hoạt động về sinh viên và hoạt động về đào tạo cần trao đổi và đưa ra các con đường đúng đắn cho các sinh viên trước khi ra trường.

Với sự chủ động trong phương pháp giảng dạy của Nhà trường trước nhu cầu của các doanh nghiệp sẽ là cách làm hiệu quả để khi sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm, giải quyết được tình trạng lãng phí nguồn nhân lực.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Павелкозвонят и говорят что карта заблокированабесплатная регистрация вконтакте без смс