Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Danko Group tài trợ chương trình "Điện Biên- vầng hào quang bất tử": Khởi đầu hành trình thắp lửa tri ân

07/05/2019 - 11:53 AM

Cỡ chữ

Đồng chí Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đại biểu, khách mời chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức
Tới dự chương trình: Ông Phạm Quang Nghị, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội; Ông Nguyễn Đức Thụ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội; Ông Đào Ngọc Thịnh, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Bà Phạm Thúy Chinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Quốc hội; Thiếu tướng, AHLLVTND Phan Văn Lai, Trưởng ban Liên lạc Công an chi viện chiến trường miền Nam (Bộ Công an); Ông Nguyễn Danh Tú, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan Văn phòng Quốc hội; Ông Nguyễn Hùng Minh, Chủ tịch Cựu chiến binh cơ quan Bộ Tài chính; Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch Hội CCB Ban Tuyên giáo Trung ương; Ông Nguyễn Văn Tương, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan Tập đoàn xăng dầu Việt Nam...

Về phía Ban Tổ chức có Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan VPQH Nguyễn Văn Mười và Nhà báo Đào Xuân Hưng, Tổng Biên tập báo Người Hà Nội đồng trưởng ban Tổ chức.


Chương trình giao lưu “Điện Biên - Vầng hào quang bất tử” nhằm ôn lại khí thế hào hùng và tinh thần chiến đấu bất diệt của quân và dân ta trong trận chiến Điện Biên năm xưa. Chương trình có sự tham gia của Đại tá Lê Ngọc Đỉnh, Hội Cựu chiến binh Việt Nam; đặc biệt là hai nhân chứng đã trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ đó là AHLLVTND Phùng Văn Khầu và Đại tá AHLLVTND Đặng Đức Song. Cùng với các nhân chứng lịch sử, buổi giao lưu tọa đàm còn có sự góp mặt của một số gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ, tầng lớp doanh nhân trẻ hôm nay như: doanh nhân trẻ Đàm Quốc Hiệp, Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn Danko…

Đại tá Lê Ngọc Đỉnh, báo cáo viên của Hội Cựu chiến binh Việt Nam, trình bày về những diễn biến chính của chiến dịch Điện Biên Phủ, nêu bật ý nghĩa của chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã được nghe chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ của hai nhân chứng trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ là Đại tá, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phùng Văn Khầu và Đại tá, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đặng Đức Song về vận chuyển các khẩu pháo lên đồi cao; tiêu diệt quân địch trong các trận chiến trên đồi E1, đồi Xanh. 

Đại tá, AHLLVTND Phùng Văn Khầu bồi hồi kể lại: Năm đó tôi mới 25 tuổi nhưng đã là Khẩu đội trưởng. Đơn vị của chúng tôi có 30 đồng chí, chiến đấu 36 ngày đêm trên đồi E1 thì 27 đồng chí thương, vong. Đến ngày 23/4/1954, đơn vị của tôi chỉ còn 3 người gồm đồng chí đại đội trưởng, chính trị viên và tôi. 03 người đã chiến đấu đến ngày Điện Biên Phủ giải phóng. Khi trận Điện Biên Phủ thắng lợi, tôi được Bác Hồ tặng Huy hiệu Chiến sĩ Điện Biên... 

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan VPQH Nguyễn Đức Thụ khẳng định, việc ôn lại chiến thắng lịch sử vĩ đại Điện Biên Phủ 65 năm trước sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan VPQH không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, giữ vững bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nhà báo Đào Xuân Hưng – Tổng Biên tập báo Người Hà Nội, Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết: “Ban tổ chức mong muốn qua chương trình sẽ giúp cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn về chiến thắng Điện Biên Phủ cũng như giá trị, ý nghĩa và tầm quan trọng của chiến thắng này đối với nền độc lập của dân tộc; từ đó góp phần giáo dục tư tưởng, tinh thần yêu nước và ý chí quật khởi trong chiến đấu chống ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc của cha ông cho thế hệ trẻ hôm nay”.

Chương trình giao lưu “Điện Biên - Vầng hào quang bất tử” với sự đồng hành tài trợ của Danko Group, CLB nữ Doanh nhân, Công ty Cổ phần bánh kẹo Hải Hà là đơn vị tài trợ quà tặng cho chương trình. Đây cũng là dịp để Ban tổ chức mở đầu các hoạt động trong hành trình thắp lửa tri ân các đồng đội và kết nối những tấm lòng nhân ái. Bởi vậy, trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức cùng các doanh nhân, doanh nghiệp đã dành tặng những phần quà tri ân ý nghĩa tới các cựu chiến binh.
Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Cơ quan Văn phòng Quốc Hội Nguyễn Văn Mười, phát biểu khai mạc hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Đức Thụ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội phát biểu tại hội nghị
Đại tá Lê Ngọc Đỉnh, báo cáo viên Hội Cựu chiến binh Việt Nam trình bày diễn biến chính trong chiến dịch Điện Biên Phủ
Chương trình có sự tham dự của các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; cựu chiến binh - những người đã góp phần làm nên chiến thắng cùng đại diện các doanh nhân, doanh nghiệp,...
Chương trình giao lưu “Điện Biên - Vầng hào quang bất tử” nhằm ôn lại khí thế oai hùng và tinh thần chiến đấu bất diệt của quân và dân ta trong trận chiến Điện Biên năm xưa
Thế hệ trẻ có cơ hội cùng Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phùng Văn Khầu ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên
Đại tá, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đặng Đức Song bồi hồi kể lại những năm tháng cùng đồng đội làm nên lịch sử
Thứ tự từ phải qua: Nhà báo Đào Xuân Hưng – Tổng biên tập báo Người Hà Nội (Trưởng ban Tổ chức) tặng hoa tri ân khách mời trong buổi giao lưu. Đại tá Lê Ngọc Đỉnh, báo cáo viên của Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Đại tá, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Đặng Đức Song, Đại tá, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phùng Văn Khầu và doanh nhân Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Danko (Danko Group)
Đại diện, Ban tổ chức tặng quà tri ân những cựu chiến binh
Nhà báo Đào Xuân Hưng Tổng Biên tập báo Người Hà Nội, Trưởng ban Tổ chức và đại diện doanh nghiệp trao quà cho các cựu chiến binh

 
Đại biểu, khách mời chụp ảnh lưu niệm
Theo NguoiHaNoi

Bài viết liên quan

 • Hành trình kiến tạo giấc mơ - Đêm tiệc Tổng kết và Vinh danh 6 tháng đầu năm 2019 đầy cảm xúc của Người Danko

  • 26/08/2019
  • 98 lượt xem

  Tối ngày 25/08/2019, tại Hà Nội, Danko Group đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và Vinh danh 6 tháng đầu năm 2019 với chủ đề "Hành trình kiến tạo tương lai". Đây là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBNV từ các chi nhánh trên khắp cả nước có cơ hội gặp mặt, cùng nhau điểm lại những thành tựu, chia sẻ những khó khăn trong 6 tháng đầu năm và sẵn sàng cho những bước phát triển tiếp theo trong 6 tháng cuối năm.

 • Ấm áp tiệc tri ân FST - "Những ngôi sao hội ngộ"

  • 22/08/2019
  • 111 lượt xem

  Vào ngày 21/8/2019, tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình, một buổi tiệc tri ân ấm cúng đã được Danko Group tổ chức, dành cho những người hùng của dự án FST.

 • DANKO GROUP CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT THANH HÓA

  • 15/08/2019
  • 124 lượt xem

  Ngày 15/8, thông qua Hội doanh nhân Thanh Hóa, Danko Group đã trao tặng phần quà 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề của bão số 3 tại các tỉnh miền núi Thanh Hóa.

 • Gắn liền nhiệm vụ phát triển kinh tế với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng

  • 15/07/2019
  • 280 lượt xem

  Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống yêu thương đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau. Tình cảm yêu thương con người ấy đã trở thành máu thịt trong mỗi chúng ta “Thương người như thể thương thân”. Ngày nay, cùng với sự phát triển và tiến bộ của xã hội, truyền thống tốt đẹp ấy dần được nâng tầm lên thành những nghĩa cử cao đẹp, những hoạt động vì cộng đồng xã hội. Liên quan đến vấn đề này, phóng viên báo Người Hà Nội đã có cuộc trò chuyện với ông Trịnh Mạnh Hà - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danko.

 • DANKO GROUP TÌM HIỂU CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI TỈNH SƠN LA

  • 12/07/2019
  • 1.117 lượt xem

  Ngày 11/7/2019, ông Đàm Quốc Hiệp - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Thường trực Danko Group đã có buổi làm việc, tiếp xúc và tìm hiểu danh mục dự án đầu tư tại tỉnh Sơn La - vùng đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nơi miền Tây Bắc Tổ quốc.

 • Tổng kết chặng đua cuối cùng - Ngôi sao Danko 2019

  • 08/07/2019
  • 177 lượt xem

  Sau 4 tháng với sự nỗ lực, cố gắng từ tất cả các cá nhân, team, chi nhánh trong Tập đoàn, cuộc thi đua Ngôi sao Danko 2019 đã khép lại với buổi Tổng kết và trao giải chặng đua tháng 6 vào ngày 8/7/2019.

 • NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TẠI TALKSHOW "CHUYỆN CÔNG SỞ" - 01

  • 06/07/2019
  • 99 lượt xem

  Ngày 5/7, số đầu tiên trong series Talkshow "Chuyện công sở" đã được tổ chức tại Danko Group với chủ đề "Khơi nguồn năng lượng tích cực nơi công sở", với sự tham gia của đông đảo CBNV cùng BLĐ Tập đoàn.

 • NGÀY HỘI TRỒNG CÂY DANKO

  • 12/06/2019
  • 102 lượt xem

  Ngày 11/6, BLĐ Danko Group đã phát động chương trình "Ngày hội trồng cây Danko Group", với sự tham gia của toàn thể CBNV tập đoàn.

 • Danko Group tài trợ chương trình "Điện Biên- vầng hào quang bất tử": Khởi đầu hành trình thắp lửa tri ân

  • 09/05/2019
  • 1 lượt xem

  Hội nghị chuyên đề “Điện Biên - vầng hào quang bất tử” có sự tài trợ của Danko Group diễn ra sáng ngày 7/5/2019, tại trụ sở Văn phòng Quốc hội là sự kiện mở đầu chuỗi các hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Khúc quân hành” lần thứ V - 2019 do Báo Người Hà Nội phối hợp với Hội Cựu chiến binh cơ quan Văn phòng Quốc hội tổ chức.

 • TỔNG KẾT NGÔI SAO DANKO 2019 - CHẶNG ĐUA THÁNG 4

  • 06/05/2019
  • 178 lượt xem

  Một tháng nữa đã trôi qua, chặng đua tháng 4 của Cuộc thi đua Ngôi sao Danko 2019 khép lại. Ngày 6/5/2019, những cá nhân, team xuất sắc đã được vinh danh trong Buổi trao giải tại Văn phòng Tập đoàn.

 • Để “trải thảm đỏ đón nhân tài” không chỉ là khẩu hiệu suông

  • 23/04/2019
  • 1.939 lượt xem

  Rất nhiều địa phương, doanh nghiệp công bố "Trải thảm đỏ đón nhân tài" nhưng thực tế, hàng loạt nhân tài trẻ không được trọng dụng...

 • Tổng kết khóa đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho quản lý cấp cao

  • 17/04/2019
  • 670 lượt xem

  “Cuộc sống vốn dĩ không công bằng” “Hành động của con người không xuất phát từ suy nghĩ mà là từ cảm nhận” “Làm gì cũng được miễn là phải được công nhận” “Năng lực là khả năng chuyển biến những kiến thức, lý thuyết vào thực tế. Người được lựa chọn không hẳn là người có kiến thức tốt, kỹ năng tốt, mà là người có năng lực tốt” “Người quản lý cần hiểu giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, để từ đó dẫn dắt cho đội ngũ nhân viên của mình Hiểu giống nhau – Làm giống nhau, từ đó tạo ra sự Cộng hưởng”

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 024 666 88588

Để lại yêu cầu