Danko Group phân phối độc quyền dự án Paradise Đại Lải Resort

Ngày 04/11/2017 tại Vĩnh Phúc, lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và thương mại Nhật Hằng (Nhật Hằng Group) và Danko Group đã diễn ra. Theo đó, Danko Group trở thành nhà phân phối độc quyền dự án Paradise Đại Lải Resort tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Sự kiện này là dấu mốc quan trọng trong lộ trình mở rộng thị trường của Danko Group với những dự án tại nhiều tỉnh thành trên cả nước cũng như các loại hình sản phẩm phong phú hơn. Theo thỏa thuận hợp tác, Danko Group sẽ là đơn vị đại diện Chủ đầu tư Nhật Hằng Group trong việc giới thiệu toàn bộ các sản phẩm thuộc quần thể dự án Paradise Đại Lải Resort tới khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư.

Trả lời câu hỏi của báo chí về lý do lựa chọn Danko Group làm đơn vị phân phối độc quyền dự án Paradise Đại Lải Resort, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó TGĐ Nhật Hằng Group chia sẻ: “Danko Group là một thương hiệu mới trên thị trường nhung đã ghi dấu thành công trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chúng tôi cũng đánh giá cao đơn vị này ở tinh thần làm việc chuyên nghiệp và rất quyết liệt”.

Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó TGĐ Nhật Hằng Group phát biểu tại sự kiện

Được đánh giá như “Hòn ngọc giữa thiên nhiên”, Paradise Đại Lải Resort thuộc xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc có quy mô diện tích lên tới 40 ha. Dự án nằm ở phía Đông Nam của hồ Đại Lải, giáp với đường giao thông và từ đó tỏa ra các hướng đến các khu vực danh thắng nổi tiếng của vùng lân cận thành một tuyến du lịch trọng điểm của cả khu vực phía Bắc. Có thể nói Paradise Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng đẹp nhất miền Bắc hiện nay với vị trí được bao quanh bởi ba mặt hồ cùng hàng vạn ha rừng thông, rừng nguyên sinh xanh ngút ngàn, các thung lũng tự nhiên tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đàm Quốc Hiệp – Phó TGĐ Thường trực Danko Group cho biết: “Paradise Đại Lải Resort là dự án được Danko Group tâm huyết lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực miền Bắc, một thị trường đầy tiềm năng”.

Ông Đàm Quốc Hiệp – Phó TGĐ Thường trực Danko Group phát biểu tại sự kiện

Dự án bao gồm các hạng mục xây dựng biệt thự với năm khu Villas: Politic, Prince, Luxury, Royal và Queen kết hợp đa dạng phong cách kiến trúc, sân vườn cùng với các khu chức năng và dịch vụ cao cấp. Ngoài ra, đến với Paradise Đại Lải Resort, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ du lịch hiện đại tại Công viên giải trí: du thuyền lướt sóng, thử thách mạo hiểm thuyển Kayak, công viên nước, bể bơi bốn mùa và nhiều loại hình giải trí khác.

Với vị thế doanh nghiệp tiên phong xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng và resort, Nhật Hằng Group đã và đang khẳng định uy tín hàng đầu trong quá trình hiện đại hóa các sản phẩm dịch vụ bất động sản theo các tiêu chuẩn quốc tế cao cấp. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Nhật Hằng Group phấn đấu trở thành nhà cung cấp bất động sản, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi – giải trí, thương mại du lịch uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Về phía nhà phân phối, Danko Group đang ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường phân phối bất động sản, phân phối thành công hàng loạt dự án bất động sản lớn tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Lễ ký kết hợp tác Danko Group – Nhật Hằng Group góp phần hiện thực hóa mong muốn kiến tạo phong cách sống đẳng cấp giữa thiên nhiên núi đồi hùng vĩ tại miền Bắc.

Phụ trách truyền thông dự án:

Vũ Thị Sâm

Tel: 0973 380 535

Email: samvt@dankogroup.com.vn

Địa chỉ: Tầng 1 nhà C6, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình I, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: www.dankogroup.com.vn

Một số hình ảnh về lễ ký kết hợp tác giữa Danko Group – Nhật Hằng Group

 

Андрей Павелко детиатрибут alt тега imgкупить гидроаккумулятор в украине