Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Bà Trần Thị Thu Thủy được bầu làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Danko Group

30/03/2022 - 02:16 PM

Cỡ chữ

Chiều 29/3/2022, tại Hà Nội, Danko Group đã tổ chức lễ công bố và trao Nghị quyết bầu bà Trần Thị Thu Thủy làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn.Sự kiện này đánh một dấu mốc phát triển mới, mở ra một hướng phát triển thành công hơn nữa của Danko Group.

 

Bà Trần Thị Thu Thủy vừa được bầu làm Phó Chủ tịch Danko Group

Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban và đại diện Tổng giám đốc các công ty thành viên thuộc Tập đoàn.

Trải qua một chặng đường hình thành và phát triển, dù phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, nhưng với ý chí quyết tâm, cùng những bước đi khác biệt, Danko Group đã đạt được những thành quả vô cùng to lớn và đáng tự hàovới hàng loạt dự án bất động sản trên khắp cả nước.

Để có được những thành công đó, không thể không kể đến sự đóng góp của toàn thể Người Danko, cả về công sức, thời gian, tuổi trẻ, lẫn tinh thần nhiệt huyết và sự tận tuỵ trong công việc. Và tân Phó Chủ tịch Trần Thị Thu Thủy là một trong những lãnh đạo nhiệt huyết, tận tâm đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển đột phá của Tập đoàn.

 

Ban lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng tân Phó Chủ tịch Trần Thị Thu Thủy

Với mọi chức trách được giao, tân Phó Chủ tịch Trần Thị Thu Thủy đã luôn thể hiện là một lãnh đạo quyết đoán, sáng tạo, đổi mới, tận tâm với công việc; có những đóng góp, sáng kiến cải tiến để phát triển Tập đoàn; đồng bộ, chuyên nghiệp hóa các đơn vị chuyên môn được giao phụ trách như Hành chính – Nhân sự, Tài chính - kế toán.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Chủ tịch Trần Thị Thu Thủy chia sẻ: Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Chủ tịch Trần Thị Thu Thủy chia sẻ: Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm và nhiệm vụ nặng nề. 5 năm làm việc tại Danko Group, chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và hoạt động của Tập đoàn, tân Phó Chủ tịch luôn tin tưởng vào sự phát triển vượt bậccủa Tập đoàn. Nhiệm vụ của HĐQT trong giai đoạn tới cần rất nhiều sự nỗ lực, cố gắng để đưa Tập đoànluôn tiên phong trên thị trường bất động sản, nâng tầm thương hiệu trên trường khu vực và quốc tế.

 
 

Lễ công bố và trao Nghị quyết bầu bà Trần Thị Thu Thủy làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Danko Group

Với khát vọng mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm bất động sản ưu việt cho cộng đồng, dựng xây những khu đô thị phong cách châu Âu văn minh, đẳng cấp, Danko Group đã và đang phát triển các dự án trên khắp tỉnh thành, khẳng định vị thế của một chủ đầu tư BĐS uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Năm 2022, chắc chắn sẽ là một năm “thử lửa” với nền kinh tế. Nhưng với ý chí bản lĩnh, sự kiên định và nền tảng bền vững mà Danko Group đang sở hữu, năm 2022 sẽ là một hành trình chinh phục, bứt phá vươn xa với nỗ lực không ngừng trên hành trình kiến tạonhững đỉnh cao mới.


Bài viết liên quan

 • Tưng bừng khí thế trong Lễ kick-off dự án Danko City Thái Nguyên 2021

  • 15/03/2021
  • 1.257 lượt xem

  Ngày 13 tháng 3, Lễ Kick - off đầu năm dự án Danko City Thái Nguyên - Infinity Racing đã diễn ra thành công với sự góp mặt của gần 1.000 chiến binh sales đến từ 5 đơn vị tư vấn và phát triển dự án: Homevina Group, SunTimes Group, Hừng Đông Group, Summit Group, Liên quân D4&D6

 • NGÀY 8/3 ĐẦY NIỀM VUI CỦA CHỊ EM DANKO GROUP

  • 08/03/2021
  • 912 lượt xem

  Trong Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chị em phụ nữ tại Danko Group đã nhận được rất nhiều niềm vui, với những những tình cảm đặc biệt và những món quà hết sức tâm lý của các anh em phái mạnh dành cho cho một nửa thế giới.

 • Danko Group tuyển dụng 300 nhân sự đầu xuân 2021

  • 04/03/2021
  • 1.241 lượt xem

  Coi con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung phát triển nguồn nhân lực tinh nhuệ, tháng 2/2021, Danko Group đã công bố và thực hiện tuyển dụng 300 nhân sự vào làm việc tại Tập đoàn.

 • “Lời tự tình” – dạ tiệc tri ân của Danko Group cùng ca sĩ Lệ Quyên

  • 11/01/2021
  • 2.026 lượt xem

  Ngày 16/01/2021 tới đây, tại khu đô thị Danko City Thái Nguyên, Danko Group tổ chức dạ tiệc tri ân với tên gọi "Lời tự tình” cùng ca sĩ Lệ Quyên. Đây là sự kiện đặc biệt nhất trong năm của Danko Group dành cho những đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Danko Group trong suốt hành trình phát triển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các dự án bất động sản, cùng tinh thần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm trong từng dịch vụ, Danko Group sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, đối tác.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 1900 3135

Để lại yêu cầu