Trang thông tin điện tử của tập đoàn Danko

Ấm áp, vui vẻ và ý nghĩa buổi tiệc chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam - Danko Group

13/10/2018 - 11:57 AM

Cỡ chữ

Tối ngày 13/10, tại nhà hàng Aquaria Palace, Danko Group đã tổ chức buổi tiệc Chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam – một chương trình được lên ý tưởng từ chính cuộc sống hàng ngày của các doanh nhân, một buổi giao lưu trong không gian ấm cúng và cùng chia sẻ những kinh nghiệm, hành trình trong nghề.

Buổi tiệc chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam của Danko Group diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ.
Kể từ năm 2004, ngày 13/10 hàng năm được chọn là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây chính là sự ghi nhận đối với những đóng góp của doanh nhân Việt Nam vào sự phát triển chung của đất nước. Doanh nhân, không chỉ là những người giàu có, với vẻ ngoài hào nhoáng và thành đạt, cả ngày trong bộ suit, đeo đồng hồ xịn, lái xe sang. Doanh nhân, họ còn là những con người bình thường, nhưng mang trong mình dòng máu của các chiến binh. Hàng ngày hàng giờ, không kể ngày đêm, họ đều nỗ lực và cố gắng hết sức để đạt được thành tựu.
 
Phó Chủ Tịch Tập đoàn – Ông Đàm Quốc Hiệp phát biểu tại sự kiện
Ở Danko Group, gần 1200 CBNV, là gần 1200 chiến binh với dòng máu chiến đấu luôn sục sôi. Họ sẵn sàng thay đổi, kiếm tìm những ý tưởng mới và sự cách tân, thôi thúc bản thân để đạt tới thành công. Họ có niềm tin vững chắc vào bản thân, cùng bản năng cạnh tranh để không bao giờ dừng lại khi có những thành quả đầu tiên. Mà đó luôn là động lực để họ đạt được những thành tựu lớn hơn nữa. Họ luôn chiến đấu không ngừng nghỉ, tràn đầy năng lượng và có chí tiến thủ. Đặc biệt, họ biết chấp nhận những lời bác bỏ và phê bình có tính đóng góp, và dùng những điều đó để không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa.
Nếu đội ngũ CBNV của Danko là những chiến binh đầy nhiệt huyết, thì đội ngũ lãnh đạo của Danko chính là những vị tướng đi đầu. Họ có tầm nhìn xa và có khả năng kết nối tầm nhìn đó với những ý tưởng. Họ không ngại sự thay đổi. Họ là người dám mơ ước và dám trở nên khác biệt.
Ngày Doanh nhân Việt Nam chính là một dịp để gần 1200 CBNV của Tập đoàn cùng ngồi lại, và chia sẻ những hành trình, kinh nghiệm trong nghề. Một ước mơ của một cá nhân sẽ là động lực để một con người phấn đấu nỗ lực, và ngàn ước mơ của gần 1.200 con người sẽ là động lực để cả Tập đoàn cùng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. 
 

Bài viết liên quan

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệp đã tư vấn và triển khai sản phẩm Bất động sản trên toàn quốc, Danko Group cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 024 666 88588

Để lại yêu cầu